Phân Khúc Giá Của Thương Hiệu Đồng Hồ Bulova

Với đồng hồ Bulova thì có nhiều khoảng phân khúc giá trên thị trường cho người mua chọn lựa. Nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng của sản phẩm mà hãng đồng hồ này đem lại cho người dùng. Dù là nằm trong phân khúc giá phải chăng hay hàng cao cấp thì chất lượng mà Bulova
mang lại cho người dùng thì không thể chê vào đâu được.

Đó là lý do vì sao trước khi bỏ tiền ra mua những sản phẩm của 1 thương hiệu có tiếng nào đó thì bạn cần tìm hiểu các thông tin của thương hiệu đó. Trong đó phân khúc giá là vô cùng quan trọng vì để bạn không bị mua hớ cũng như không quá ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng.

Thương hiệu đồng hồ Bulova được chia làm bao nhiêu phân khúc giá

Như các bạn đã biết, Bulova là thương hiệu đầu tiên trên thị trường đi đầu về công nghệ đính đá quý, kim cương lên đồng hồ. Về chất lượng của các vật liệu để thiết kế nên chiếc đồng hồ vô cùng tinh tế, mẫu mã kiểu dáng đa dạng cho người mua lựa chọn.

Chính những điều này khiến cho phân khúc giá của đồng hồ Bulova được chia ra nhiều mức cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Với từng đối tượng như vậy thì các sản phẩm sẽ có những giá trị tương xứng với số tiền người mua bỏ ra.

Người mua luôn đặt câu hỏi đồng hồ Bulova có mắc hay không? Bạn yên tâm nhé, nếu bạn không có nhiều tiền thì cũng sẽ có những mẫu bình dân cho bạn chọn lựa. Hay bạn muốn dùng hàng cao cấp thì Bulova cũng có thể đáp ứng được cho bạn.

Thường thì nằm trong phân khúc từ vài triệu đến vài chục triệu, tùy theo túi tiền của mình mà bạn chọn cho mình 1 chiếc phù hợp nhất. Hàng bình dân giao động từ khoảng 10 triệu đổ lại, những mẫu thuộc phân khúc giá này cũng được làm rất kỹ càng về chất lượng chỉ thua những mẫu cao cấp ở việc đính đá quý. Những mẫu cao cấp được đính những viên kim cương cực kỳ đắt giá nên giá trị của nó mới cao đến vậy.

Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận 1 xíu vì nếu bạn mua hàng ở bất kỳ chỗ bán nào chào giá giao động từ 1 đến 5 triệu đồng thì cần phải xem lại nhé. Vì mình chắc chắn là dòng đồng hồ Bulova không có phân khúc nào giá đó cả. Nếu bán với giá đó thì chỉ có là hàng fake, hàng kém chất lượng thôi nhé.

Hy vọng với những chia sẻ trên của mình sẽ giúp cho bạn định hình được thế nào là một chiếc đồng hồ Bulova chính hãng cũng như phân khúc giá của nó nằm ở khoảng nào để có thể lựa được cho mình 1 chiếc đồng hồ ưng ý nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *