Giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ Cartier Tank Française mới năm 2023

Hãy cùng Thế Giới Đồng Hồ Đẹp giới thiệu qua bộ sưu tập đồng hồ Cartier Tank Française mới năm 2023 của Cartier nhé !

Hơn 25 năm sau khi được tạo ra vào năm 1996, Cartier đang mang đồng hồ Tank Française trở lại dưới ánh đèn sân khấu với một bộ sưu tập được cập nhật.

Giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ Cartier Tank Française mới năm 2023

Đối với những chiếc đồng hồ Cartier Tank Française mới, Cartier thực hiện một cách tiếp cận táo bạo hơn, tiếp thêm sinh lực cho các đường nét cực kỳ tinh xảo của mẫu, có sẵn bằng thép và vàng vàng, có hoặc không có kim cương.

Cartier Tank Française bằng thép không gỉ

Cartier Tank Française bằng vàng đính kim cương

Đặc trưng bởi các bề mặt được chải sa tanh với một vài chi tiết được đánh bóng xen kẽ, phiên bản sửa đổi này của mẫu phổ biến giới thiệu một núm vặn có mặt mỏng hơn được khảm để phù hợp với hình dạng của các tấm thẻ, để có giao diện tích hợp hơn, cũng như mặt số bằng bạc có tia nắng mặt trời điển hình. Kim màu xanh lam hình thanh kiếm và chữ số La Mã chạm nổi thay vì in.

Xe tăng Cartier Pháp

Xe tăng Cartier Pháp

Tổng thể với vỏ, dây đeo tạo thành một chuỗi nhỏ gọn và linh hoạt với các liên kết cong.

Xe tăng Cartier Pháp

Hầu hết các models được trang bị bộ chuyển động thạch anh (quartz) ngoại trừ model lớn hơn bằng thép không gỉ (36,7 mm x 30,5 mm với độ dày 10,1 mm) được cung cấp bởi chuyển động cơ học với cuộn dây tự động và dự trữ năng lượng trong 37 giờ.

Núm vặn của nó được trang trí bằng một spinel tổng hợp hình cabochon. Khả năng chống nước được đảm bảo ở áp suất 3 bar (xấp xỉ 30 mét / 100 feet).

Giá của chiếc Cartier Tank Française ref WSTA0067 là 5.200 CHF. Chi tiết xem thêm tại cartier.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo