Đồng hồ Rolex Submariner replica với sợi Carbon mới của nhà máy VS

Trong những ngày gần đây, có một câu hỏi luôn được khách hàng đặt ra thường xuyên với Thế Giới Đồng Hồ Đẹp, đó là nhà máy nào tạo ra những chiếc Datejust II tốt nhất? Quá nhiều nhà máy sản xuất đồng hồ đang tạo nhiều phiên bản fake của cùng một chiếc đồng hồ, vì vậy cũng không hề dễ dàng để chọn ra chiếc tốt nhất từ ​​họ. Bản thân chúng tôi cũng có một câu hỏi về Datejust II, tại sao nhà máy Clean lại bán chúng bằng giá của nhà máy VS?

Chúng ta đều biết ưu điểm lớn nhất của những chiếc Rolex Datejust từ nhà máy VS là bộ chuyển động có khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ và Clean không sử dụng bộ chuyển động này, vậy tại sao Clean factory lại bán được Datejust II với giá cao như VS? Chúng ta sẽ thảo luận về hai câu hỏi này trong bài viết tiếp theo của chúng tôi. Hôm nay, Thế Giới Đồng Hồ Đẹp muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp khác từ nhà máy VS, đó là chiếc đồng hồ Rolex Submariner replica với vành bezel và mặt số bằng carbon.

Đây là một chiếc đồng hồ rolex fake mới từ nhà máy VS, nó đã được xuất bản vào tháng 1, hiện tại những chiếc Rolex fake từ VS phổ biến hơn Panerai của họ và VS đã sản xuất rất nhiều Rolex DiW trong những tháng gần đây.

DiW Submariner Parakeet này có bề ngoài và lớp hoàn thiện đặc biệt, vỏ và dây đeo của nó được hoàn thiện mờ hoàn toàn, đồng thời, khung và mặt số bằng sợi carbon hoàn toàn phù hợp với phong cách hoàn thiện mờ này. Lớp hoàn thiện mờ và sợi carbon là hai điểm bán hàng lớn của bản Submariner fake này. Nó sử dụng bộ máy Calibre 3135 super clone, nhưng đây không còn là lợi thế của Submariner fake nữa, bởi vì rất nhiều nhà máy sản xuất đồng hồ có thể sử dụng bộ máy này. Tuy nhiên, bộ máy Calibre 3235 đã được sử dụng cho chiếc Rolex Submariner 41mm này thực sự là một lợi thế lớn của nhà máy VS.

Tôi thực sự thích lớp hoàn thiện mờ trên đồng hồ, vỏ có đường kính 40,5 mm và được đo là dày 13 mm. Nó được làm bằng vật liệu thép không gỉ 904L, gờ màu đen sử dụng vật liệu sợi carbon, mặt số màu đen cũng vậy. Đây là chiếc Submariner đầu tiên chúng tôi thấy có mặt số bằng carbon, kết cấu carbon trông khác với của những chiếc Richard Mille của nhà máy ZF.

Xem thêm: 1000+ mẫu đồng hồ Rolex Rep 1:1 tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp

Nhà máy VS nói rằng vỏ được sao chép một cách chính xác, tất cả các bộ phận của vỏ có thể được hoán đổi với đồng hồ chính hãng, chúng tôi không chắc điều này có đúng không, tuy nhiên chúng tôi được biết rằng rất nhiều thương hiệu đồng hồ ở nước ngoài sử dụng các bộ phận của đồng hồ được sản xuất bởi các nhà máy ở Trung Quốc. Nhưng họ chắc chắn có sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt hơn những chiếc đồng hồ nhái này.

Đối với đồng hồ Rolex Submariner, nó là chiếc đồng hồ được thảo luận nhiều nhất trong quá khứ, nó cũng là chiếc đồng hồ được tạo ra với nhiều cải tiến nhất, nhưng hiện tại không có nhà máy nào tiếp tục cải tiến Submariner, điều này không có nghĩa là Submariner là hoàn hảo. Dù là màu đen hay xanh lá cây, tôi vẫn nghĩ bốn bộ phận trên Submariner có khuyết điểm rõ ràng là vòng bezel, các điểm đánh dấu bezel, trục của bộ kim và cọc số phát quang, bạn nghĩ sao?

Click —> Danh mục đồng hồ fake máy nhật giá rẻ của Thế Giới Đồng Hồ Đẹp <— Click

Ví dụ, hình dạng của viên ngọc trai trên khung bezel và vị trí của nó, cách sử dụng vật liệu bên trong các điểm đánh dấu trên khung bezel đó, lớp dạ quang của mặt số sẽ tồn tại được bao lâu trong bóng tối ? Các nhà máy đã ngừng cải tiến Submariner, có lẽ họ không thể giải quyết những vấn đề này mãi được.

Thị trường đồng hồ rep sẽ ngày càng phát triển và khi đó sẽ thúc đẩy các nhà sản xuất tiếp tục cải tiến, chúng tôi tin là như vậy. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu những chiếc đồng hồ replica 1:1 cao cấp nhất từ những nhà máy sản xuất đồng hồ fake nổi tiếng nhất hiện nay, hay liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và báo giá tốt nhất !

Xem thêm: Danh mục đồng hồ replica 1:1 cao cấp nhất tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo