Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM 07-04 Automatic Sport mới

Thương hiệu Richard Mille đã giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM 07-04 Automatic Sport thể thao mới dành cho nữ đầu tiên trong bộ sưu tập của mình.

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM 07-04 Automatic Sport mới

Phiên bản đồng hồ đeo tay này có sáu biến thể đầy màu sắc với các vật liệu độc quyền với kiểu dáng kỹ thuật nhưng cũng đầy tinh tế.

Vỏ có kích thước 30,50 x 44,95 x 10,35 mm của RM 07-04 được làm từ Carbon TPT cho phiên bản màu đen và từ thạch anh TPT cho năm chiếc đồng hồ còn lại có màu trắng kem, hồng cá hồi, xanh đậm, hoa cà hoặc xanh lá cây.

Bề mặt damascene của chúng hiển thị các đường vân hoàn toàn độc đáo, vì chúng bao gồm nhiều lớp sợi song song thu được bằng cách phân chia các sợi carbon hoặc sợi silica.

Sợi TPT thạch anh thường được sử dụng cho các ứng dụng hiệu suất rất cao do khả năng chống lại nhiệt độ cao, độ bền và độ trong suốt của chúng đối với sóng điện từ. Các sợi được xếp thành các lớp không dày hơn 45 micron và bão hòa trong nhựa được phát triển đặc biệt cho Richard Mille.

Sau đó, các lớp này được xếp chồng lên nhau bằng cách sử dụng hệ thống định vị tự động làm thay đổi hướng của sợi giữa mỗi lớp 45°. Sau khi được nung nóng đến 120°C và chịu áp suất 6 bar, chúng được gia công trên máy CNC tại các cơ sở sản xuất của Richard Mille. Carbon TPT được tạo ra bởi một quy trình tương tự nhưng từ các sợi carbon.

Richard Mille RM 07-04 Automatic Sport

Cấu trúc vỏ hoàn chỉnh có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét / 165 feet nhờ hai vòng chữ O Nitrile và được lắp ráp bằng 20 vít định vị trong vòng đệm bằng titan cấp 5 và thép không gỉ 316L.

Trọng lượng nhẹ – 36 gram bao gồm cả dây đeo Velcro – Đồng hồ RM 07-04 Automatic Sport mới rất dễ chịu khi đeo hàng ngày cũng như phù hợp với hoạt động thể thao cường độ cao nhờ vào các đặc tính nội tại của vật liệu được sử dụng: không chỉ siêu nhẹ mà còn không gây dị ứng và có khả năng chống va đập, tia UV hoặc mài mòn cực cao.

Richard Mille RM 07-04 Automatic Sport

Richard Mille RM 07-04 Automatic Sport

Việc tạo ra RM 07-04 Automatic Sport cần ba năm phát triển để phát triển một bộ chuyển động tự động in-house rất nhỏ gọn và có khung vỏ đảm bảo khả năng chống sốc cao, tích hợp hoàn hảo bên ngoài vào bộ chuyển động trong khi vẫn có thể nhìn thấy hoạt động của bộ chuyển động bên trong.

Để đảm bảo độ chắc chắn của bộ phận lắp ráp, tấm đế và các cầu nối được làm bằng titan cấp 5, được bổ sung bằng phương pháp xử lý PVD màu đen. Để đạt được chứng chỉ thể thao của mình, bộ chuyển động này đã trải qua một loạt các bài kiểm tra nghiêm ngặt để xác nhận khả năng chống lại gia tốc 5.000g, một kỳ tích quan trọng đối với bộ máy nhỏ gọn nhất trong tất cả các bộ máy do Richard Mille phát triển.

Xem thêm: Những mẫu đồng hồ Richard Mille Fake Cao cấp chuẩn Auth nhất tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp

Sự phức tạp của bộ tùy chọn chức năng, biểu tượng của thương hiệu Richard Mille, ngăn ngừa lực tác động lên thân dây cót. Kết hợp với một nút bấm Quartz TPT ở vị trí 4 giờ, một thao tác nhấn đơn giản cho phép người dùng chọn giữa các vị trí trung tính (N), lên dây cót (W) hoặc cài đặt thời gian (H). Kim ở vị trí 5 giờ cho biết chức năng đã chọn trên mặt bích bằng titan cấp 5.

Bao gồm các góc được đánh bóng, các khu vực được phay xước, các bồn phun vi mô và các bề mặt được hoàn thiện bằng sa tanh, các lớp hoàn thiện tỉ mỉ được thực hiện bằng tay và thể hiện một cách tiếp cận không thỏa hiệp đối với chế tạo đồng hồ.

Chiếc đồng hồ Richard Mille RM 07-04 Automatic Sport mới có giá 167.000 CHF (tương đương với khoảng 4,3 tỷ đồng) chưa bao gồm thuế bán hàng địa phương. Chi tiết tại: richardmille.com

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo