Giới thiệu đồng Rolex Daytona 126529LN – phiên bản kỷ niệm 100 năm giải đua xe 24 Hours of Le Mans

Rolex đã ra mắt phiên bản đặc biệt của đồng hồ Oyster Perpetual Cosmograph Daytona nhằm kỷ niệm 100 năm cuộc đua mô tô sức bền 24 Hours of Le Mans.

Rolex Daytona 126529LN: Phiên bản mới nhất của bộ sưu tập Daytona

Trong bộ sưu tập Daytona mới nhất được giới thiệu vào tháng 3/2023 gần đây, mẫu tham chiếu 126529LN nổi bật với chất liệu vàng trắng 18 ct và đai kính Cerachrom đen, được viền bằng dây đeo tinh xảo cũng làm từ vàng trắng 18 ct.

Mặt số và các tính năng đặc biệt

Trên mặt số, con số 100 được làm bằng gốm đỏ như một biểu tượng cho 100 năm của cuộc đua. Mặt số của chiếc đồng hồ này được thiết kế đồ họa lấy cảm hứng từ các mẫu đồng hồ Rolex truyền thống trong quá khứ.

Vỏ Oyster chất lượng cao và khả năng chống nước

Với vỏ Oyster có kích thước 40 mm và khả năng chống nước lên đến 100 mét/330 feet, phiên bản này sẽ đảm bảo sự an toàn và độ bền trong mọi điều kiện. Mặt sau của đồng hồ làm bằng kính trong suốt, và dây đeo Oyster được làm bằng vàng trắng, xen kẽ các bề mặt được chải và đánh bóng bằng sa tanh.

Bộ chuyển động Calibre 4132 và tính năng bấm giờ

Chiếc đồng hồ này được trang bị bộ máy Calibre 4132, cho phép đếm giờ trong hơn 24 giờ thay vì chỉ 12 giờ như các mẫu thông thường. Bộ máy Calibre 4132 kết hợp bộ thoát Chronergy và giảm xóc Paraflex, cung cấp độ chính xác và ổn định. Nó cũng được trang trí với cây cầu được tô điểm bằng Rolex Côtes de Genève và quả nặng dao động cắt rời bằng vàng hồng 18 ct.

Chứng nhận Superlative Chronometer

Giống như tất cả đồng hồ Rolex, phiên bản đặc biệt Oyster Perpetual Cosmograph Daytona này đạt chứng nhận Superlative Chronometer, đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trên cổ tay.

Giá bán lẻ và thông tin thêm

Giá bán lẻ đề xuất của Rolex Oyster Perpetual Cosmograph Daytona mới là 49.000 CHF. Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập trang web rolex.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo