Đánh giá đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona M116515 Replica 1:1 của nhà máy Clean

Để tiếp tục series về những sản phẩm chất lượng nhất của nhà máy Clean, hôm nay Thế Giới Đồng Hồ Đẹp tiếp tục đánh giá đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona M116515 Replica 1:1 của nhà máy Clean với phiên bản gốc của Rolex.

1. Về mặt font chữ mặt số gần như tương đương với bản gốc, không thể nhận ra sự khác biệt trên mặt số giữa phiên bản đồng hồ rep 1:1 của nhà máy Clean.

2. Mọi chi tiết bên trong mặt số của chiếc Rolex Daytona M116515 Replica 1:1 của nhà máy Clean đều được mạ điện, trùng khớp tông màu với phiên bản gốc.

3. Mặt kính Sapphire nguyên khối trong suốt được phủ AR chống lóa tương đương bản gốc.

4. Mọi vị trí trạm khắc được Clean thực hiện rõ nét thậm chí còn xuất sắc hơn bản gốc.

5. Các chi tiết nhỏ nhất đều được sao chép 1:1 hoàn toàn khớp với bản gốc.

6. Bộ máy sử dụng là Calibre 4130 được sao chép tỷ lệ 1:1 so với bộ máy gốc, hiệu suất của bộ máy Clean chúng tôi sẽ kiểm chứng và so sánh trong bài viết tiếp theo.

Đánh giá: 9/10 – đây là phiên bản cực kỳ hoàn thiện ở từng chi tiết cũng như bộ máy được sử dụng là tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Nhà máy Clean ngày càng thể hiện được chất lượng của những chiếc đồng hồ do mình sản xuất, hiện nay những chiếc đồng hồ Rolex mà Clean sản xuất luôn được đánh giá cao nhất và thuộc top những mẫu đồng hồ được ưu thích cũng như đánh giá cao nhất từ phía khách hàng.

Chi tiết so sánh như ảnh bên dưới:

Xem thêm: Những mẫu đồng hồ Rolex Daytona Fake 1:1 cao cấp chất lượng tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo