Đánh giá đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar 26574 mới của nhà máy BBR

Phiên bản đồng hồ Audemars Piguet Perpetual Calendar 26574 là một chiếc đồng hồ phức tạp, có rất nhiều chức năng. Trên thị trường không có nhiều nhà máy sản xuất đồng hồ replica của phiên bản này. Hãy cùng Thế Giới Đồng Hồ Đẹp đánh giá đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar 26574 mới ra mắt của nhà máy BBR nhé.

Đánh giá đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar 26574 mới của nhà máy BBR

Trước đây, chỉ có nhà máy APS sản xuất dòng đồng hồ nhái này, chất lượng rất tốt, nhưng chiếc đồng hồ có một điểm yếu rõ ràng đó là kim trung tâm với đầu hình mũi tên. Trên đồng hồ chính hãng, kim đó đang chỉ vào số tuần hiện tại trong một năm, nhưng trên chiếc đồng hồ nhái được sản xuất bởi nhà máy APS, kim đó là kim giây, nó quét qua mặt số. Lần này, nhà máy BBR đã khắc phục được lỗi này và đưa ra tất cả các chức năng chính xác. Tôi biết có một số người rất thích chiếc đồng hồ nhái này, nhưng liệu có đáng mua ngay từ BBR không? Tôi nghĩ không.

Xem thêm: 100+ mẫu đồng hồ Audemars Piguet replica 1:1 cao cấp nhất thị trường

AP Royal Oak 26574 là một chiếc đồng hồ rất phức tạp, thậm chí cả những chiếc đồng hồ chính hãng cũng có tỷ lệ sửa chữa rất cao vì cơ cấu máy móc phức tạp. Do đó, bạn không thể mong đợi chiếc đồng hồ nhái vừa mới ra mắt từ nhà máy BBR có thể hoạt động tốt mà không có vấn đề gì.

Nói một cách đơn giản, chiếc đồng hồ nhái cần được kiểm tra, nếu có ít khiếu nại về nó, thì đó sẽ là thời điểm thích hợp để sở hữu một chiếc. Hiện tại, tôi vẫn đề xuất bạn nên chọn chiếc đồng hồ nhái từ nhà máy APS, ngay cả khi nó có một điểm yếu lớn với kim chỉ đó.

Tôi đã xem một vài video đánh giá về chiếc đồng hồ nhái mới này, một hoặc hai người bán đã nói rằng kiểm soát chất lượng của BBR đối với chiếc đồng hồ nhái không tốt, có một số vấn đề nhỏ tồn tại, và để đạt được đầy đủ các chức năng trên chiếc đồng hồ nhái, cần phải thực hiện nhiều sửa đổi hơn trên cơ cấu máy móc, cũng có nghĩa là ít ổn định hơn và có nhiều vấn đề sẽ xảy ra trên cơ cấu máy móc trong tương lai. Ngay cả nhà máy APS cũng đã mắc sai lầm với kim chỉ, nhưng chức năng và cơ cấu máy móc đã được kiểm tra để đảm bảo ổn định.

Cả nhà máy BBR và nhà máy APS đều sử dụng bộ máy Miyota 9015 làm cơ sở cho cơ cấu máy móc trong chiếc đồng hồ nhái, chiếc đồng hồ từ nhà máy BBR được đo đạc có độ dày 11.5mm, trong khi chiếc đồng hồ nhái từ APS chỉ có độ dày 10.5mm, gần với độ dày của chiếc đồng hồ chính hãng.

Các chức năng như giờ, ngày, tháng, tuần, pha mặt trăng có thể dễ dàng điều chỉnh, kéo crown ra vị trí thứ hai để điều chỉnh kim trung tâm “tuần”, kéo crown ra vị trí cuối cùng, xoay crown để điều chỉnh giờ và khi kim giờ di chuyển một số vòng cụ thể, chỉ số mặt trăng, kim ngày nhỏ và kim tuần nhỏ cũng sẽ di chuyển một lần.

Nhân tiện, có một số nút bấm trên vỏ để điều chỉnh nhanh cho chức năng tương ứng, nhưng đừng nhấn chúng quá thường xuyên. Nhân tiện, hãy điều chỉnh chiếc đồng hồ nhái vào khoảng từ 6 giờ sáng đến 14 giờ chiều.

Phiên bản Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar 26574 mới ra mắt của nhà máy BBR có rất nhiều màu mặt số để lựa chọn, hãy cùng xem những hình ảnh bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo