Đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 là gì ? Địa chỉ mua Patek Philippe Fake uy tín ?

Thị trường đồng hồ fake ngày càng được giới mộ điệu tìm đến và trong số đó không thể không nhắc tới dòng đồng hồ Patek Philippe replica 1:1. Hôm nay, Thế Giới Đồng Hồ Đẹp sẽ giúp các bạn hiểu thêm về thị trường đồng hồ Patek Philippe Fake tại Việt Nam.

1. Đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 là gì ?

Đồng hồ Replica 1:1 ( Super Fake ) là những sản phẩm đồng hồ sao chép từ 95% tới 99% so với đồng hồ chính hãng từ hình dáng thiết kế, chất liệu đồng hồ cho tới trọng lượng đều được mô phỏng một cách chính xác tối đa. Từng bộ phận được sao chép theo tỷ lệ 1:1 từ các chi tiết bộ máy bên trong cho đến các chi tiết bên ngoài.

Đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 là gì ? Địa chỉ mua Patek Philippe Fake uy tín ?

Đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 được coi là phiên bản đồng hồ rep cao cấp nhất trên thị trường của Patek Philippe. Chúng được những anh em sành chơi sẵn đón, bởi sự sang trọng và đẳng cấp của Patek Philippe cùng với độ hoàn thiện không thể phân biệt bằng mắt thường.

2. Đặc điểm của đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 ?

Để phân biệt một chiếc đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 với một chiếc đồng hồ fake loại rẻ tiền hơn cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chúng tôi liệt kê một số đặc điểm chính để các bạn phân biệt như sau:

  • Về chất liệu vỏ: Với những phiên bản vỏ thép thì Patek Philippe rep 11 sử dụng chất liệu thép không gỉ 316L. Đây là loại thép cao cấp cũng được sử dụng cho phiên bản Patek Philippe chính hãng. Đặc điểm của loại thép này bạn có thể nhận ra đó là chúng rất sáng, có khả năng phản quang trong ánh sáng tốt. Các loại thép rẻ tiền hơn sẽ không có độ sáng, bóng mà sẽ tối đục màu. Khả năng trống trầy xước của loại thép này rất cao và được sử dụng rất nhiều để chế tạo những chiếc đồng hồ cao cấp.
dong-ho-patek-philippe-geneve
Những chiếc Patek Philippe Rep đang rất được ưa chuộng. Lý do quan trọng nhất đó chính là cả chất lượng đến thiết kế đều tương đương so với các sản phẩm chính hãng.
  • Về mặt kính: Patek Philippe Replica 1:1 sử dụng mặt kính sapphire nguyên khối, đây là loại đá có độ cứng chỉ sau kim cương và được sử dụng để chế tạo mặt kính cho những chiếc đồng hồ cao cấp nhất. Kính sapphire có độ trong suốt, sắc nét để dễ dàng quan sát mặt số bên trong đồng hồ. Khi tiếp xúc với ánh sách mặt trời kính sapphire có khả năng phản quang tạo 7 màu sắc rực rỡ. Các dòng đồng hồ giá rẻ hơn sẽ sử dụng kính tráng sapphire do đó mức độ sáng, khả năng trống trầy xước sẽ không được như Patek Philippe Replica 1:1.

Xem thêm: Kính sapphire là gì ? đặc điểm của kính saphire trên đồng hồ

  • Về bộ máy: Những chiếc đồng hồ Patek Philippe Rep 1:1 phải được chế tác với bộ máy được sao chép 1:1 chuẩn hãng. Từng linh kiện sử dụng cho bộ máy Clone 1:1 sẽ được chế tạo theo bộ máy chính hãng. Để làm được điều này, những nhà sản xuất đồng hồ Fake phải tháo toàn bộ các chi tiết của bộ máy gốc sau đó thực hiện sao chép tỉ mỉ từng chi tiết của bộ máy gốc rồi lắp ráp lại thành bộ máy Super Clone 1:1. Thực tế cho thấy hiệu suất của những cỗ máy Super Clone 1:1 không hề thua kém bộ máy gốc cả về chức năng lẫn độ chính xác.
Bộ máy đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1
Mọi chi tiết trong bộ máy Patek Philippe nguyên bản được sao chép cho Patek Philippe Rep 1:1
  • Về độ hoàn thiện: Những chiếc đồng hồ Patek Philippe super fake được lắp ráp, hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất một cách hoàn hảo. Mọi góc cạnh, bề mặt đều được mài, đánh bóng kỹ lưỡng với độ tỉ mỉ vô cùng lớn. Độ hoàn thiện của những chiếc đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 của những xưởng lớn và uy tín nhất có thể đạt tới 99% so với bản gốc.

3. Giá đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 là bao nhiêu?

Với độ hoàn thiện và mức độ sao chép tinh vi như chúng tôi đã nói ở trên thì giá của những chiếc đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 cũng không hề thấp. Những phiên bản cao cấp nhất, sử dụng bộ máy cơ có giá dao động từ 16 – 30 triệu đồng.

Giá đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như: độ hoàn thiện, chất liệu, cỗ máy vận hành bên trong. Những phiên bản cao cấp nhất phải sử dụng bộ máy được sao chép 1:1 và có hiệu suất gần tương đương với bộ máy gốc trong thời gian dài.

Đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 là gì ? Địa chỉ mua Patek Philippe Fake uy tín ?
Chi phí bỏ ra cho đồng hồ Patek Philippe replica 1:1 khá cao nhưng vẫn rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng

4. Lý do nên mua đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1

Nếu những ai chưa từng biết tới dòng đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 thì có lẽ sẽ nghĩ rằng chúng không đáng bỏ ra đến hơn chục triệu đồng. Tuy nhiên với những người đã biết tới chúng, thì Patek Philippe Replica 1:1 thực sự là một khoản đầu tư không hề tồi so với những gì mà chúng mang lại. Một số lý do chính bạn nên mua đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 như:

1) Giá đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 thấp hơn hàng chục lần cho tới hàng trăm lần so với đồng hồ Patek Philippe chính hãng. Giá cả có thể là lý do quan trọng nhất đối với những người mua đồng hồ Patek Philippe fake. Những phiên bản Patek chính hãng đắt đỏ thực sự không có nhiều người tại Việt Nam có thể sở hữu.

2) Chất lượng và độ hoàn thiện của Patek Philippe Replica 1:1 không hề thua kèm đồng hồ Patek Philippe chính hãng. Độ sao chép tỉ mỉ 1:1 từng chi tiết khiến bạn không thể phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng fake. Nếu bạn không phải chuyên gia về đồng hồ và không có những công cụ hỗ trợ thì sẽ không thể phân biệt được bằng mắt thường.

Đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 là gì ? Địa chỉ mua Patek Philippe Fake uy tín ?
Độ hoàn thiện của đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 gần như hoàn hảo

3) Do được sao chép so với đồng hồ chính hãng do đó thị trường đồng hồ Patek Philippe fake vô cùng đa dạng, bạn sẽ dễ dàng sở hữu phiên bản vip nhất, limited của Patek Philippe, những phiên bản gốc mà kể cả bạn có tiền cũng chưa chắc mua được. Thời gian để bạn sở hữu chúng cũng nhanh hơn rất nhiều, bởi nếu bạn đặt mua một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng có thể bạn sẽ phải đợi hàng tháng trời.

4) Thỏa mãn đam mê sưu tập cũng như sử dụng nhiều mẫu đồng hồ khác nhau. Thay vì mua một chiếc đồng hồ Patek chính hãng, bạn có thể sử hữu hàng chục chiếc đồng hồ Patek Philippe rep 1:1 cao cấp. Độ bền cũng đồng hồ Patek Philippe rep 11 có thể lên tới hàng chục năm nếu bạn biết bảo quản, bảo dưỡng định kỳ.

Tuy nhiên để mua được một chiếc đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 hãy lưu ý chọn đơn vị uy tín với chính sách hỗ trợ bảo dưỡng, bảo hành rõ ràng nhé.

5. Địa chỉ mua đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 uy tín ?

Để mua được một chiếc đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 chất lượng cũng không hề đơn giản bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều phiên bản đồng hồ Patek Philippe fake khác nhau. Nhiều bên công bố rằng những phiên bản của mình là dòng cao cấp nhất tuy nhiên thực tế không phải vậy. Quý khách hàng nên lưu ý những vấn đề này và nên lựa chọn đơn vị uy tín hiểu rõ thông số, nguồn gốc sản phẩm.

Hãy hỏi kỹ người bán về chất liệu, thông số bộ máy và xưởng chế tác của những chiếc đồng hồ. Hiện nay những xưởng chế tác đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 lớn nhất có thể kể đến như PP Factory (PPF) hay 3K Factory, đây là những xưởng uy tín và lớn nhất chế tác Patek Philippe rep 11 với độ hoàn thiện tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ mua đồng hồ Patek Philippe replica 1:1 hay đến với Thế Giới Đồng Hồ Đẹp. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối đồng hồ replica 1:1 nói chung và đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 nói riêng hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm: 1000+ Đồng hồ Replica 1:1 cao cấp nhất của những thương hiệu nổi tiếng !

Thế Giới Đồng Hồ Đẹp là địa chỉ mua đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 uy tín

Là đơn vị đi đầu phân phối đồng hồ Patek Philippe Replica cao cấp, Thế Giới Đồng Hồ Đẹp với sứ mệnh phụng sự khách hàng bằng cái tâm và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Mọi sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp đều phải trải qua một quy trình nghiêm ngặt và khắt khe trước khi được trao tới tay khách hàng. Chúng tôi công khai rõ ràng, minh bạch về thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ và giá bán sản phẩm được niêm yết trên website.

Để liên hệ với Thế Giới Đồng Hồ Đẹp khách hàng có thể sử dụng một số hình thức sau:

– Zalo: 0976.275.017

– Hotline: 0976.275.017 hoặc 0969.683194

– Địa chỉ mua hàng trực tiếp:

  • Cơ sở 01 tại Hà Nội: Số 47 Ngõ 27 Đại Cồ Việt – Q.Hai Bà Trưng
  • Cơ sở 02 tại Tp. Hồ Chí Minh : 25/27 Lê Văn Thọ – Phường 8 – Q.Gò Vấp

Xem thêm: Những mẫu đồng hồ Replica 1:1 bọc vàng – chế tác kim cương cao cấp nhất tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo