Danh mục đồng hồ Patek philippe rep 1:1 - patek philippe chế tác máy thụy sĩ cao cấp

Tuyển chọn những mẫu đồng hồ Patek Philippe rep 1:1 cao cấp, sử dụng bộ máy Thụy Sĩ với độ hoàn thiện đạt từ 95-99% bản gốc. Toàn bộ đồng hồ được tuyển chọn và kiểm định chất lượng tuyệt đối. Nhận đặt hàng chế tác, tinh chỉnh theo yêu cầu. Tư vấn cho khách hàng những phiên bản chuẩn auth phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe

Toàn bộ đồng hồ Patek Philippe 1:1

Một Số Thông tin Hữu Ích Về Đồng Hồ Patek Philippe Rep 1:1

Khái niệm về đồng hồ Patek Philippe rep 1:1

Khi nhắc tới đồng hồ Patek Philippe rep 1:1 là nhắc tới dòng đồng hồ Patek Philippe chế tác với độ hoàn thiện cao nhất, sao chép 1:1 với đồng hồ chính hãng. Một số khái niệm tương đương thường được sử dụng như: Patek Philippe 1:1 hay Patek Philippe replica.

Đặc điểm đồng hồ Patek Philippe rep 1:1

  • Chất liệu sử dụng: Thép không gỉ 316L, kính sapphire nguyên khối, dây da tự nhiên,… đây đều là các loại vật liệu cao cấp trong chế tạo đồng hồ.
  • Độ hoàn thiện: Các chi tiết được hoàn thiện tinh xảo, đánh bóng phay xước, khi sờ không có vết gợn. Phom dáng đồng hồ được hoàn thiện mềm mại.
  • Bộ máy đồng hồ: Được trang bị những bộ máy ETA Thụy Sĩ hoặc các bộ máy sao chép 1:1 từng linh kiện.

Giá bán đồng hồ Patek Philippe rep 1:1

Tại thị trường Việt Nam, đồng hồ Patek Philippe rep 1:1 có mức giá trên 10 triệu đồng đối với từng mẫu đồng hồ. Đối với chiếc đồng hồ với chức năng phức tạp mức giá lên tới 25 triệu đồng, ví dụ như Patek Philippe Nautilus 5712 của nhà máy PPF.

Đối với những phiên bản tinh chỉnh, mức giá có thể lên tới hơn 40 triệu đồng.

Nhu cầu mua đồng hồ Patek Philippe replica

Có rất nhiều lý do giải thích tại sao hiện nay nhu cầu về đồng hồ Patek Philippe rep 1:1 ngày càng lớn như:

  • Nhu cầu nâng cao giá trị tinh thần, sở hữu đồng hồ nhằm gia tăng trải nghiệm, giá trị bản thân cũng như phong cách thời trang.
  • Các sản phẩm chính hãng với giá quá cao và thời gian chờ đợi dài. Trong quá trình sử dụng phải bảo quản cẩn thận và dễ xảy ra rủi ro mất trộm với giá trị rất lớn.
  • Đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng đồng hồ rep hiện nay đã được hoàn thiện rất tốt.