Đánh giá đồng hồ Longines Legend Diver 39 mm mới 2023

Bắt nguồn từ di sản của một trong những chiếc đồng hồ lặn đầu tiên của Longines, đồng hồ Longines Legend Diver đã trở thành một món đồ quý từ khi ra mắt vào năm 2007.

Tôn vinh hình ảnh biểu tượng Super-Compressor từ năm 1959, Legend Diver nhanh chóng thu hút người hâm mộ bởi thiết kế bền vững và tính năng mạnh mẽ.

Mở rộng thành công từ các mẫu 42 mm và 36 mm, thương hiệu Longines giới thiệu phiên bản mới nhất trong bộ sưu tập Legend Diver: phiên bản mới 39 mm.

Tuy nhiên, Legend Diver 39 mm mới không chỉ đem đến kích thước case mới cho dòng sản phẩm, mà còn là một bước đổi mới toàn diện, theo cách của Longines – kết hợp giữa sự đổi mới và bảo tồn những di sản cũ.

Trong thực tế, chiếc đồng hồ Legend Diver 39mm mới đánh dấu một sự trở lại trung thành hơn với bản gốc năm 1959, được lấy cảm hứng từ phiên bản mang số hiệu 7042.

Khi ra mắt, Longines giới thiệu hai phiên bản của mẫu này – với mặt đen hoặc màu xanh lam – mà chúng tôi đã được thử nghiệm và sử dụng trong vài ngày. Bây giờ chúng tôi rất vui được chia sẻ hình ảnh và ấn tượng của mình.

Được thiết kế chịu nước lên đến 30 bar (300 mét / 990 feet), vỏ thép không gỉ 39 mm x 12.70 mm rõ ràng mang đậm dấu ấn của hai núm vặn vít, đó là những điểm đặc trưng của Legend Diver.

Núm vặn ở 4 giờ có thể được sử dụng, sau khi mở vặn, để đặt giờ hoặc chỉnh thời gian.

Núm vặn thứ hai ở 2 giờ kích hoạt chiếc vòng xoay nội bộ có thể quay hai chiều, giúp đo thời gian lặn một cách an toàn và hiệu quả.

Vì núm vặn phải được mở vặn để thực hiện bất kỳ thay đổi nào, vị trí của vòng xoay được bảo vệ khỏi sự xử lý và va đập ngẫu nhiên có thể làm gián đoạn cài đặt của nó.

Đường nét cổ điển được nhấn mạnh bởi sự xen kẽ của bề mặt đánh bóng và bề mặt nhám satin.

Với kích thước gọn nhẹ và hình dáng hợp lý, Legend Diver mới mang lại khả năng đeo tốt cho hầu hết cỡ cổ tay, dù bạn chọn dây đeo bằng da hay dây đeo bằng thép (cổ tay trong hình ảnh có kích thước 17,7 cm / 7 inch).

Vành bezel mỏng nhẹ để rộng cho mặt số, được bảo vệ bởi một viên kính sapphire hình hộp tạo nên diện mạo cổ điển cho chiếc đồng hồ. Lớp phủ chống lóa đa tầng được áp dụng ở cả hai mặt.

Mặt số được làm từ sơn đen hoặc xanh lam, không có ngày, điều mà hầu hết người nguyên tắc sẽ đánh giá cao.

Vòng bezel nội bộ quay hai chiều, có thang đo 60 phút, nằm trên lưng và được kết thúc ở 12 giờ với biểu tượng tam giác phát sáng.

Các chỉ số giờ dài được xen kẽ với hình vuông Super-LumiNova trong khi các số La Mã nổi được nhấn mạnh bằng hình chữ nhật phát sáng.

Cuối cùng, các kim chỉ mạ và đánh bóng mới được phủ lớp Super-LumiNova, đảm bảo việc đọc hiển thị tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém hoặc dưới nước.

Với lò xo cân bằng silicon và hoạt động ở tần suất 3.5 Hz (25,200 lần rung mỗi giờ), bộ máy Calibre tự động L888.6 được giấu kín dưới nắp sau vít chính xác, được trang trí với hình ảnh người lặn, biểu tượng của bộ sưu tập. Thời gian dự trữ năng lượng là 72 giờ.

Silicon không bị thu hút từ tính cũng như rất chịu được sự ăn mòn và mài mòn. Nhẹ và cứng hơn cả thép, nó giảm quán tính và không cần chất bôi trơn.

Toàn bộ đồng hồ được chứng nhận là Chronometer bởi COSC (Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres), một tổ chức kiểm soát độc lập. Trong quá trình chứng nhận, đầu đồng hồ với bộ máy chạy bên trong được kiểm tra liên tục trong 15 ngày không gián đoạn ở các tư thế khác nhau ở ba mức nhiệt độ khác nhau để đảm bảo độ chính xác.

Phù hợp với chứng nhận ISO 6425 cho đồng hồ lặn, đồng hồ Legend Diver cũng rất chịu được các va chạm, từ tính, biến đổi nhiệt độ, ngưng tụ và ăn mòn.

Khám phá: Thế giới đồng hồ replica 1:1 Thụy Sỹ cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng!

Đối với đánh giá của chúng tôi, chúng tôi kết hợp phiên bản mặt đen với dây đeo da thoải mái được cố định vào cổ tay bằng khóa gập bằng thép không gỉ được trang trí với biểu tượng cát cánh. Phiên bản mặt xanh lam được kết hợp với dây đeo bằng thép không gỉ được đánh bóng và mờ có khóa gập an toàn kép. Kích thước lỗ lắp là 20 mm.

Các phiên bản sau có sẵn:

  • Ref. L3.764.4.50.0 Mặt đen, dây đeo bằng thép không gỉ – Giá bán 3.600 EUR/ 3.200 USD
  • Ref. L3.764.4.50.6 Mặt đen, dây da nâu – Giá bán 3.600 EUR/ 3.200 USD
  • Ref. L3.764.4.90.2 Mặt xanh lam, dây NATO màu xanh – Giá bán 3.350 EUR / 3.000 USD
  • Ref. L3.764.4.90.6 Mặt xanh lam, dây đeo bằng thép không gỉ – Giá bán 3.600 EUR / 3.200 USD

Chiếc đồng hồ Legend Diver 39 mm mới tinh tế kết hợp sức hút của quá khứ với yêu cầu của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ đương đại, biến nó thành một sự bổ sung tuyệt vời cho dòng sản phẩm thương hiệu Longines. Thiết kế bền vững, kích thước lý tưởng và độ tin cậy vững chắc chắn sẽ chắc chắn làm gia tăng sự thành công của mẫu đồng hồ biểu tượng này.

Nguồn tham khảo: timeandwatches.com

Xem thêm: Các mẫu đồng hồ Longines replica cao cấp nhất tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo