Giới thiệu Đồng hồ Chopard – Alpine Eagle 41 mm với mặt số xanh lá cây

Chopard đã giới thiệu hai phiên bản mới của chiếc đồng hồ thể thao sang trọng Alpine Eagle với đặc điểm là mặt số xanh lá cây có kết cấu gợi lên mống mắt của đại bàng.

đồng hồ Chopard Alpine Eagle 41 mm Màu xanh thông
Màu mặt số mới được cung cấp trong hai biến thể vỏ/dây đeo: thép không gỉ hoặc vàng hồng Fairmined.
Được gọi là Thép Lucent A223, loại thép được Chopard sử dụng là kết quả của quá trình nấu chảy liên tục để làm cho nó có tính tương thích cao, chống mài mòn và đặc biệt có khả năng phản chiếu.
đồng hồ Chopard Alpine Eagle 41 mm Màu xanh thông
Về vàng hồng, Chopard đảm bảo rằng nó đến từ một tổ chức có hoạt động của họ được chứng nhận là có tiêu chuẩn đạo đức, công bằng và phát triển bền vững.
Đồng hồ Chopard Alpine Eagle 41 mm Màu xanh thông
Với vỏ và vòng đeo tay tích hợp với lớp hoàn thiện được đánh bóng và mờ, Alpine Eagle được đặc trưng bởi một vòng bezel tròn được đánh thủng bởi tám ốc vít, được nhóm thành từng cặp ở bốn điểm chính và với các khe của chúng được đặt tiếp tuyến với vòng tròn mặt kính của khung.
Chopard Alpine Eagle 41 mm Màu xanh thông
Những con vít này cũng có chức năng kỹ thuật bằng cách đảm bảo khả năng chống nước của đồng hồ lên đến 100 mét / 330 feet.
Vỏ 41 mm x 9,7 mm được phân biệt bằng một phần nhô ra bảo vệ núm vặn lớn được khắc hình hoa hồng la bàn.
Chopard Alpine Eagle 41 mm Màu xanh thông
Vòng đeo tay Alpine Eagle hình côn bao gồm một liên kết hình thỏi duy nhất, trên cùng là một nắp trung tâm được đánh bóng. Chốt gấp ba bằng thép giúp cố định đồng hồ vào cổ tay.
Chopard Alpine Eagle 41 mm Màu xanh thông
Các kim giờ và phút, giống như các vạch giờ, được phủ một lớp Super-LumiNova Grade X1 để tăng cường độ rõ ràng về đêm.
Quay ở tần số 4 Hz (28.800 vph) với khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ, bộ máy tinh chế 01.01-C có thể được đánh giá cao thông qua mặt sau bằng tinh thể sapphire trong suốt.
Đồng hồ Chopard Alpine Eagle 41 mm Màu xanh thông
Giá của đồng hồ Chopard Alpine Eagle 41 mm với mặt số màu xanh lá cây vỏ bằng thép là 16.100 Euro (gần 400 triệu đồng) (tham chiếu 298600-3014) hoặc 55.400 Euro (1,3 tỷ đồng) với vỏ bằng vàng hồng (tham chiếu 295363-5007). Một phần của số tiền bán đồng hồ được sử dụng để hỗ trợ Quỹ Alpine Eagle Foundation, Quỹ cam kết đưa đại bàng vàng trở lại môi trường sống tự nhiên của nó cũng như nâng cao nhận thức và hành động thay mặt cho toàn bộ khối núi Alpine và cuộc sống mà nó trú ẩn.
Đồng hồ Chopard Alpine Eagle 41 mm Màu xanh thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo