Giới thiệu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Sky-Dweller thế hệ mới 2023

Thương hiệu Rolex mới đây đã giới thiệu chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Sky-Dweller thế hệ mới năm 2023. Việc thiết kế lại mẫu này do Rolex thiết kế dành cho khách du lịch khắp thế giới, mang đến những cải tiến về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật. Hãy cùng Thế Giới Đồng Hồ Đẹp khám phá phiên bản mới này nhé !

Giới thiệu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Sky-Dweller thế hệ mới 2023

Lần đầu tiên, một phiên bản đồng hồ Rolex Sky-Dweller kết hợp giữa vỏ bằng vàng trắng cùng dây đeo Oysterflex bằng chất đàn hồi elastomer màu đen. Hai biến thể khác giới thiệu màu mặt số mới cho kiểu máy.

Phiên bản Rolesor màu trắng (kết hợp thép Oyster và vàng trắng), được trang bị dây đeo Oyster, có mặt số màu xanh bạc hà, màu dành riêng cho Datejust cho đến nay. Và biến thể thời trang bằng vàng Everose 18 ct được trang bị mặt số màu xanh lam – lục chỉ có trên mẫu tham chiếu được trình bày, đi kèm với dây đeo Oyster.

Quan trọng hơn, đồng hồ Rolex Sky-Dweller mới được trang bị bộ chuyển động 4 Hz (28.800 dao động mỗi giờ) calibre 9002. Là sự phát triển của bộ máy 9001, bộ chuyển động mới này bao gồm một số cải tiến chính mà Rolex đã mang đến cho các bộ chuyển động của mình, bao gồm cả bộ thoát Chronergy được làm bằng niken-phốt pho để cải thiện khả năng chống lại từ trường mạnh. .

Bộ chuyển động này cũng được trang bị dây tóc Parachrom màu xanh, được sản xuất bởi Rolex bằng hợp kim từ tính. Dây tóc mang lại sự ổn định tuyệt vời khi đối mặt với sự thay đổi nhiệt độ cũng như khả năng chống va đập cao. Roto được gắn trên bộ giảm xóc Paraflex hiệu suất cao được thiết kế và cấp bằng sáng chế của Rolex, giúp tăng khả năng chống sốc của bộ chuyển động. Nhờ cấu trúc thùng và hiệu quả vượt trội của bộ thoát, khả năng dự trữ năng lượng của bộ chuyển động calibre 9002 kéo dài đến khoảng 72 giờ.

Calibre 9002 cho phép Sky-Dweller hiển thị ngày và tháng, cũng như múi giờ bổ sung ở định dạng 24 giờ cũng như giờ, phút và giây.

Thời gian tham chiếu được hiển thị ở định dạng 24 giờ thông qua một đĩa ngoài trung tâm và giờ địa phương được đọc bằng kim trung tâm thông thường. Lịch hàng năm, có tên là Saros, tự động phân biệt giữa các tháng có 30 và 31 ngày. Nó được vận hành theo một cơ chế đã được cấp bằng sáng chế và nổi bật với màn hình sáng tạo: các tháng trong năm được hiển thị ở 12 ô xung quanh chu vi của mặt số, bên ngoài vạch chỉ giờ – tháng hiện tại được hiển thị bằng màu đỏ. Thay đổi ngày tức thời được liên kết với giờ địa phương.

Sky-Dweller bao gồm hệ thống Ring Command, một giao diện giữa khung bezel có thể xoay, núm vặn lên dây và chuyển động cho phép người đeo chọn và thiết lập từng chức năng của đồng hồ một cách nhanh chóng và an toàn.

Vỏ Oyster 42 mm của Sky-Dweller thế hệ mới được đảm bảo chống thấm nước ở độ sâu 100 mét / 330 feet. Vỏ giữa của các phiên bản được giới thiệu được chế tác từ một khối Oystersteel nguyên khối hoặc vàng trắng hoặc vàng Everose 18 ct. Vỏ sau của nó, có viền bằng các đường rãnh tinh xảo, được vặn chặt bằng một công cụ đặc biệt chỉ cho phép những người thợ đồng hồ Rolex tiếp cận bộ máy.

Mặt kính có thấu kính Cyclops ở vị trí 3 giờ để dễ đọc ngày, được làm bằng sapphire chống trầy xước và được phủ một lớp chống phản chiếu.

Cả dây đeo Oysterflex và dây đeo Oyster của Sky-Dweller đều được trang bị khóa gập Oysterclasp. Dây đeo Oysterflex được trang bị hệ thống mở rộng Rolex Glidelock, một cơ chế đã được cấp bằng sáng chế với giá đỡ nằm dưới móc cài cho phép điều chỉnh tốt chiều dài của dây đeo lên đến 15 mm mà không cần dụng cụ.

Dây đeo Oyster của Sky-Dweller có liên kết mở rộng tiện lợi Easylink do thương hiệu phát triển, cho phép người đeo tăng chiều dài dây đeo thêm khoảng 5 mm.

Tương tự như các đồng hồ Rolex khác, chiếc đồng hồ Rolex Sky-Dweller mới đạt chứng nhận Superlative Chronometer, đảm bảo độ chính xác theo thứ tự −2/+2 giây mỗi ngày – tỷ lệ sai lệch cho một chiếc đồng hồ hoàn thiện nhỏ hơn đáng kể so với tỷ lệ được COSC chấp nhận cho chứng nhận chính thức của riêng bộ chuyển động.

Các mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Sky-Dweller mới có giá bán lẻ đề xuất là 42.950 Euro / 42.700 đô la Mỹ bằng vàng trắng với dây đeo Oysterflex (số hiệu 336239), 15.800 Euro / 15.650 đô la Mỹ bằng dây đeo Rolesor màu xanh bạc hà (số hiệu 336934) , và 51.350 Euro / 50.900 đô la Mỹ bằng vàng Everose với mặt số xanh lam-lục (ref. 336935). Chi tiết thêm tại: rolex.com

Xem thêm: Những mẫu đồng hồ replica 1:1 hot đẹp nhất tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo