Đồng hồ Bulova mẫu dành cho nam đẹp nhất hiện nay

Đồng hồ Bulova thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ xuất hiện trên thị trường thês giới vào những năm 1875. Nổi tiếng với các sản phẩm đồng hồ đeo tay và những chiếc đồng hồ không gian Hòa Kỳ, những chiếc đồng hồ cơ khí truyền thống có khả năng hoạt động tốt trong môi trường không trọng lực. Nasa là dụng cụ tính thời gian đều được Bulova cung cấp với độ chính xác cao hơn và điểm này khi đi so sánh với các thương hiệu khác chúng ta có thể thấy rõ điều này.

Bulova mẫu dành cho nam khiến các chàng không thể rời mắt

Đồng hồ Nam Bulova 98B232

Đánh giá sản phẩm đồng hồ Nam Bulova 98B232 là thương hiệu nổi tiếng với kiểu dangs thiết kế lịch lãm, sang trọng. Sản phẩm có mặt từ khá lâu trên thị trường và không ngừng cho ra đời những mẫu mới với những tiếng vang trội khắp thế giới về thiết kế tinh tế cùng chất lượng tuyệt hảo. Công nghệ đính đá, kim cương hay những vật liệu cao khác của thương hiệu này được xếp hàng đầu và độ bền bỉ của sản phẩm tạo nên sự đáng nể cho các thương hiệu khác phải học hỏi.

Bulova 98B232 được sản xuất bằng vật liệu thép chống gỉ sét có khả năng chịu nước sâu 30 m, mặt kính chống vỡ, chống trầy xước. Kiểu dáng đẹp nam tính và rất thanh lịch.

Đồng Hồ Nam Bulova 97A133

Nếu như bạn không thích mẫu dây thép thì lựa chọn đồng hỗ mẫu dây da chính là chọn lựa hợp lý nhất cho bạn vào lúc này. Chất liệu da tốt, khả năng chống nước 30m mặt chống trầy xước, chống vỡ.

Kiểu dáng và màu sắc thiết kế đẹp mắt, màu sắc của kiểu này khá trang nhã, nhẹ nhàng thích hợp với phong cách của những anh chàng thư sinh. Giá thành không quá đắt đỏ để bạn có thể sở hữu nó chỉ với hơn 5 triệu đồng là bạn có thể sỡ hữu cho mình chiếc đồng hồ như ý. Hoặc bạn muốn tiết kiệm hơn hay chơi sang hơn sẽ có nhiều phân khúc giá thành khác nhau cho bạn chọn lựa.

Đồng Hồ Nam Bulova 63A103

Mẫu đồng hồ Bulova dành cho nam thích hợp với những chàng trai có phong cách cá tính mạnh mẽ. Sản phẩm có giá thành hơi cao hơn so với những sản phẩm khác bởi mặt của nó là mặt kính sapphire có khả năng chịu nước sâu 100m. Tính năng hoạt động auto, nếu là tín đồ của công nghệ bạn sẽ bị chinh phục ngay bởi mẫu này.

Mẫu mã thiết kế nhìn cũng đẳng cấp cá tính hơn hợp với những chàng trai có cá tính mạnh mẽ. Giá thành bán ra ngoài thị trường hơn 8 triệu đồng một cái giá không phải là rẻ nên chất lượng khỏi phải chê bạn bạn chọn mua mẫu đồng hồ Bulova dành cho nam này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *