Hiển thị 1–24 của 70 kết quả

BST ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE REP 11
ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE FAKE CAO CẤP – SUPER FAKE


Richard Mille là thương hiệu đồng hồ không giống bất cứ thương hiệu nào khác, chưa từng có thương hiệu nào có thể sản xuất những chiếc đồng hồ sáng tạo mang phong cách riêng với mức giá hàng triệu đô la như Richard Mille. Thương hiệu này còn được mệnh danh là "Cái bắt tay bí mật của các vị tỷ phú" bởi sự thành công vang dội có nó.

Thông qua sự kết hợp thông minh giữa đổi mới và nghệ thuật tiếp thị hoàn hảo, Richard Mille đã mang đến một diện mạo mới cho dòng “đồng hồ xa xỉ siêu cao cấp” và phần nào trở thành thương hiệu đồng hồ được những khách hàng giàu có bậc nhất trên thế giới lựa chọn.

1. Sơ lược về thương hiệu đồng hồ Richard Mille

 • – Thương hiệu đồng hồ Richard Mille được thành lập năm 1999 bởi người đàn ông cùng tên với mục tiêu chế tạo ra những chiếc đồng hồ sang trọng phá vỡ mọi quy tắc truyền thống về đồng hồ.
 • – Ngay từ đầu Richard Mille đã được hậu thuẫn bởi thương hiệu đồng hồ nổi tiếng  Audemars Piguet trong hầu hết các bộ chuyển động phức tạp của bộ sưu tập đồng hồ Richard Mille, bao gồm tourbillons và đồng hồ bấm giờ chia giây.
 • – Năm 2001, Chiếc đồng hồ đầu tiên của Richard Mille ra đời, RM 001 là một mô hình tourbillon đã tạo ra một trong những kỳ tích đồng hồ có uy tín nhất và chỉ có 17 chiếc được sản xuất.
Đồng hồ Richard Mille RM_001
Đồng hồ Richard Mille RM_001
 • – Những năm sau đó Richard Mille liên tục cải tiến và cho ra mắt nhiều phiên bản với đẳng cấp riêng có của Richard Mille có thể kể đến như:
  • Chiếc RM 004 chronograph chia giây có DNA của thể thao và là sản phẩm đầu tiên trong một loạt dài các đồng hồ chronograph hiệu suất cao.
  • RM 006 là chiếc đồng hồ đầu tiên có tấm đế bằng sợi carbon.
  • RM 012 có tourbillon với kiến ​​trúc hình ống, cấu trúc tối giản và chế tạo cực kỳ phức tạp.
  • RM 027 tourbillon là đồng hồ đeo tay cơ học nhẹ nhất thế giới với chỉ 19 gram.
  • RM 056 đã tạo ra nhiều tiếng vang nhờ lớp vỏ hoàn toàn trong suốt bằng sapphire nguyên khối.
 • – Trong khoảng hơn hai thập kỷ từ khi thành lập, Richard Mille đã có thể tạo ra những chiếc đồng hồ đã trở thành biểu tượng cuối cùng của sự giàu có và thành công mà không cần phải sáng bóng hay dựa vào giá trị nội tại của kim loại quý hay đá quý.
 • – Sự thành công của Richard Mille dựa trên ba yếu tố quan trọng: (1) tốt nhất về đổi mới kỹ thuật; (2) tốt nhất về nghệ thuật và kiến ​​trúc; (3) tốt nhất của di sản và văn hóa chế tác đồng hồ cao cấp. Thành công của Richard Mille cũng là do khả năng tiếp tục gây ngỡ ngàng kinh ngạc cho thị trường.

2. Giá đồng hồ Richard Mille là bao nhiêu ?

 • Giá đồng hồ Richard Mille dao động từ mức $60.000 cho đến $1.300.000 tương đương là 1,5 tỷ đồng cho đến hơn 32 tỷ đồng. Đây là mức giá thực sự rất cao, đó là lý do Richard Mille cũng được coi là thương hiệu đồng hồ triệu đô.
 • Định hướng phân khúc đồng hồ Richard Mille đã được xác định rõ ràng ngay từ ngày đầu thành lập, phân khúc xa xỉ và cực kỳ cao cấp trong lĩnh vực đồng hồ.

đồng hồ Richard Mille rep 11

 • Việc sản xuất những chiếc đồng hồ với chất liệu đặc biệt nhất và công nghệ hiện đại nhất, không quan tâm tới chi phí sản xuất đã khiến thương hiện đồng hồ non trẻ này nhanh chóng trở thành tượng đài trong ngành đồng hồ xa xỉ.

3. Tại sao đồng hồ Richard Mille lại đắt ?

Lý do đồng hồ Richard Mille lại đắt đỏ như vậy thực sự nằm ở các yếu tố cốt lõi của đồng hồ. Những yếu tố bao gồm thiết kế, vật liệu và sự sang trọng về mặt kỹ thuật của bộ chuyển động.

Thiết kế đồng hồ Richard Mille

Hình dạng vỏ không thể nhầm lẫn và đã trở thành nền tảng của thương hiệu. Đầu tiên và quan trọng nhất là vỏ hình chum rượu (tonneau) nổi bật, bao gồm ba yếu tố: khung bezel, thân vỏ chính và vỏ mặt sau. Chúng được lắp ráp thành một tổng thể với tám ốc vít titan Torx.  Vẻ ngoài mang phong cách riêng này giống như sự kết hợp giữa xe đua công thức 1 và đồng hồ cao cấp đã giúp xây dựng nên thương hiệu Richard Mille.

Đồng hồ Richard Mille - RM 21-01 Tourbillon Aerodyne
Đồng hồ Richard Mille - RM 21-01 Tourbillon Aerodyne

Để toát lên vẻ đẳng cấp và sang trọng, Richard Mille đã luôn thiết kế những chiếc đồng hồ của mình theo thiết kế thấu khung để lộ rõ những bộ máy tuyệt đẹp và phức tạp của mình.

Chất liệu sử dụng cho đồng hồ Richard Mille

Richard Mille nổi tiếng với việc sử dụng các chất liệu vỏ và tấm đế siêu cao cấp một cách độc đáo, chẳng hạn như ống nano carbon, vàng kết hợp với carbon và gốm cường lực. Đó cũng là lý do vì sao mà những chiếc đồng hồ Richard Mille được ví như cỗ máy cơ khí trên cổ tay bạn.

Bộ chuyển động của đồng hồ Richard Mille

Đồng hồ Richard Mille thường có một cấu trúc tourbillon, một chiếc lồng xoay mang đến một mức độ tinh vi sáng tạo mới cho bộ thoát. Các bộ chuyển động được chế tạo bằng nhiều loại vật liệu đặc biệt như sự kết hợp của titan.

4. Những chiếc đồng hồ Richard Mille đắt nhất thế giới

Dưới đây là 10 chiếc đồng hồ Richard Mille đắt nhất thế giới:

Phiên bản đồng hồ Mức Giá
1. RM 056-01 Tourbillon Sapphire 3.400.000 USD
2. RM 056-02 Tourbillon Sapphire 2.500.000 USD
3. RM 031 High Performance 1.650.000 USD
4. RM Panda 026-1 1.600.000 USD
5. RM 011-01 Roberto Mancini 1.500.000 USD
6. RM Red Skull 052-01 1.410.000 USD
7. RM Boucheron Meteorite 018 1.000.000 USD
8. RM 051 RG Phoenix 990.000 USD
9. RM 052-05 Pharrell Williams 969.000 USD
10. RM 038-01 Tourbillon Bubba Watson 882.000 USD

Thứ 10 - Đồng hồ Richard Mille 038-01 Tourbillon Bubba Watson – 882.000 USD

Chiếc đồng hồ Richard Mille đắt thứ mười trên thế giới là RM 038-01 Tourbillon Bubba Watson, với mức giá trung bình là 882.000 USD. Đó là chiếc đồng hồ cảm biến G được chế tạo cho tay golf chuyên nghiệp Bubba Watson. Chỉ có 50 chiếc đồng hồ RM 038-01 được sản xuất và mỗi chiếc đều có các tính năng hỗ trợ người chơi golf để chơi một ván đấu hoàn hảo.

Chiếc đồng hồ Richard Mille này có công nghệ độc đáo có khả năng ghi lại lực do cú vung gậy của người chơi gôn tạo ra. Nó thực hiện điều này bằng cách sử dụng cảm biến G, một thành phần 17mm dành riêng cho các thiết kế của Richard Mille. Thành phần nhỏ rất phức tạp và bao gồm năm mươi bộ phận chuyển động riêng biệt.

Thứ 9 - Đồng hồ Richard Mille 052-05 Pharrell Williams – 969.000 USD

Chiếc đồng hồ Richard Mille đắt thứ chín trên thế giới là chiếc đồng hồ RM 052-05, sản phẩm hợp tác năm 2019 với bạn của Mille, nghệ sĩ âm nhạc Pharrell Williams.

Giống như nhiều chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất của Richard Mille, chiếc đồng hồ này tự hào có vỏ làm bằng sapphire mài, trông giống như nhựa nhưng cứng hơn và bền hơn vô cùng. Thiết kế tàu vũ trụ bằng titan được trang trí công phu, được trang trí bằng các vật liệu chất lượng đá quý rất hiếm trong tự nhiên. Chỉ có 30 chiếc đồng hồ thiết kế này được sản xuất.

Thứ 8 - Đồng hồ Richard Mille 051 RG Phoenix – 990.000 USD

Chiếc đồng hồ Richard Mille đắt thứ tám trên thế giới là Richard Mille 051 RG Phoenix, chiếc đồng hồ trị giá 990.000 USD được thiết kế dành riêng cho phụ nữ. Ngoài đồng hồ tourbillon, nó còn có vỏ bằng vàng trắng và đỏ 18 cara với các chi tiết trang trí bằng kim cương.

Đồng hồ Richard Mille 051 RG Phoenix

Thứ 7 - Đồng hồ Richard Mille Boucheron Meteorite 018 – 1 triệu USD

Chiếc đồng hồ Richard Mille đắt thứ bảy trên thế giới là RM 018, một sự hợp tác trị giá 1 triệu USD với nhà thiết kế trang sức Boucheron. Richard Mille đã sản xuất bánh xe của chiếc đồng hồ này bằng thiên thạch chondrite . Do quá trình chế tạo tốn nhiều thời gian, Mille chỉ có thể sản xuất năm chiếc đồng hồ như vậy mỗi năm và tổng cộng chỉ có 30 chiếc tồn tại.

Đồng hồ Richard Mille Boucheron Meteorite 018

Richard Mille lấy các bộ phận cấu thành của nó từ một thiên thạch từ vành đai tiểu hành tinh ở đâu đó giữa Sao Mộc và Sao Hỏa. Chúng là những viên đá cực kỳ quý hiếm và mỏng manh, trải qua rất nhiều chặng đường đến trái đất, vì vậy chỉ 10% số đá được là có thể sử dụng được.

Thứ 6 - Đồng hồ Richard Mille Red Skull 052-01 – 1,41 triệu USD

Chiếc đồng hồ Richard Mille đắt thứ sáu trên thế giới là chiếc đồng hồ Red Skull 052-01 Tourbillon, trị giá 1,41 triệu USD. Thiết kế đầu lâu mang tính biểu tượng không chỉ là một sự lựa chọn mang tính thẩm mỹ— Mille đã tích hợp nó trực tiếp vào hệ thống bánh răng. Thiết kế phiên bản giới hạn có 19 viên đá quý chất lượng xuyên suốt vỏ và mặt đồng hồ.

Những viên đá quý hiếm và hộp sọ bằng vàng đỏ 18 cara làm tăng thêm giá trị vật chất cho chiếc đồng hồ sắc sảo. Đây là một thiết kế cực kỳ hạn chế với rất ít chiếc từng được sản xuất, khiến mỗi chiếc đều trở thành vật phẩm của người sưu tầm.

Thứ 5 - Đồng hồ Richard Mille 011-01 Automatic Flyback Chronograph Roberto Mancini – 1,5 triệu USD

Chiếc đồng hồ Richard Mille đắt thứ năm trên thế giới là RM 011-01, chiếc đồng hồ Automatic Flyback Chronograph Roberto Mancini. Richard Mille đã thiết kế chiếc đồng hồ thể thao độc đáo này cho cầu thủ bóng đá người Ý Roberto Mancini.

Thứ 4 - Đồng hồ Richard Mille Panda 026-1 – 1,6 triệu USD

Chiếc đồng hồ Richard Mille đắt thứ tư trên thế giới là chiếc đồng hồ RM Panda 026-1, được bán với giá trung bình 1,6 triệu USD.

Đồng hồ Richard Mille Panda 026-1

Tính năng mang tính biểu tượng nhất của chiếc đồng hồ là chú gấu panda nạm kim cương, được điêu khắc thủ công bằng vàng vàng. Mặc dù Richard Mille đã sản xuất tổng cộng 30 chiếc đồng hồ gấu trúc, nhưng chỉ có 15 chiếc trong số đó có các chi tiết bằng kim cương và sapphire đen mang lại cảm giác sang trọng cho mẫu này.

Thứ 3 - Đồng hồ Richard Mille 031 High Performance – 1,65 triệu USD

Chiếc đồng hồ Richard Mille đắt thứ ba trên thế giới là chiếc đồng hồ hiệu suất cao RM 031, được bán với giá 1,65 triệu USD. Chỉ có mười chiếc đồng hồ như vậy từng được tạo ra.

Thứ 2 - Đồng hồ Richard Mille 056-02 Tourbillon Sapphire – 2,5 triệu USD

Chiếc đồng hồ Richard Mille đắt thứ hai trên thế giới là RM 056-02 Tourbillon Sapphire. Chỉ có mười chiếc trong số những chiếc đồng hồ này tồn tại trên thế giới và tất cả chúng đều được bán hết ngay lập tức.

Đồng hồ Richard Mille 056-02 Tourbillon Sapphire

Đồng hồ RM 056-02 là một kỳ công của kỹ thuật. Tấm đế của đồng hồ treo trên vỏ sapphire bằng một dây cáp bện đơn 0,35 mm. Toàn bộ chức năng của đồng hồ sử dụng một hệ thống ròng rọc cực nhỏ, hiệu quả cao. Nhiều thành phần bên trong cũng được làm bằng sapphire nguyên khối, một loại đá quý hiếm.

Thứ nhất - Đồng hồ Richard Mille 056-01 Tourbillon Sapphire – 3,4 triệu USD

Chiếc đồng hồ Richard Mille đắt nhất thế giới là RM 056-01 Tourbillon Sapphire, được bán với giá 3,4 triệu USD . Bản thân chiếc đồng hồ này là bậc nhất, nổi bật với vỏ sapphire mang tính biểu tượng của Mille. Chỉ có 5 chiếc từng được sản xuất và một trong số đó thuộc về Jay-Z của nghệ sĩ âm nhạc toàn cầu.

Đồng hồ Richard Mille 056-01 Tourbillon Sapphire

5. Thị trường đồng hồ Richard Mille Replica 1:1 tại Việt Nam

Bất cứ ai yêu thích đồng hồ đều mong muốn được sở hữu một chiếc đồng hồ Richard Mille nhưng mức giá của chúng vô cùng đắt đỏ. Đồng hồ Richard Mille replica nổi lên như một hiện tượng làm thỏa mãn sự mong đợi của giới mộ điệu Việt Nam. Đây có thể coi là thương hiệu được nhiều người yêu thích nhất và cũng là thương hiệu đồng hồ đắt đỏ nhất nhì thế giới hiện nay.

5.1. Đồng hồ Richard Mille Fake tại Việt Nam

Theo một nghiên cứu năm 2018, thị trường đồng hồ Việt nam có quy mô khoảng 750 triệu USD (tương ứng khoảng 17.000 tỷ đồng) nhưng cực kỳ phân mảnh và chưa có đơn vị nào chiếm được 20% thị phần. Theo giới chuyên gia nhận định trên 70% đồng hồ đeo tay ở Việt Nam là đồng hồ rep. Trong đó, đồng hồ Richard Mille fake chiếm trên 95% tổng số đồng hồ Richard Mille trên thị trường.

Đồng hồ Richard Mille fake tại Việt Nam hiện nay đang chia thành 3 phân khúc chính bao gồm:

 • – Đồng hồ Richard Mille Replica (Super Fake): Đây là dòng đồng hồ Richard Mille fake cao cấp nhất trên thị trường.
 • – Đồng hồ Richard Mille Fake 1:1 (Fake cao cấp): Dòng sản phẩm này cao cấp thứ 2 sau dòng đồng hồ replica.
 • – Đồng hồ Richard Mille giá rẻ fake loại 2, loại 3: Đây là dòng đồng hồ giá rẻ, mức độ sao chép thấp nhất.

5.1.1. Đồng hồ Richard Mille Replica (Super Fake) là gì ?

Đồng hồ Richard Mille Replica (Super Fake) là những chiếc đồng hồ được hoàn thiện tỉ mỉ về hình thức tới chức năng với độ giống 99% so với đồng hồ Richard Mille chính hãng. Đây là những chiếc đồng hồ có độ sao chép cực kỳ tinh vi và sự hoàn thiện gần như hoàn hảo không khác gì so với đồng hồ Richard Mille chính hãng.

Đồng hồ Richard Mille replica cao cấp
Những chiếc đồng hồ Richard Mille đẳng cấp từ hình dáng cho đến chức năng

Những chiếc đồng hồ Richard Mille rep 11 được chế tác từ những chất liệu cao cấp gần tương đương với đồng hồ Richard Mille chính hãng có thể kể đến như:

Khung vỏ đồng hồ Richard Mille Super Fake:

 • – Với mức độ hoàn thiện chuẩn 1:1 nên chất liệu sử dụng cho những chiếc đồng hồ Richard Mille Replica cũng phải được làm chuẩn hãng. Sử dụng chất liệu cao cấp như: Thép không gỉ 316L, Carbon siêu nhẹ hoặc Titanium cho lớp khung vỏ. Hoặc so những phiên bản bọc vàng, độ kim cương cao cấp hơn nữa.
 • – Được chế tạo từ những chất liệu cực kỳ cao cấp do đó tính thẩm mỹ và khả năng chống trầy cước cực kỳ cao.

Mặt kính đồng hồ Richard Mille Replica 11:

 • – Mặt kính đồng hồ Richard Mille rep sử dụng kính Sapphire nguyên khối. Chất lượng của nó được đánh giá cực kỳ cao và luôn được sử dụng cho những chiếc đồng hồ cao cấp nhất hiện nay.
 • – Theo thang đo độ cứng Mohs thì Sapphire đứng vị trí thứ hai chỉ sau kim cương với độ cứng 9 do đó khả năng chống trầy xước và va đập là tuyệt đối.
 • – Mặt kính Sapphire có độ trong suốt, chống lóa cực kỳ cao do khả năng hiển thị và tính thẩm mỹ, sang trọng hoàn hảo cho chiếc đồng hồ Richard Mille replica. Dưới ánh sáng mặt trời mắt kính sapphire có thể phản chiếu tia sáng và tạo ra những màu sắc sặc sỡ cực kỳ đẹp mắt.
Đồng hồ Richard Mille Replica 11 cao cấp tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp
Đồng hồ Richard Mille Replica 11 cao cấp tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp

Bộ máy đồng hồ Richard Mille replica cao cấp:

 • – Thương hiệu đồng hồ Richard Mille là thương hiệu đồng hồ sở hữu những cỗ máy cực kỳ phức tạp vượt qua giới hạn thông thường của đồng hồ cao cấp. Chính vì lẽ đó mà những chiếc đồng hồ Richard Mille Replica cao cấp cũng đều được trang bị những bộ máy ETA chuẩn công nghệ Thụy Sĩ.
 • – Chất lượng bộ máy đạt tiêu chuẩn cao sẽ đảm bảo bộ máy hoạt động ổn định, chính xác theo thời gian. Độ bền của những bộ máy đồng hồ Richard Mille replica cao cấp lên tới hàng chục năm.
Bộ máy theo tiêu chuẩn Swiss made của Richard Mille replica 11
Bộ máy theo tiêu chuẩn Swiss made của Richard Mille replica 11

Ngoài những chất liệu cao cấp, đồng hồ Richard Mille replica còn được hoàn thiện toàn bộ những tính năng tương đương với đồng hồ chính hãng. Hiệu suất hoạt động chúng chúng thực sự tuyệt vời, có thể coi những chiếc đồng hồ Richard Mille super fake là tuyệt tác của nghệ thuật sao chép hiện đại.

Giá đồng hồ Richard Mille replica 11 dao động từ mức 10 - 40 triệu đồng tùy vào mức độ phức tạp của phiên bản gốc.

5.1.2. Đồng hồ Richard Mille Fake 1:1

Đồng hồ Richard Mille Fake 1:1 hay đồng hồ Richard Mille Fake cao cấp là những chiếc đồng hồ fake với mức độ sao chép giống từ 85-90% so với đồng hồ Richard Mille chính hãng. Chất liệu sử dụng phổ biến là thép không gỉ có độ chống xước và chống oxi hóa tương đối tốt.

Mặt kính đồng hồ Richard Mille Fake 1:1 là kính sapphire tráng dày. Khả năng chống xước và chống va đập của đồng hồ Richard Mille fake 1:1 tương đối tốt, tuy nhiên người dùng nếu biết giữ gìn sẽ độ bền của chúng càng tốt hơn nhiều.

đồng hồ richard mille super fake

Thông thường bộ máy sử dụng cho đồng hồ Richard Mille fake 1:1 là những bộ máy nhật với độ bền bỉ cao ví dụ như bộ máy Myota Nhật.

Giá đồng hồ Richard Mille Fake 1:1 dao động từ mức 2 - 6 triệu đồng.

5.2. Tại sao đồng hồ Richard Mille Replica được ưa chuộng ?

 • – Có rất nhiều lý do khiến những chiếc đồng hồ Richard Mille Replica được ưa chuộng Tuy nhiên lý do quan trọng nhất đó chính là về mức giá. Chiếc đồng hồ Richard Mille chính hãng với giá thấp nhất cũng lên tới hàng tỷ đồng trong khi để sở hữu một chiếc đồng hồ Richard Mille replica bạn chỉ phải bỏ ra vài chục triệu đồng là có thể sở hữu phiên bản fake cao cấp nhất không thua kém gì so với hàng chính hãng.
 • – Lý do thứ hai đó chính là mức độ đa dạng của đồng hồ Richard Mille Replica. Những phiên bản đồng hồ Richard Mille chính hãng được sản xuất giới hạn chỉ vài chục chiếc, do đó ngay cả khi bạn có tiền cũng không dễ dàng mua được. Tuy nhiên những chiếc đồng hồ Replica thì luôn sẵn hàng ở mọi phiên bản và bạn chỉ phải đợi tối đa từ 7 - 10 ngày nếu order những chiếc đồng hồ chế tác cao cấp.
 • – Lý do thứ ba là chất lượng những chiếc đồng hồ Richard Mille đã được người dùng chứng thực qua thời gian. Chúng thực sự là những sản phẩm tuyệt vời với mức giá cực kỳ hợp lý.
dong-ho-richard-mille-rep 1 1
Richard Mille có giá cực kỳ đắt đỏ, trong khi đó đồng hồ Richard Mille Rep 11 có chất lượng không hề thua kém đồng hồ chính hãng nhưng mức giá rẻ hơn rất nhiều.

6. Địa chỉ mua đồng hồ Richard Mille Replica 11 uy tín

Mua đồng hồ Richard Mille Replica 11 ở đâu ? đối với những người mới không phải là điều dễ dàng khi có hàng trăm đơn vị phân phối đồng hồ fake trên thị trường. Để đảm bảo chất lượng và sản phẩm có độ bền cao thì chúng ta nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín lâu năm trên thị trường

Thế Giới Đồng Hồ Đẹp là địa chỉ bán đồng hồ Richard Mille replica uy tín

Nói đến những địa chỉ chuyên cung cấp đồng hồ Replica nói chung và đồng hồ Richard Mille replica nói riêng thì nổi tiếng tại Việt Nam không thể không có tên Thế Giới Đồng Hồ Đẹp.

Là đơn vị phân phối và kinh doanh hàng đầu tại thị trường về đồng hồ replica cao cấp. Thế Giới Đồng Hồ Đẹp tự tin trở thành điểm đến để bạn an tâm thỏa mãn nhu cầu sở hữu những chiếc đồng hồ Richard Mille super fake. Chúng tôi là đơn vị phân phối và đối tác chiến lược của những xưởng sản xuất đồng hồ replica lớn nhất thế giới.

Nguồn hàng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và không qua trung gian. Đây chính là lợi thế khi những chiếc đồng hồ replica của Thế Giới Đồng Hồ Đẹp được tuyển chọn vô cùng khắt khe và phân phối lại với mức giá thấp nhất thị trường cho người tiêu dùng Việt Nam.

Giá cả được Thế Giới Đồng Hồ Đẹp công khai trên website: thegioidonghodep.com nằm trong hệ thống thương hiệu DWatch đã cực kỳ nổi tiếng trong giới đồng hồ replica.

Tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp chúng tôi cam kết:

 • – Mọi thông tin và hình ảnh về sản phẩm là chính xác như đến tay khách hàng.
 • – Bảo hành 05 (năm) năm đối với đồng hồ Richard Mille Replica (Super Fake) và 01 (một) năm đối với đồng hồ Richard Mille Fake Cao cấp.
 • – Đội ngũ tư vấn tận tâm với tinh thần trách nhiệm cao nhất và sứ mệnh Phụng Sự Khách Hàng là kim chỉ nam cho mọi hành động.

Chúng tôi cam kết phụng sự khách hàng bằng sự tận tâm, uy tín và trách nhiệm cao nhất.

Hệ thống thương hiệu Đồng Hồ DWatch:

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay