Đồng hồ Bulova mẫu đắt giá nhất hiện nay được người dùng quan tâm

Đồng hồ là phụ kiện thời trang mà bất cứ ai cũng cần để hoàn thiện gu thời trang làm nổi bật phong cách cá tính của mình hơn nữa. Chiếc đồng hồ quyết định nhiều thứ, nó nói lên nhiều điều về họ đồng hồ Bulova thương hiệu nổi tiếng với kiểu dáng đẹp và đặc biệt với những ai yêu thích công nghệ thì chẳng thể nào từ chối được khi biết đến những tính năng của nó.

Những mẫu đồng hồ Bulova đẹp được xếp vào danh sách mẫu đắt giá nhất hiện nay

Bulova men’s 96B175

Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu thép không rỉ, về mặt thời gian đồng hồ cho kết quả cực kì chính xác và khả năng chịu nước tốt.

Đeo nó tăng được vẻ ấn tượng lẫn độ mạnh mẽ cho nam giới. Khả năng chống nước lên đến 300m có khả năng chịu đựng được nước biển khi lặn, thoải mái khi tắm và rửa tay. Những đối thủ khác Bulova men’s 96B175 dễ dàng đánh bật với kiểu dáng thiết kế có phong cách mạnh mẽ hình con thú

Bulova men’s 98B172

Hoạt động trên công hưởng xoắn ốc của Precisionist tăng cao tính chính xác cho đồng hồ lên từng phút, từng giây trong năm. Đây là công nghệ đã được chứng minh có độ chính xác cao gấp 3 lần so với bộ chuyển động thạch anh.

Bulova men’s 98B172 là sản phẩm đồng hồ đeo tay thể thao mà bạn có thể kết hợp dễ dàng với mọi trang phục từ quần áo sang trọng cho đến quần áo đời thường. Khả năng chống nước lên đến 990 feet khi lặn ở độ sâu lớn nước chẳng thể nào tấn công được vào bên trong.

Các chi tiết thiết kế khá đẹp và sáng loáng từ giờ, phút đến giây…

Bulova 98B104

Bulova 98B104 là mẫu đắt giá nhất hiện nay với thiết kế khá đẹp và giá thành không hề thấp. Từng chi tiết nhỏ trên mặt đồng hồ đều tỏa lên được ánh sáng màu rực rỡ vàng đồng và làm tăng thêm tính hấp dẫn ở bề mặt của chiếc đồng hồ.

Khả năng chống nước của đồng hồ lên đến 330 feet bạn đeo nó khi đi mưa sẽ chẳng có gì lo ngại hư hỏng. Phong cách thời trang thì loại đồng hồ này có thể phối hợp với nhiều phong cách thời trang giản dị khác nhau. Là sản phẩm có độ bền, đẹp, tốt lẫn màu sắc tương phản khá nam tính và mạnh mẽ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *