Đồng hồ Richard Mille RM 65-01 Automatic bấm giờ chia giây

Đỉnh cao của 5 năm phát triển, chiếc đồng hồ Richard Mille RM 65-01 Automatic Split Seconds Chronograph là một trong những chiếc đồng hồ phức tạp nhất từng rời xưởng của Richard Mille. Phiên bản này thể hiện đầy đủ cam kết vững chắc của thương hiệu đối với sự đổi mới kỹ thuật, được thể hiện thông qua sự kết hợp của các chức năng mới, kiến ​​trúc độc đáo và tính thẩm mỹ cao.

Gần đây, chúng tôi rất hân hạnh được xử lý kiệt tác về sức mạnh kỹ thuật này tại cửa hàng Richard Mille ở Milan và chúng tôi ngưỡng mộ sự kết hợp giữa vẻ ngoài nổi bật của nó với chuyển động tần số cao tinh vi đảm bảo độ chính xác vượt trội của đồng hồ và cung cấp chức năng rattrapante giúp tính toán thời gian trung gian, lần đầu tiên một chiếc đồng hồ Richard Mille được trang bị bộ chuyển động tự động.

Bây giờ, chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ một số hình ảnh trực tiếp của chiếc đồng hồ đặc biệt này với độc giả của chúng tôi.

Được bao bọc bởi vỏ ba bên bằng Titanium có kích thước 44,50 x 49,94 x 16,10 mm (viền, dây đeo và mặt sau) xen kẽ các bề mặt được đánh bóng và hoàn thiện bằng sa tanh, mặt số của RM 65-01 nổi bật nhờ sử dụng nhiều màu sắc để tăng cường mức độ dễ đọc mặc dù có nhiều chỉ dẫn chức năng.

Màu vàng là thời gian: giờ, phút, giây nhỏ ở vị trí 6 giờ. Màu xanh lá cây để chỉ hiển thị ngày. Màu cam biểu thị kim giây của đồng hồ bấm giờ cũng như bộ đếm tổng 30 phút và 12 giờ. Kim chia giây có màu xanh lam. Tất cả các chức năng này được kết hợp với bộ đẩy.

Nút bấm lên dây cót nhanh được chế tác từ nút Quartz TPT màu đỏ. Trên thực tế, màu đỏ ở đây là màu liên quan đến cơ chế cuộn dây. Giải pháp thiết thực và đã được cấp bằng sáng chế này đã được phát triển cùng với cơ chế lên dây tự động và lên dây cót. Bằng cách nhấn nút bấm ở vị trí 8 giờ 125 lần, cuộn dây cót được lên dây hoàn toàn để đảm bảo khả năng dự trữ năng lượng lên đến 60 giờ (không chạy đồng hồ bấm giờ).

Bộ chọn chức năng được đặt trong núm điều chỉnh giúp bạn có thể chuyển đổi, ở mỗi lần nhấn, giữa lên cót, điều chỉnh ngày hoặc cài đặt kim. Chế độ đã chọn được biểu thị bằng kim nằm ở vị trí 5 giờ: W hiển thị cho Lên dây cót (màu đỏ), D hiển thị cho Ngày (màu xanh lục) và H hiển thị cho Cài đặt kim (màu vàng).

Được phát triển với sự hợp tác của Vaucher Manufacture Fleurier, bộ máy Calibre RMAC4 tích hợp được trang bị cơ chế chia giây thế hệ mới nhất do các kỹ sư tại Richard Mille phát triển. Cân bằng tần số cao với quán tính thay đổi hoạt động ở tần số 5 Hz (36.000 rung động mỗi giờ).

RM 65-01 sử dụng hình học biến thiên được thiết kế mới để tối ưu hóa chuyển động lên dây cót của rôto. Bằng cách điều chỉnh trọng lượng 3 vị trí, quán tính của rôto có thể được điều chỉnh để tăng tốc quá trình lên dây cót trong trường hợp chuyển động nhẹ của cánh tay hoặc làm chậm quá trình lên dây cót khi hoạt động thể thao mạnh.

Với thiết kế nổi bật, RM 65-01 Automatic Split Seconds Chronograph tần số cao thể hiện sự cống hiến của Richard Mille trong việc vượt qua ranh giới của sự xuất sắc trong ngành chế tác đồng hồ. Một lần nữa khẳng định đẳng cấp của thương hiệu đồng hồ cao cấp số 1 thế giới. Chi tiết tại: richardmille.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo