Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Calatrava Ref. 6007G Self-Winding mới

Thương hiệu Patek Philippe đang mở rộng bộ sưu tập Calatrava của mình với ba chiếc đồng hồ bằng vàng trắng mới có phong cách đồ họa, hiện đại lấy cảm hứng trực tiếp từ phiên bản giới hạn bằng thép không gỉ được tạo ra vào năm 2020 để kỷ niệm việc hoàn thành tòa nhà sản xuất mới ở Plan-les-Ouates.

Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Calatrava Ref. 6007G Self-Winding mới

Phiên bản đồng hồ Patek Philippe Calatrava Self-Winding mới số hiệu 6007G có kích thước vỏ 40 mm x 9,17 mm được đánh bóng hoàn toàn và có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét / 100 feet.

Mặt số màu đen bằng gỗ mun có kết cấu kiểu “carbon” phát sáng trong khi, xung quanh lớp hoàn thiện bằng sa tanh hình tròn tương phản với các chữ số học trò chỉ giờ, giống như các kim đều được lấp đầy bằng vật liệu phát quang phát sáng trong bóng tối.

Thiết kế năng động này được tăng cường bằng các điểm nhấn màu vàng (6007G-001), đỏ (6007G-010) hoặc xanh da trời (6007G-011) trên mặt số và kim giây cũng như trên đường khâu và lớp lót của dây da bê màu đen có dập nổi mô hình “cacbon”.

Bộ máy tự lên dây Calibre 26-330 SC với chức năng ngày và giây dừng, hoạt động ở tần số 4 Hz (28.800 dao động mỗi giờ) với khả năng dự trữ năng lượng từ 35 đến 45 giờ và đảm bảo độ sai lệch hàng ngày chỉ từ -3 đến +2 giây.

Thông qua mặt sau của vỏ bằng tinh thể sapphire, có thể thấy rôto trung tâm bằng vàng 21K và quá trình hoàn thiện các bộ phận được thực hiện gần như hoàn toàn bằng tay, bao gồm tạo đường sọc Geneva cho cầu nối, vát cạnh và đánh bóng cho các cạnh, đánh bóng cho phần chìm, hạt tròn cho rôto vàng, perlage cho tấm và các bản khắc bằng vàng.

Những chiếc đồng hồ Patek Philippe Calatrava 6007G Self-Winding mới có giá bán lẻ đề xuất là 38.160 Euro. Chi tiết thêm tại: patek.com

Xem thêm: Những Tin tức – Sự kiện nổi bật về đồng hồ hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo