Thế Giới Đồng Hồ Đẹp – Đơn vị UY TÍN số 1 thị trường phân phối đồng hồ replica 1:1 cao cấp, Túi siêu cấp – Like Auth 1:1 tại Việt Nam

 

1. Giới thiệu về Thế Giới Đồng Hồ Đẹp

Thế Giới Đồng Hồ Đẹp là đơn vị chuyên phân phối các dòng đồng hồ replica 1:1 cao cấp, đồng hồ Fake máy Nhật giá rẻ của các thương hiệu đồng hồ cao cấp và xa xỉ nổi tiếng thế giới. Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đang cung cấp thêm các dòng túi xách siêu cấp, like auth 1:1 của những thương hiệu thời trang cao cấp nhất thế giới. Chúng tôi mong muốn đem tới cho khách hàng tại Việt Nam đến gần hơn với những thương hiệu đồng hồ, túi xách cao cấp và xa xỉ nhất với mức giá phù hợp hơn với khách hàng Việt Nam.

2. Những dòng sản phẩm tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp

2.1. Đồng hồ Replica 1:1 cao cấp – Máy Thụy Sỹ

Đồng hồ Replica 1:1 là dòng đồng hồ Fake cao cấp nhất trên thị trường hiện tại với mức độ sao chép 1:1 từng chi tiết bên ngoài cho đến bộ máy Super Clone 1:1 so với hàng chính hãng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những phiên bản đồng hồ chế tác vàng – kim cương cao cấp với chất lượng vượt trội. Những thương hiệu đồng hồ cao cấp mà chúng tôi đang phân phối như sau:

2.2. Đồng hồ Fake máy Nhật giá rẻ

Đồng hồ Fake máy Nhật hay còn gọi là dòng đồng hồ Fake 1, độ sao chép của chúng từ 80-85% so với đồng hồ chính hãng và mức giá cũng rẻ hơn loại đồng hồ replica 1:1 rất nhiều. Đây là các phiên bản Fake cao cấp thứ 2 trên thị trường chỉ dưới đồng hồ replica 1:1.

2.3. Túi xách Siêu cấp

Đây là dòng túi xách cao cấp với chất lượng đạt tới 95% so với hàng chính hãng. Những sản phẩm túi siêu cấp có giá từ vài triệu đồng cho tới chục triệu đồng. Hiện nay Thế Giới Đồng Hồ Đẹp cũng cung cấp các phiên bản túi Super Fake với giá thấp hơn túi siêu cấp, khách hàng có thể đa dạng lựa chọn phiên bản theo nhu cầu và khả năng tài chính. Những thương hiệu túi xách lớn mà chúng tôi đang phân phối:

2.4. Túi xách Like Auth 1:1

Đây là sản phẩm cao cấp nhất, cận auth và thường không sẵn có tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp. Chúng tôi nhận order những phiên bản Túi xách Like Auth 1:1 chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

3. Địa chỉ cửa hàng của Thế Giới Đồng Hồ Đẹp

Thế Giới Đồng Hồ Đẹp hiện đang có 02 chi nhánh tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ cửa hàng tại Hà Nội: Số 47 Ngõ 27 Đại Cồ Việt – Q.Hai Bà Trưng
  • Địa chỉ cửa hàng tại Tp. Hồ Chí Minh: 25/27 Lê Văn Thọ – Phường 8 – Q.Gò Vấp
  • Hotline/Zalo tư vấn: 0976.275.017

4. Tại sao bạn nên chọn Thế Giới Đồng Hồ Đẹp ?

Điều quan trọng nhất khi chọn mua những sản phẩm rep 1:1 đó là các bạn hãy lựa chọn những đơn vị Uy Tín, bởi thị trường đồng hồ hay túi xách siêu cấp thực sự rất đa dạng và có nhiều phân khúc khác nhau. Ngay cả khi người bán chào giá cho bạn và khẳng định chúng cùng phân khúc thì cũng chưa thể khẳng định được chất lượng sản phẩm là giống nhau. Do đó nếu bạn không lựa chọn những đơn vị uy tín thì rất có thể bạn sẽ mua phải một sản phẩm kém chất lượng với mức giá cao.

Tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tương ứng hợp lý nhất trên thị trường.

  • Những sản phẩm đồng hồ replica 1:1 cao cấp của Thế Giới Đồng Hồ Đẹp được nhập trực tiếp từ những nhà máy sản xuất đồng hồ replica 1:1 lớn nhất và uy tín nhất tại Trung Quốc như nhà máy Clean, PPF, ZF, 3K, GM hay APS… Đây đều là những nhà máy lớn đã có uy tín trên toàn thế giới do đó chất lượng sản phẩm đồng đều và được bảo đảm.
  • Khách hàng mua đồng hồ tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp được bảo hành tới 05 năm về máy, miễn phí bảo dưỡng, lau dầu, spa làm mới đồng hồ trong vòng 01 năm. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng để quá trình trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo nhất.
  • Thế Giới Đồng Hồ Đẹp có hai chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh do đó luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng 24/7. Cam kết sự đồng hành lâu dài !
  • Túi xách siêu cấp, like auth tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp được order sản xuất tại những xưởng lớn với chất lượng tốt nhất thị trường. Sản phẩm đầy đủ bill, box nguyên đai nguyên kiện, chất lượng đảm bảo tốt hơn thị trường so với tầm giá.

Thế Giới Đồng Hồ Đẹp cam kết phụng sự khách hàng bằng sự trân thành, tận tâm nhất. Chúng tôi hy vọng mang tới những sản phẩm và trải nghiệm tốt đẹp nhất cho Quý khách hàng !