Giới thiệu đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Moonphase Retrograde Date mới

Thương hiệu Vacheron Constantin đã giới thiệu chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Moonphase Retrograde Date mới, đây là chiếc đồng hồ đầu tiên trong bộ sưu tập đồng hồ Vacheron Constantin Overseas được kết hợp với màn hình hiển thị ngày quay ngược (Retrograde Date).

Giới thiệu đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Moonphase Retrograde Date

Loại màn hình hiển thị ngày “Retrograde Date” là kiểu hiển thị trong đó kim chỉ ngày không quay hết một vòng tròn trên mặt số mà nó sẽ di chuyển dọc theo đoạn thang đo chỉ ngày sau đó sẽ lập tức quay trở lại điểm xuất phát để bắt đầu một hành trình mới (Sau khi kim chỉ ngày đi hết ngày 31 trên mặt số nó sẽ ngay lập tức quay lại về ngày 1).

Cơ chế Retrograde đòi hỏi độ chính xác cao, đặc biệt là về khả năng chống sốc và chống mài mòn. Cơ chế retrograde date này đã được diễn giải lại trong chiếc đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với các quy tắc thẩm mỹ về tính thể thao và năng động của bộ sưu tập Overseas.

Mặt số sơn mài xanh trong mờ nguyên bản, cũng tích hợp lịch tuần trăng có độ chính xác cao ở vị trí 6 giờ, nổi bật với nền được chải bằng sa tanh sunburst và mặt bích hoàn thiện bằng nhung với các vạch chỉ giờ và kim giờ, phút, ngày bằng vàng trắng 18K được làm nổi bật bằng Super-LumiNova màu xanh lam để tăng cường khả năng đọc trong điều kiện ánh sáng kém.

Giới thiệu đồng hồ Vacheron Constantin Oversea Moonphase Retrograde Date mới

Khẩu độ tuần trăng được chia độ từ 0 đến 29½, do đó dùng để đọc số ngày đã trôi qua kể từ lần trăng non cuối cùng. Cơ chế tuần trăng chính xác chỉ yêu cầu hiệu chỉnh một ngày sau mỗi 122 năm.

Vỏ thép không gỉ 41 mm x 10,48 mm được đặc trưng bởi gờ sáu cạnh gợi lên hình chữ thập của người Maltese và các bề mặt được đánh bóng xen kẽ với các bề mặt được chải sa tanh. Núm vặn có rãnh bắt vít góp phần đảm bảo khả năng chống nước ở áp suất 5 bar (xấp xỉ 50 mét / 165 feet).

Giới thiệu đồng hồ Vacheron Constantin Oversea Moonphase Retrograde Date mới

Giới thiệu đồng hồ Vacheron Constantin Oversea Moonphase Retrograde Date mới

Mặt sau bằng tinh thể sapphire trong suốt lộ ra bộ máy Calibre 2460 R31L/2 tự lên dây cót in-house và rô tơ dao động (oscillating weight) bằng vàng 22K của nó được trang trí bằng một hoa hồng la bàn cách điệu.

Bộ chuyển động được hoàn thiện đẹp mắt này đập ở tần số 4 Hz (28.800 rung động mỗi giờ) với khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ. Tất cả các điều chỉnh – lên dây cót, chỉnh ngày và lịch tuần trăng, cũng như cài đặt thời gian – đều được thực hiện thông qua núm vặn.

Đồng hồ đi kèm với một dây đeo bằng thép đi kèm với hai dây đeo bổ sung bằng da bê và cao su màu xanh lam. Nhờ hệ thống hoán đổi dây đeo/vòng tay đơn giản và thiết thực, chúng có thể được hoán đổi dễ dàng trong vài giây.

Giới thiệu đồng hồ Vacheron Constantin Oversea Moonphase Retrograde Date mới

Giá đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Moon Phase Retrograde Date mới ref. 4000V/210A-B911 vẫn chưa được công bố. Chi tiết tại: vacheron-constantin.com

Xem thêm: Những mẫu đồng hồ Replica 1:1 của những thương hiệu nổi tiếng đẹp nhất tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo