Đồng hồ Christopher Ward C1 Bel Canto – Chiếc đồng hồ đổ chuông đầu tiên của Christopher Ward

Thương hiệu đồng hồ Christopher Ward của Anh đã phát hành mẫu đồng hồ Christopher Ward C1 Bel Canto mới , chiếc đồng hồ đổ chuông đầu tiên của họ.

Christopher Ward C1 Bel Canto

Được đặc trưng bởi vẻ ngoài nổi bật, mẫu đồng hồ này có bộ phận phức tạp ‘Sonnerie au Passage’ tạo ra tiếng “chuông” tạo nên một nốt nhạc du dương dễ chịu để báo giờ.

Với kích thước 41 mm x 13 mm, vỏ titan cấp 5 cải thiện độ vang và âm sắc của tiếng chuông đồng thời đảm bảo độ nhẹ cực cao. Khả năng chống nước được đảm bảo ở áp suất 3 ATM (30 mét / 100 feet).

Cơ chế nổi bật được đưa về phía mặt số, vì vậy người đeo có thể thấy được cách thức hoạt động của nó.

Christopher Ward C1 Bel Canto
Christopher Ward C1 Bel Canto
Đồng hồ Christopher Ward C1 Bel Canto có một nút ở vị trí 4 giờ để bật hoặc tắt chế độ đổ chuông mỗi giờ. Trạng thái đổ chuông được biểu thị bằng một mũi tên nhỏ màu đỏ trên mặt số gần nút bật/tắt chế độ đổ chuông. Với mặt số hiển thị giờ và phút ở vị trí 12 giờ, toàn bộ cơ chế vận động của đồng hồ luôn được hiển thị.
Christopher Ward C1 Bel Canto
Tấm platine màu xanh dương đằng sau các chi tiết cơ khí được mạ rhodium có lớp hoàn thiện màu sunray bắt mắt. Cọc số biểu thị giờ và phút được làm đầy bằng Super-LumiNova để nâng cao khả năng hiển thị và đọc dễ dàng hơn.
Christopher Ward C1 Bel Canto
bộ máy đồng hồ Christopher Ward C1 Bel Canto
Sử dụng bộ máy Sellita SW200-1 tự động làm bộ chuyển động cơ bản, Bộ máy Calibre FS01 yêu cầu cấu thành của 50 bộ phận mới. Được bảo vệ bởi một lớp vỏ chắc chắn ở mặt sau, nó hoạt động ở tần số 4 Hz (28.800 dao động mỗi giờ) với mức dự trữ năng lượng là 38 giờ.
mặt sau đồng hồ Christopher Ward C1 Bel Canto
Với số lượng giới hạn chỉ 300 chiếc với màu xanh Azzurro, chiếc đồng hồ Christopher Ward C1 Bel Canto có giá bán lẻ là 3.895 Euro / 3.595 USD nếu đi kèm với dây đeo bằng bọt biển hoặc 4.295 Euro / 3.975 USD nếu đi kèm với dây đeo bằng titan. Chi tiết tại: christopherward.com
Christopher Ward C1 Bel Canto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo