Audemars Piguet giới thiệu Royal Oak Offshore Selfwinding Chronograph 43mm năm 2023

Audemars Piguet vừa giới thiệu hai mẫu đồng hồ Royal Oak Offshore Selfwinding Chronograph có kích thước 43mm. Những phiên bản mới này sẽ gia nhập các mẫu Royal Oak Offshore khác ra mắt vào năm 2023 để kỷ niệm 30 năm ngày ra mắt mẫu này, được thiết kế như một phiên bản thể thao của Royal Oak. Hãy cùng Thế Giới Đồng Hồ Đẹp tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau:

Các mẫu Audemars Piguet Royal Oak Offshore Selfwinding Chronograph 43mm mới năm 2023

Sử dụng các vật liệu bao gồm gốm, vàng hồng, và titan, các mẫu Royal Oak Offshore Selfwinding Chronograph mới tái hiện phiên bản Royal Oak Offshore Selfwinding Chronograph 26405CE 44mm được ra mắt vào năm 2020.

Thiết kế của chúng bao gồm các gờ được mài bóng lớn ở các cạnh, trong khi dây đeo cùng với núm vặn và nút bấm tích hợp theo một độ cong nhẹ. Mặt kính sapphire chống lóa có độ cong nhẹ từ 6 đến 12 giờ để phù hợp với hình dáng cong của dây đeo.

Vỏ của chúng có kích thước 43mm x 14,4mm, có khả năng chống nước lên đến 100 mét / 330 feet và được trang bị dây đeo bằng da bò có thể thay thế bằng dây vải kết hợp với màu của mặt số. Mỗi mẫu còn đi kèm với dây đeo cao su màu đen thứ hai, tạo lựa chọn thể thao thay thế.

Cả hai mẫu đều trưng bày các thành phần gốm được chế tạo thông qua một quy trình sản xuất phức tạp. Gốm, một hỗn hợp của bột Oxide Zirconium (ZrO2) và một chất kết dính độc đáo, đạt màu sắc cuối cùng sau khi sintering ở khoảng 1.000°C. Đảm bảo màu sắc đồng nhất hoàn hảo là thách thức chính ở giai đoạn này.

Các bước tiếp theo bao gồm gia công trước, đánh bóng trước, đánh bóng vải satin trước, và việc hoàn thiện thủ công tỉ mỉ, tạo ra các gờ mài bóng cùng với bề mặt đánh bóng satin.

Mẫu đầu tiên, tham chiếu 26420CE.OO.A043VE.01, kết hợp một vỏ gốm màu đen với dây  đeo, nút bấm và núm vặn màu xanh. Các thành phần gốm được làm giàu bằng các bộ phận bảo vệ và chốt bằng titan.

Chiếc đồng hồ được trang trí bằng mặt số Méga Tapisserie màu xanh khói. Màu xanh sâu dần chuyển sang màu đen ở phần ngoại vi.

Ba mặt số phụ đồng hồ ở vị trí 3, 6 và 9 giờ nổi bật trong màu đen. Các cọc số chỉ giờ và kim được làm từ vàng trắng và được phủ lớp phát sáng để tăng cường khả năng đọc trong môi trường tối hơn.

Mẫu chronograph thứ hai, tham chiếu 26420OI.OO.A015VE.01, trở nên quý báu hơn với vỏ bằng vàng hồng 18 carat được làm giàu bằng vòng đeo, đinh ốc và nút bấm bằng titan.

Xem thêm: Tuyển chọn các mẫu đồng hồ Audemars Piguet Replica cao nhất

Được làm từ gốm màu đen, núm vặn và nút bấm hài hòa với mặt số phụ đếm giờ màu đen trái ngược với mặt số Méga Tapisserie màu xám đồng nhất. Các cọc số chỉ giờ và kim được làm từ vàng hồng.

Các mẫu Royal Oak Offshore Selfwinding Chronograph 43mm mới được trang bị bộ máy tự động Calibre 4401. Với một cột bánh xe và hệ thống ly hợp dọc, chuyển động chronograph tích hợp này được trang bị chức năng flyback cũng như cơ chế thay đổi ngày tức thì. Với tần số 28.800 dao động mỗi giờ (4 Hz), nó cung cấp 70 giờ dự trữ năng lượng.

Mặt kính sapphire ở mặt lưng giúp người dùng có thể ngắm nhìn các hoàn thiện của nó, bao gồm Côtes de Genève, đánh bóng vải satin, đánh bóng vòng, đánh bóng satin và các gờ mài bóng.

Giá bán bắt đầu từ 60.400 Euro (đã bao gồm VAT) / 57.900 USD (chưa bao gồm thuế bán hàng) cho mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Selfwinding Chronograph tham chiếu 26420CE.OO.A043VE.01 bằng gốm và titan.

Truy cập trang web audemarspiguet.com để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo