Bí quyết chọn mua đồng hồ Hublot Replica chi tiết !!!

Đồng hồ Hublot Replica hay các sản phẩm đồng hồ Hublot Fake đang được sử dụng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Theo thống kê có tới 65% đồng hồ tại Việt Nam là hàng fake.

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết chọn mua đồng hồ Hublot Replica chi tiết nhé:

1. Thương hiệu đồng hồ Hublot

1.1. Sơ lược về lịch sử đồng hồ Hublot

Hublot được thành lập vào năm 1980 bởi Carlo Crocco. Từng là thành viên của Tập đoàn Binda (Ý), đến năm 1976, Carlo Crocco tách ra và muốn tự mình sáng tạo nên những giá trị khác hẳn với truyền thống nên ông đã chuyển tới Geneva và khởi nghiệp bằng một xưởng sản xuất nhỏ khoảng 4 triệu đô.

Năm 1976, đồng hồ Thuỵ Sĩ đang trong thời kỳ vực lại sau khủng hoảng đồng hồ điện tử, Carlo Crocco chọn một hướng đi khác: Chế tác đồng hồ thể thao. Chiếc Hublot đầu tiên sử dụng dây đeo cao su – một loại dây đeo chưa từng có trong lịch sử ngành đồng hồ thế giới. Chúng nhẹ hơn, mềm dẻo hơn, linh hoạt hơn nhưng vẫn không làm mất đi sự sang trọng.

Bí quyết chọn mua đồng hồ Hublot Replica chi tiết

Năm 2004, huyền thoại chiến lược Jean-Claude Biver trở thành CEO, thành viên hội đồng quản trị đồng thời là cổ đông của Hublot. Jean-Claude Biver chính là người đã khởi xướng phong trào phục hưng các nhãn đồng hồ truyền thống, vực dậy Blancpain và Omega. Dưới sự quản lý mới, Hublot đã có một sự trở lại mạnh mẽ và thành công hơn bao giờ hết.

Vào tháng 4/2008, Hublot được mua lại bởi một tập đoàn xa xỉ hàng đầu nước Pháp LVMH với giá lên tới 500 triệu CHF.

1.2. Những bộ sưu tập đồng hồ của Hublot

Hublot Big Bang

Đồng hồ Hublot Big Bang lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 4/2005 tại hội chợ triển lãm đồng hồ Baselworld. Hublot Big Bang là chiếc đồng hồ đã đưa Hublot từ một thương hiệu tương đối xa lạ trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Sự ra đời của Hublot Big bang đẩy doanh thu của Hublot lên mức kỷ lục, nhiều khách hàng phải chờ cả tháng trời để có thể mua được đồng hồ.

Đồng hồ Hublot Fake là gì ? Hướng dẫn mua đồng hồ Hublot Replica chi tiết !
Đồng hồ Hublot Big Bang Integral

Spirit of Big Bang

Thay vì sử dụng vỏ có thiết kế hình tròn truyền thống thì The Spirit of Big Bang lại sử dụng thiết kế hình chum rượu (tonneau), kích thước 51 x 45mm. Đồng hồ sẽ có 4 phiên bản khác nhau bao gồm titan, vàng 18K (King Gold) và từng chất liệu này kết hợp gốm đen.

Đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Moonphase
Đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Moonphase

Hublot Classic Fusion

Bộ sưu tập Hublot Classic Fussion có thiết kế đặc biệt thanh nhã, nổi bật giữa vô vàn mẫu đồng hồ đột phá của thương hiệu Hublot.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph Bol d’Or Mirabaud
Đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph Bol d’Or Mirabaud

Hublot MP Collection

Hublot đặc biệt tự hào về sản phẩm trong bộ sưu tập này vì sự tinh xảo và kỹ thuật cơ khí đỉnh cao. Đặc biệt, siêu phẩm MP-05 LaFerrari có khả năng cung cấp năng lượng dữ trữ đủ cho đồng hồ hoạt động 50 ngày liên tục. Đây chính là chiếc đồng hồ có năng lượng dự trữ lâu nhất hiện nay, nhiều hơn bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác hiện có trên thị trường.

2. Tổng quan về thị trường đồng hồ Hublot Fake tại Việt Nam

2.1. Đồng hồ Hublot Fake là gì ?

Đồng hồ Hublot Fake là các mẫu đồng hồ được sản xuất bằng cách sao chép theo các phiên bản đồng hồ Hublot chính hãng. Nguồn gốc của những chiếc đồng hồ Hublot fake chủ yếu đến từ các xưởng sản xuất đồng hồ tại Trung Quốc, Hongkong. Hublot được lượng lớn các bạn trẻ, doanh nhân Việt Nam yêu tích bởi sự đẳng cấp và sang trọng.

Việc ra đời các sản phẩm Hublot Fake do giá thành của những chiếc đồng hồ Hublot chính hãng rất cao, tối thiểu từ hơn 100 triệu đồng cho tới vài tỷ đồng. Tùy vào mức độ sao chép mà những phiên bản đồng hồ Hublot fake sẽ có giá từ vài trăm nghìn cho tới vài chục triệu đồng.

Bí quyết chọn mua đồng hồ Hublot Replica chi tiết - ảnh 2
Một số mẫu đồng hồ Hublot replica tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp

2.2. Các dòng đồng hồ Hublot fake tại Việt Nam

2.2.1. Đồng hồ Hublot Replica (Hublot rep 11 hay Super Fake)

Đồng hồ Hublot Replica hay đồng hồ Hublot rep 11 là phiên bản đồng hồ Hublot fake cao cấp nhất trên thị trường đồng hồ fake hiện nay.  Được sao chép theo tỷ lệ 1:1 với đồng hồ Hublot chính hãng, độ giống lên tới 99% so với đồng hồ Hublot chính hãng. Mọi chi tiết đều được sao chép tinh vi và hoàn thiện với mức độ tối đa trên đồng hồ Hublot Replica và gần như không thể phân biệt bằng mắt thường khi so sánh đồng hồ Hublot rep 11 và đồng hồ Hublot chính hãng.

Bí quyết chọn mua đồng hồ Hublot Replica chi tiết - ảnh 3
Đồng hồ Hublot Big Bang Unico tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp

Các phiên bản Đồng hồ Hublot Replica 11 cao cấp hiện nay có đầy đủ tính năng như đồng hồ Hublot chính hãng. Chất liệu vỏ được sử dụng cho Hublot rep là kim loại cao cấp như thép không gỉ 316L. Chất liệu thép cao cấp này nổi bật với khả năng chống nước, chống rỉ sét và chống ngoại lực tốt, bộ khung vỏ giúp tạo nên một lớp bảo vệ cứng cáp cho đồng hồ. Ngoài ra, nhiều phiên bản Hublot Replica cao cấp được chế tạo bằng cao su thiên nhiên, bạch kim, titanium hay độ vàng, kim cương.

Những bộ máy sử dụng cho đồng hồ Hublot replica là những bộ máy theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ cực kỳ chính xác từ những xưởng sản xuất với công nghệ hiện đại bậc nhất tại Hong Kong, Trung Quốc.

Mặt kính đồng hồ Hublot Replica được làm từ Sapphire nguyên khối, với độ cứng chỉ sau kim cương và khả năng chống xước tuyệt đối. Sapphire hiện nay là vật liệu chuyên được sử dụng cho những chiếc đồng hồ cao cấp của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới.

Giá đồng hồ Hublot Replica trên thị trường dao động từ 10 – 40 triệu đồng đối với các phiên bản đồng hồ Hublot rep với chất liệu vỏ bằng thép không gỉ 316L hoặc có thể lên tới 100 triệu đồng đối với các phiên bản độ vàng, độ kim cương.

Ưu điểm của đồng hồ Hublot Replica:

 • Giá thấp hơn nhiều so với Hublot chính hãng: Nguyên nhân là do đồng hồ Hublot rep được sản xuất ở những nước có chi phí nhân công rẻ hơn như Trung Quốc.
 • Chất liệu được sử dụng là những chất liệu cao cấp gần tương đương với chất liệu của sản phẩm chính hãng. Do đó khả năng chống trầy xước, chống oxi hóa tương đương với đồng hồ chính hãng.
 • Độ sao chép tinh vi từ hình dáng, màu sắc cho đến các tính năng của đồng hồ Hublot nguyên bản làm cho những chiếc đồng hồ Hublot Replica không thể phân biệt bằng mắt thường.

2.2.2. Đồng hồ Hublot Fake Cao Cấp (Hublot Fake 1:1)

Đồng hồ Hublot Fake cao cấp hay Hublot Fake 1:1 máy Nhật là những phiên bản đồng hồ Hublot với độ sao chép đạt từ 85-90% so với đồng hồ Hublot chính hãng.

Chất liệu vỏ được sử dụng cho đồng hồ Hublot fake 1:1 là thép không gỉ và mặt kính Sapphire tráng dày với khả năng chống trầy xước tương đối tốt. Bộ máy sử dụng cho đồng hồ Hublot Fake cao cấp là những bộ máy Nhật có tính bền bỉ cao như Miyota Nhật bản.

Giá đồng hồ Hublot Fake cao cấp dao động từ 2 – 5 triệu đồng tùy vào chất liệu sử dụng và độ phức tạp của phiên bản gốc. Mức giá này thực sự là quá rẻ và có thể đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người đam mê các sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Hublot.

Ưu điểm của đồng hồ Hublot Fake cao cấp:

 • Giá thành rẻ gấp nhiều lần so với sản phẩm chính hãng nhưng vẫn đảm bảo về hiệu năng sử dụng.
 • Được trang bị các bộ máy Nhật do đó khá bền nếu người sử dụng biết giữ gìn.
 • Sử dụng các chất liệu chế tạo tương đối tốt do đó hoạt động và khả năng chống oxi hóa tốt ở những điều kiện thông thường.

2.2.3. Đồng hồ Hublot Fake loại 2, loại 3

Đồng hồ Hublot Fake loại 2, loại 3 là phiên bản đồng hồ Hublot fake giá rẻ, mức độ sao chép so với đồng hồ chính hãng của các phiên bản đồng hồ này chỉ đạt từ 50-70%. Mức độ sao chép của các sản phẩm này chỉ ở vẻ bề ngoài, chất liệu sử dụng cũng là những chất liệu rẻ tiền.

Giá của những chiếc đồng hồ fake loại này chỉ từ vài trăm nghìn cho tới dưới 1 triệu đồng.

Đối với những người có kiến thức về đồng hồ một chút khi nhìn vào là cũng có thể nhận ra ngay những chiếc đồng hồ Hublot fake rẻ tiền này. Chúng tôi khuyên bạn không nên mua và sử dụng những chiếc đồng hồ Hublot fake loại này.

2.3. Tại sao bạn nên mua đồng hồ Hublot fake

Đồng hồ Hublot Replica 11 đã thu hút được sự chú ý của nhiều người yêu thích phụ kiện thời trang với vẻ ngoài đẹp mắt và nhiều ưu điểm khác nhau. Giá của những chiếc đồng hồ Hublot rep 11 hay Hublot fake cao cấp thực sự là rất rẻ và sẽ phù hợp hơn với thu nhập của người dân Việt Nam.

Đồng hồ Hublot Replica là công cụ tuyệt vời giúp bạn xây dựng sự tự tin và hình ảnh chuyên nghiệp, lịch thiệp. Những người mẫu, diễn viên cần xây dựng hình ảnh và trông chuyên nghiệp hơn trên sân khấu hoặc phim trường cũng có thể sử dụng đồng hồ Hublot Super Fake.

3. Hướng dẫn mua đồng hồ Hublot Replica chi tiết

3.1. Những lưu ý trước khi mua đồng hồ Hublot Fake

Khi bạn đã chọn được một số mẫu đồng hồ Hublot fake, bước đầu tiên là bạn hãy truy cập vào một số trang web khác — quan trọng nhất là trang web của nhà sản xuất đồng hồ Hublot chính hãng để xem bản gốc và xem một vài phiên bản đồng hồ Hublot Fake khác nhau để có sự nhìn nhận và so sánh.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem giá cả, hình ảnh, thông số kỹ thuật và chính sách bảo đảm, bảo hành của các đơn vị phân phối khác trước khi quyết định mua hàng. Bạn càng truy cập nhiều trang web và càng đọc nhiều hướng dẫn thì bạn càng có lợi.

Hãy so sánh và đánh giá xem thực sự chiếc đồng hồ Hublot Fake giống với phiên bản gốc tới mức độ nào.

3.2. Các bước cần làm để mua được đồng hồ Hublot Rep 11 tốt

Bước 1: Kiểm tra website của họ, hãy sử dụng trực quan của bạn. Website thiết kế có đẹp mắt, chuyên nghiệp hay không ? Hay đọc thêm các bài viết trên website của họ, nhận xét về ngữ pháp, cách hành văn và thông tin mà họ cung cấp. Nó sẽ cho bạn biết người bán đã đầu tư cho website của mình như thế nào. Họ là dân chuyên nghiệp lâu năm hay là người mới.

Bước 2: Hãy xem kỹ các bức ảnh và đảm bảo rằng họ cung cấp nhiều góc độ, cận cảnh về chiếc đồng hồ Hublot Replica mà họ đang bán. Nếu những bức ảnh không đầy đủ, nội dung sai chính tả thì chắc chắn rằng người bán chưa chuyên nghiệp và không đáng tin cậy.

Bước 3: Hãy đặt các câu hỏi và trả lời như: Người bán có bảo đảm về chất lượng của đồng hồ Hublot rep 11 không ? Giá và những thông tin về chất liệu và chức năng của đồng hồ có chính xác không ? Họ có cung cấp đa dạng các mẫu đồng hồ Hublot fake không ? Họ có tuyên bố rõ chiếc đồng hồ của họ có bộ máy Thụy Sĩ hay Nhật Bản không ?

*Lưu ý: Bộ máy Nhật Bản (sản xuất theo tiêu chuẩn các bộ máy Nhật Bản) thường rẻ hơn các bộ máy được theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Những chiếc đồng hồ Hublot Replica cao cấp sẽ sử dụng bộ máy Thụy Sĩ.

Bước 4: Hãy liên hệ với người bán để xem dịch vụ của họ, gửi email cho họ, đặt một số câu hỏi và xem cách họ trả lời. Chúng ta cần biết rằng những người bán thực sự là những chuyên gia trong lĩnh vực này hay họ là người mới ? Họ có tư vấn tận tình cẩn thận hay không ?

Khi đã đến bước này bạn hãy cảm nhận bằng cả trái tim mình và tự tin quyết đoán đặt hàng nhé !

3.3. Địa chỉ mua đồng hồ Hublot Replica, Hublot fake cao cấp uy tín

Nằm trong hệ thống thương hiệu đồng hồ DWatch, tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp chúng tôi đang cung cấp hai dòng sản phẩm đồng hồ Hublot Replica (Super Fake) và đồng hồ Hublot Fake Cao Cấp với chất lượng và giá cả được bảo đảm tốt nhất trên thị trường.

DWatch – Thế Giới Đồng Hồ Đẹp là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối Đồng hồ Replica, Đồng hồ Fake Cao cấp. Các sản phẩm đồng hồ Hublot replica, Hublot Fake Cao cấp của Thế Giới Đồng Hồ Đẹp được sản xuất tại các xưởng lớn tại Hong Kong, Trung Quốc như Noob Factory, ZF Factory, AR Factory…

Những chiếc đồng hồ Hublot Replica, Hublot Fake cao cấp trước khi đến tay khách hàng đều phải trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá chất lượng theo quy trình khắt khe được xây dựng riêng tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp.

Tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp chúng tôi cam kết:

 • Mọi thông tin và hình ảnh về sản phẩm là chính xác như đến tay khách hàng.
 • Bảo hành 05 (năm) năm đối với đồng hồ Hublot Replica (Super Fake) và 01 (một) năm đối với đồng hồ Hublot Fake Cao cấp.
 • Đội ngũ tư vấn tận tâm với tinh thần trách nhiệm cao nhất và sứ mệnh Phụng Sự Khách Hàng là kim chỉ nam cho mọi hành động.

Hệ thống thương hiệu đồng hồ DWatch:

 • Đồng Hồ Siêu Cấp: DWatch.vn
 • Đồng Hồ Chính Hãng: DWatch.com.vn
 • Đồng Hồ Luxury – Vip độ Vàng, Kim Cương: DWatchluxury.com
 • Đồng Hồ & Túi Xách: thegioidonghodep.com

Xem thêm một số sản phẩm đồng hồ Hublot Replica cao cấp tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp:

ĐỒNG HỒ HUBLOT CERAMIC REPLICA 1:1 CHẾ TÁC VÀNG KHỐI 18K 42MM

 

ĐỒNG HỒ HUBLOT CLASSIC FUSION TITANIUM NAM SIÊU CẤP 40MM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo