Audemars Piguet giới thiệu mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Concept Flying Tourbillon “Tamara Ralph” mới

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet đã cho ra mắt phiên bản giới hạn mới của dòng đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Concept Flying Tourbillon, được phát triển trong sự hợp tác với nhà thiết kế thời trang cao cấp Tamara Ralph. Hãy cùng Thế Giới Đồng Hồ Đẹp điểm qua những chi tiết của chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này!

Nhằm tôn vinh sự giao thoa giữa thế giới của Haute Horlogerie và Haute Couture, chiếc đồng hồ nữ tính này được trang bị một vỏ vàng hồng 18-carat được trang trí bằng vàng mờ (Frosted Gold). Bề mặt vàng được chạm nhỏ chi tiết bằng công cụ có đầu kim cương, tạo ra hiệu ứng lấp lánh giống như đá quý.

Với kích thước 38,5 mm x 11,9 mm, chiếc vỏ được tạo hình này có khả năng chống nước đến 20 mét / 66 feet.

Xem thêm: Những mẫu đồng hồ Audemars Piguet chế tác 1:1 Thụy Sỹ!

Lấy cảm hứng từ các chi tiết có kết cấu trong các tác phẩm thời trang của Tamara Ralph, mặt số đồng hồ có nhiều lớp, với các gam màu nâu, đồng và vàng được hoàn thiện bằng cảm giác vải satin nắng liên tục.

Thiết kế Tourbillon cùng set kim cương ở vị trí 6 giờ là sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ thuật và tính thẩm mỹ tinh tế.

Để tăng cường khả năng đọc, các kim giờ và phút bằng vàng hồng được xử lý với lớp phủ dạ quang phát sáng.

Được giữ chặt bởi khung hình bát giác vàng hồng, kính sapphire chống chói ở mặt sau của đồng hồ cho thấy bộ máy tự động với tần suất 3 Hz (21,600 dao động mỗi giờ) và có thời gian dự trữ năng lượng lên đến 72 giờ.

Hoàn chỉnh bộ sưu tập là dây đeo cá sấu màu đồng với khóa gập AP vàng hồng 18-carat, kèm theo một dây đeo thêm màu sô cô la.

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Concept Flying Tourbillon “Tamara Ralph” mới, mã tham chiếu 26630OR.GG.D626CR.01, là một phiên bản giới hạn 100 chiếc. Giá cả có sẵn theo yêu cầu tại trang web audemarspiguet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo