Đánh giá so sánh bộ máy Calibre 3285 của nhà máy Clean

Trong bài viết hôm nay Thế Giới Đồng Hồ Đẹp sẽ đánh giá so sánh bộ máy Calibre 3285 của nhà máy Clean và bộ máy chính hãng của Rolex. Chúng tôi sẽ mổ sẻ bộ máy Calibre 3285 sử dụng cho những chiếc đồng hồ Rolex của nhà máy Clean (do nhà máy Đan Đông sản xuất và Clean phân phối độc quyền) để đánh giá.

Ba bộ máy được sử dụng để so sánh là Calibre 3285 Super Clone 1:1 của Clean, Calibre 3285 chính hãng và Shanghai 3285:

Lần này chúng tôi đã tháo rời tất cả các bộ phận chuyển động và chụp ảnh chi tiết, sau khi so sánh chúng ta sẽ thấy một vài điểm khác biệt như sau:

1. Khả năng dự trữ năng lượng của bộ chuyển động chính hãng và bộ chuyển động Calibre 3285 Super Clone 1:1 của Clean là khoảng 70 giờ, trong khi đó khả năng dự trữ năng lượng của bộ chuyển động Thượng Hải là 40 giờ

2. Shanghai 3285 không được sao chép 1:1. Do đó, sẽ có sự khác biệt lớn về các bộ phận, tay nghề, kích thước và độ chính xác của chuyển động. Hiệu suất cụ thể có thể được nhìn thấy trong hình, hãy cẩn thận tìm kiếm sự khác biệt của chúng.

3. Bộ chuyển động Calibre 3285 của nhà máy Clean lần này dựa trên bộ máy Đan Đông 3235, có bổ sung mô-đun GMT vì vậy không có nghi ngờ gì về độ ổn định và khả năng lưu trữ năng lượng của nó. Chúng hoạt động rất tốt trong thời gian dài.

4. Theo tuyên bố của nhà máy Clean, bộ máy Đan Đông 3285 sẽ được bán độc quyền bởi nhà máy Clean.

5. Chúng tôi đã kiểm tra khả năng lưu trữ năng lượng của bộ chuyển động Shanghai 3285 và kết luận là 40 giờ, nhưng chúng tôi không thể biết chính xác sự ổn định do thời gian.

Kết luận:

Trong quá trình tháo dỡ, rõ ràng bộ máy Shanghai 3285 không phải là một khuôn mẫu, không được sản xuất clone 1:1 với bản gốc do đó sự khác biệt là tương đối lớn, nhưng chắc chắn chúng cũng sẽ chiếm một phần thị trường.

Bộ máy Calibre 3285 của Clean được sao chép theo tỷ lệ 1:1 hoàn toàn tương đồng với bộ chuyển động chính hãng. Đó lý do tại sao những mẫu đồng hồ Rolex được sản xuất bởi nhà máy Clean cùng với bộ chuyển động Calibre 3285 hay 3235 thực sự tốt và được đánh giá rất cao của khách hàng. Hiện nay những chiếc đồng hồ Rolex của Clean vẫn là lựa chọn số 1 của nhưng dân chơi đồng hồ Fake lâu năm !

Chi tiết đánh giá so sánh bộ máy Calibre 3285 của nhà máy Clean và bộ máy chính hãng của Rolex:

Xem thêm: Bộ sưu tập đồng hồ fake 1:1 cao cấp nhất tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo