Bật mí kinh nghiệm phân biệt thật, giả đối với đồng hồ Marc Jacobs

Thương hiệu đồng hồ Marc Jacobs được xem như một biểu tượng thời trang của nước Mỹ trong suốt nhiều năm qua. Marc Jacobs luôn phù hơp với thời đại, bởi những sáng tạo táo bạo, tối giản mà không kém phần tinh tế. Chính vì độ nổi tiếng như vậy, nên thương hiệu đồng hồ Marc Jacobs hiện nay hay bị rơi vào tình trạng có nhiều hàng giả tràn lan trên thị trường. Sau đây, chúng tôi xin bật mí kinh nghiệm phân biệt thật, giả đối với đồng hồ Marc Jacobs.

Kiểm tra đồng hồ

Phần mặt kính: Đồng hồ của thương hiệu Marc Jacobs luôn có phần kính cứng, đảm bảo được độ bền và chống nước tốt. Hơn nữa phần kính trong suốt tạo nên nét sang trọng của sản phẩm. Trên mỗi mặt đều có khắc hoặc in dòng chữ thương hiệu “Marc Jacobs” Nên trước khi mua, bạn cần kiểm tra, nếu các chữ cái sắp xếp hoặc bị viết sai chính tả thì chiếc đồng hồ đó chắc chắn là hàng giả, bởi thương hiệu đồng hồ Marc Jacobs luôn chú trọng đến từng chi tiết cho dù là nhỏ nhất.

Phần kim: Hầu hết các sản phẩm đến từ Marc Jacobs đều được thiết kế với phần kim vô cùng thanh mảnh và nhỏ nhắn. Khi đồng hồ hoạt động, di chuyển của kim cũng không gây ra tiếng động khó chịu, ngược lại rất êm tai. Đây cũng là một cách phân biệt đồng hồ thật, giả.

Kiểm tra dây đeo

Các loại dây đeo mà thương hiệu này thường xuyên sử dụng đó là dây da, vàng và thép không gỉ. Đối với dây vàng và thép không gỉ, chúng ta dùng mắt thường và tay để cảm nhận phần khớp nối của các mắt xích có được liên kết chặt chẽ với nhau hay không? Còn đối với dây da từ đường kim, mũi chỉ trên phần dây đều được thiết kế một cách tỉ mỉ và vô cùng kĩ xảo với chỉ khâu và cách khâu cao cấp, tinh vi. Sản phẩm giả, nhái trên thị trường chắc chắn sẽ không làm được như vậy.

Kiểm tra các phụ kiện đi kèm

Các phụ kiện đi kèm ở đây bao gồm các loại giấy, tờ, hộp đựng sản phẩm. Khi mua đồng hồ chính hãng, chiếc đồng hồ sẽ được đựng trong hộp tối màu tăng thêm vẻ sang trọng và bên ngoài sẽ có dòng chữ thương hiệu được in rõ ràng. Đi kèm với sản phẩm là giấy hướng dẫn sử dụng và giấy bảo hành. Hai loại giấy tờ này thương hiệu nổi tiếng này làm khá là tinh vi, khiến việc làm giả giấy tờ cũng rất khó khăn.

Trên đây là kinh nghiệm phân biệt thật, giả đối với đồng hồ Marc Jacobs. Các bạn nên chú ý phân biệt kĩ để có thể sở hữu đồng hồ chính hãng 100%. Việc sở hữu chiếc đồng hồ chuẩn thương hiệu không chỉ khẳng định đẳng cấp bản thân mà còn là việc làm tôn trọng bản quyền thiết kế của tác giả.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *