IWC ra mắt đồng hồ IWC Pilot’s Watch Chronograph 41 Mercedes-AMG Petronas Formula One Team Miami Pink

Nhân dịp giải đua xe Miami Grand Prix lần thứ hai (Chủ nhật, ngày 7 tháng 5 năm 2023), IWC sẽ ra mắt phiên bản đồng hồ IWC Pilot’s Watch Chronograph 41 Mercedes-AMG Petronas Formula One Team có dây đeo cao su màu hồng Miami nổi bật. Màu hồng sẽ đi cùng với sự xuất hiện của đội tại cuộc đua sắp tới: các chi tiết màu hồng sẽ xuất hiện trên găng tay và giày của Lewis Hamilton và George Russell.

IWC ra mắt đồng hồ IWC Pilot's Watch Chronograph 41 Mercedes-AMG Petronas Formula One Team Miami Pink

Được giới thiệu tại Miami Grand Prix đầu tiên một năm trước, chiếc đồng hồ IWC Pilot’s Watch Chronograph 41 Mercedes-AMG Petronas Formula One Team có vỏ 41 mm x 14,6 mm được chế tác từ hợp kim titan Cấp độ 5 (titan, nhôm và vanadi), nhẹ hơn và cứng hơn thép cả thép.

Cung cấp tỷ lệ cường độ trên mật độ cao nhất so với bất kỳ kim loại nào, titan cấp 5 cũng sẫm màu hơn thép để có vẻ ngoài kỹ thuật hơn: sau khi gia công và phun cát, bề mặt vẫn giữ được ánh sáng xám hấp dẫn. Ngoài ra, titan còn gây ấn tượng với khả năng chống ăn mòn và thân thiện với làn da. Núm vặn vít (screw-in down) góp phần đảm bảo khả năng chống thấm nước lên đến áp suất 10 bar (xấp xỉ 100 mét / 330 feet).

Được bao quanh bởi một khung bezel mỏng và được bảo vệ bởi một tinh thể sapphire chống phản chiếu được bảo vệ chống lại sự dịch chuyển do giảm áp suất không khí, mặt số màu đen có bố cục 6-9-12 với các mặt số hình ốc và được tăng cường bằng cách in và phát quang màu xanh lá cây Petronas đặc trưng của đội. Ô thứ và ngày ở vị trí 3 giờ hoàn thành các chỉ dẫn.

Có thể nhìn thấy qua mặt sau của hộp bằng tinh thể sapphire, bộ máy Calibre 69385 do IWC sản xuất là một bộ chuyển động bấm giờ mạnh mẽ và chính xác được đặc trưng bởi thiết kế bánh xe cột cổ điển và lớp hoàn thiện tuyệt vời bao gồm Côtes de Genève và perlage. Hệ thống cuộn dây chốt hai chiều của nó tạo ra khả năng dự trữ năng lượng trong 46 giờ ở dây cót.

Phiên bản hiện có của đồng hồ IWC Pilot’s Watch Chronograph 41 Mercedes-AMG Petronas Formula One Team (Ref. IW388108) trên dây đeo cao su màu xanh lá cây đi kèm trong một gói có dây đeo bằng da bê màu đen và sẽ tiếp tục có sẵn online. Tham chiếu mới trên dây đeo cao su màu hồng Miami (Ref. IW388114) đi kèm với dây đeo màu xanh lá cây và chỉ có thể được mua trực tuyến trên IWC.com và tại cửa hàng Miami trong thời gian giới hạn. Hệ thống EasX-CHANGE tích hợp giúp thay đổi dây đeo nhanh chóng và dễ dàng mà không cần bất kỳ công cụ nào. Xem thêm tại: iwc.com

Xem thêm: Tin tức – Sự kiện Đồng hồ nổi bật nhất tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo