Mẫu mắc nhất của đồng hồ Marc Jacobs

Tuy không có bề dày lịch sử lẫy lừng được như các hãng đồng hồ nổi tiếng khác mà chỉ là một dòng sản phẩm thuộc thương hiệu thứ 2 sinh sau đẻ muộn của nhà thiết kế Marc Jacob, mẫu đồng hồ này vừa ra đời đã mang trong mình sứ mệnh chinh phục những người tiêu dùng thuộc tầng lớp trung lưu, và nó đã cực kì thành công nhiều hơn mong đợi khi nhanh chóng bằng vẻ đẹp của mình và chiếm được thị phần không nhỏ và mang lại một lượng khách hàng khá lớn cho khách hàng. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu mắc nhất của đồng hồ Marc Jacobs.

Giới thiệu thương hiệu Marc Jacobs

Thương hiệu Marc Jacobs là dòng sản phẩm đầu tiên của nhà thiết kế cùng tên, với nhiều năm trong nghành thời trang với rất nhiều sản phẩm và thu hút khách hàng trên toàn thế giới, Marc Jacobs ngày càng mở rộng và có mặt trên toàn thế giới với rất nhiều dòng sản phẩm như thời trang nam/nữ hay thời trang trẻ em, đồ bơi, giày dép, kính mát, đồng hồ, nước hoa…

Ưu điểm của dòng đồng hồ Marc Jacobs

Những chiếc đồng hồ của Marc Jacobs luôn luôn mang theo những ảnh hưởng sâu sắc nhất định của thời trang, do vậy luôn được chú trọng về mặt thẩm mĩ chứ không phải đơn thuần chỉ là một công cụ để đong đếm thời gian. Với một sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế chú trọng đến chi tiết, màu sắc tạo điểm nhất đẹp biệt mang lại cho người đeo một cảm giác nhẹ nhàng nhưng không kèm phần sang trọng. Từ nước Mỹ đồng hồ Marc Jacobs đã bành trướng ra khắp các nước trên thế giới.

Mẫu đồng hồ thời trang đẹp nhất của Marc Jacobs

MARC BY MARC JACOBS Nữ Chính Hãng White Dial Rose Gold-Tone Ladies Watch MBM3077

Giá: 5.800.000 ₫

Đồng Hồ Marc Jacobs Nữ Chính Hãng Mj1599 Womens Roxy

Giá: 6.100.000 ₫

Địa chỉ mua hàng đồng hồ Marc Jacobs

Để mua được dòng đồng hồ này, bạn có thể mua qua nhiều cách như xách tay, hay đến cửa hàng chính hãng hoặc đến các địa chỉ phân phối độc quyền. Tại Gowatch.vn cũng là một địa chỉ được nhiều người yêu thích.

Với thương hiệu Marc Jacobs thì trên toàn Việt Nam chưa có cửa hàng chính hãng, nếu bạn muốn mua đồng hồ chuẩn thì có thể đến các cửa hàng phân phối độc quyền. Chúng tôi hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có những thông tin để lựa chọn được những chiếc đồng hồ phù hợp với bản thân và cảm thấy ưng ý. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *