Đồng hồ Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022

Chỉ còn vài tuần nữa là FIFA World Cup Qatar 2022 bắt đầu (20 tháng 11 năm 2022 – 18 tháng 12 năm 2022), một sự kiện sẽ thu hút hơn 1 tỷ người xem.

Để đánh dấu lần thứ 4 liên tiếp với tư cách là chiếc đồng hồ chính thức của giải đấu FIFA, Hublot đã giới thiệu đồng hồ Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022 , một chiếc đồng hồ được kết nối aa Gen3 với một ứng dụng bóng đá chuyên dụng được thiết kế mới cũng sẽ được 129 trọng tài chính thức sử dụng để tính giờ trò chơi.
Đồng hồ Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022
15 phút trước mỗi trận đấu, thông qua màn hình độ lớn có nét cao thậm chí và được cải tiến của đồng hồ – sẽ cung cấp danh sách đội và hồ sơ cầu thủ, để người đeo có thể xem chi tiết một cách dễ dàng trên cổ tay của họ.
Khi trận đấu bắt đầu, đồng hồ sẽ tự động vào “chế độ trận đấu” và kích hoạt “dòng thời gian”, một tính năng được tạo riêng cho đồng hồ này sẽ giúp người hâm mộ ghi lại những khoảnh khắc quan trọng.
Đồng hồ Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022
Đây là cách nó hoạt động: ở mép ngoài của mặt số sẽ có một thang chia thành năm phần, cho biết hiệp thứ nhất và hiệp thứ hai, thời gian bù giờ cho phép trong mỗi hiệp và thời gian nghỉ giữa hiệp. Nếu một bàn thắng được ghi, đồng hồ sẽ hiển thị hoạt ảnh sự kiện trận đấu, hiển thị tên của cầu thủ ghi bàn và biểu tượng trái bóng sẽ xuất hiện ở phút thích hợp trên thang đo. Cũng tương tự nếu có thẻ vàng, thẻ đỏ hoặc một quả phạt đền cũng sẽ hiển thị trên thang đo.
Nếu một trận đấu vượt quá thời gian bình thường (90 phút), màn hình đồng hồ sẽ tự động chuyển sang chế độ hiệp phụ, rồi lại chuyển sang chế độ đá luân lưu, trong trường hợp trận đấu chuyển sang loạt đá luân lưu. Mỗi quả phạt đền được ghi lại bởi một trái bóng với đường viền màu xanh lá cây hoặc màu đỏ để cho biết trái đó có vào gôn hay không. “Hoạt ảnh thời gian trận đấu” cuối cùng hiển thị khi trận đấu kết thúc và tỷ số cuối cùng.
Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022
Tại bất kỳ thời điểm nào trong trận đấu, người đeo có thể phát lại các sự kiện này bằng cách cuộn quanh mặt số bằng cách sử dụng núm vặn của đồng hồ. Sau năm giây không hoạt động, đồng hồ sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm pin.
Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022 có vỏ kích thước 44 mm x 14 mm bằng gốm đen (Ceramic) và titan đen được đánh bóng siêu nhỏ, mang âm hưởng rõ ràng của biểu tượng đồng hồ cơ khí của Hublot, Big Bang.
Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022
Tất nhiên, thay vì chuyển động cơ học, chiếc đồng hồ này được điều khiển bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon Wear 4100 được hỗ trợ với phiên bản Wear OS mới nhất của Google (Wear OS 3).
Thông số phần cứng của đồng hồ bao gồm gia tốc kế, cảm biến con quay hồi chuyển (Gyroscope), micrô, loa, GPS và màn hình nhịp tim. Nó cũng đi kèm với một bộ ứng dụng được tải sẵn đầy đủ cho phép người đeo luôn kết nối và theo dõi hoạt động, sức khỏe và hơn thế nữa. Người đeo có thể khám phá nhiều ứng dụng hơn với Google Play trên đồng hồ của họ.
Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022
Nó cũng đi kèm với lời hứa về tuổi thọ pin cả ngày và hai giờ sạc đầy từ khi trống. Bluetooth 5.0 sẽ kết nối nó với nhiều loại thiết bị và phụ kiện. Đồng hồ tương thích với Android và iOS và có khả năng chống nước đến 3 ATM.
Phiên bản chính thức có mặt số màu đỏ tía và dây đeo cao su lót màu đen và đỏ tía lấy cảm hứng từ màu lá cờ của Qatar, Quốc gia đăng cai FIFA World Cup 2022.
Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022
Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022
Người hâm mộ cũng sẽ có thể chọn thiết kế mặt số và dây đeo theo màu sắc của từng quốc gia trong số 32 quốc gia tham dự.
Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022
Chỉ sản xuất giới hạn 1.000 chiếc, phiên bản Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022 có giá bán lẻ là 5.500 CHF / 6.000 Euro / 5.800 USD (tương đương hơn 140 triệu đồng). hublot.com
Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo