Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5224R-001 mới hiển thị 24 giờ trên mặt số

Thương hiệu Patek Philippe đang mở rộng phạm vi cho những mẫu đồng hồ du lịch và các chức năng phức tạp để sử dụng hàng ngày với việc ra mắt đồng hồ du lịch hiển thị 24 giờ, đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5224R-001 mới, một mẫu kết hợp sự thanh lịch vượt thời gian của Calatrava với múi giờ kép “Travel Time” nguyên bản và chức năng hữu ích với mặt số thể hiện 24 giờ.

Trong số rất nhiều tính năng phức tạp có sẵn trong các bộ sưu tập của Patek Philippe, hệ thống Travel Time độc quyền để hiển thị múi giờ thứ hai (với hai kim giờ ở giữa, một trong số đó có thể được điều chỉnh lùi hoặc tiến theo các bước một giờ) đã đáp ứng được yêu cầu tuyệt vời. Thành công nhờ việc dễ điều chỉnh cũng như rất dễ đọc cho người sử dụng.

Trong phiên bản này, ngoài chức năng Travel Time, chúng ta có thể thấy màn hình 24 giờ. Nhà sản xuất đã sử dụng nó trước đây nhưng đối với phiên bản Ref.5224R-001 mới, các nhà thiết kế đã diễn giải lại loại chỉ báo này theo một cách mới khi chọn đặt thời gian buổi trưa ở vị trí 12 giờ, thay vì ở vị trí 6 giờ như thường thấy do đó đảm bảo mức độ rõ ràng tuyệt vời trong suốt thời gian ban ngày.

Để cung cấp các chức năng này, các kỹ sư của Patek Philippe đã sử dụng bộ máy Caliber cơ sở tự lên dây siêu mỏng 31-260 và thêm cơ chế 24 giờ và cơ chế Travel Time.

Có thể nhìn thấy qua mặt sau bằng tinh thể sapphire trong suốt, bộ máy Calibre 31-260 PS FUS 24H tự lên dây mới với rô-to nhỏ bằng bạch kim giúp tạo ra một chiếc vỏ có độ mỏng thanh lịch hoàn toàn phù hợp với kiểu máy Calatrava.

Một số bằng sáng chế của Patek Philippe được áp dụng lại trong bộ máy Caliber mới này, bao gồm – đối với thành phần múi giờ – ba bằng sáng chế từ Caliber 31-260 PS QA LU FUS 24H ( Ref. 5326G-001 ):

  • Cài đặt thời gian với ba vị trí núm vặn. Hệ thống cài đặt thời gian này có một cần gạt với ba vị trí có thể hủy kích hoạt một số bánh xe nhất định miễn là chúng không thực hiện bất kỳ hiệu chỉnh nào. Điều này làm giảm tiêu thụ năng lượng và mài mòn của các bánh xe tương ứng. Kết quả là mức tăng cho biên độ cân bằng (độ chính xác của tốc độ) và độ tin cậy.
  • Linear time-zones spring. Hệ thống này bao gồm một bánh sao và một lò xo nhảy. Nó cho phép tăng mô-men xoắn mạnh mẽ giữa bánh xe giờ địa phương và bánh xe giờ địa phương – do đó cung cấp cho người dùng thông tin chính xác hơn.
  • Inertial delta. Cơ chế này bù đắp sự khác biệt về quán tính giữa bánh xe nặng hơn và bánh xe nhẹ hơn. Khi múi giờ đang được hiệu chỉnh theo một trong hai hướng, nó sẽ ngăn hiện tượng hiển thị thời gian tiến hoặc lùi ngoài ý muốn (giờ địa phương, giờ địa phương, phút). Điều này làm tăng độ chính xác của màn hình.

Hoạt động ở tần số 4 Hz ( 28.800 rung động mỗi giờ), chuyển động này đảm bảo khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ.

Để bảo tồn các đường nét bóng bẩy, Patek Philippe cũng thay thế các nút điều chỉnh truyền thống cho giờ địa phương ở sườn bên trái của vỏ bằng một hệ thống điều chỉnh đã được cấp bằng sáng chế sử dụng núm điều chỉnh kéo ra vị trí trung gian (điều chỉnh tiến và lùi trong các bước một giờ) ).

Vỏ bằng vàng hồng được đánh bóng hoàn toàn và có đường kính 42mm và độ dày 9,85mm. Nó được lấy cảm hứng từ Calatrava Weekly Calendar Reference 5212A-001 ra mắt vào năm 2019 và được phân biệt bởi các vấu hai tầng cong của nó.

Mặt số màu xanh hải quân được đặc trưng bởi thang đo đường ray kép cho giờ và phút, đồng thời màn hình 24 giờ có các chữ số Ả Rập và vạch chỉ giờ xen kẽ, cùng với vạch chỉ 5 phút bằng cabochon.

Múi giờ kép của Travel Time được hiển thị bằng ba kim hình ống tiêm bằng vàng hồng, với lớp phủ phát quang cho kim giờ địa phương và kim phút và một lỗ ở giữa cho kim giờ chính. Mặt số cũng bao gồm các chi tiết hoàn thiện tinh tế tạo ra những luồng ánh sáng bắt mắt: trung tâm có vân tròn, vòng tròn giờ hình tròn được hoàn thiện bằng sa tanh và bộ đếm giây nhỏ hình ốc sên với đường viền mạ vàng hồng.

Dây đeo bằng da bê màu xanh hải quân với lớp hoàn thiện bằng da nubuck và đường chỉ khâu màu kem tương phản được cố định vào cổ tay bằng khóa ngạnh bằng vàng hồng.


Chống nước ở độ sâu 30 mét / 100 feet, đồng hồ Patek Philippe Calatrava 24-Hour Display Time Reference 5224R-001 có giá bán lẻ đề xuất là 57.830 Euro. Chi tiết tại: patek.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo