Giới thiệu đồng hồ Longines Record Heritage

Điểm nhấn Longines Record Heritage

Longines không phải là thương hiệu mới trong thế giới sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. Thật vậy, thương hiệu có trụ sở tại Saint-Imier, Thụy Sĩ này đang kỷ niệm 190 năm thành lập. Như thường lệ, tuổi tác đi kèm với sự khôn ngoan, duyên dáng và để mắt đến quá khứ. Vài năm trở lại đây, Longines ngày càng tập trung nhiều hơn vào ảnh hưởng cổ điển, đôi khi họ quay trở lại kho lưu trữ của chính họ để lấy cảm hứng và tham khảo.

Với sự ra đời của Record Heritage, Longines đã bổ sung thêm một tính năng mới cho loạt đồng hồ cổ điển, sang trọng được chứng nhận COSC của mình: đồng hồ chronograph tự động. Với vỏ thép không gỉ 40mm và mặt sau triển lãm, Record Heritage nằm vuông vắn trong kích thước của một chiếc đồng hồ hiện đại. Với độ dày 13,8mm với các vấu thuôn nhọn sang trọng, nó có khả năng tạo ra một sự hiện diện mạnh mẽ nhưng tinh tế trên cổ tay. Khi sự cổ điển xen lẫn hiện đại là một điểm nhấn thì điểm hấp dẫn nhất của chiếc đồng hồ chính là chính là mặt số.

Longines Record Heritage
Longines Record Heritage

Mặt số cân bằng màu đen mờ hai lớp được chấm phá đầy phong cách với các điểm nhấn bằng vàng sắc nét dưới dạng các chữ số Ả Rập một cách tinh tế cùng các chỉ số nhọn mỏng. Những điểm nhấn mạ vàng này tạo ra một sự tương phản hoàn toàn với màu lạnh của vỏ thép, tạo ra liên tưởng ngay đến mặt số mạ vàng cổ điển của những năm giữa thế kỷ 20. Mặt số không hiển thị ngày được cân bằng với hai thanh ghi phụ hơi lõm được làm nổi lên một cách tinh tế bằng các điểm nhấn bằng vàng được đánh bóng – giống như các đường viền nhỏ bao quanh các vòng tròn đồng tâm được khắc bên trong.

Longines Record Heritage

Mặc dù có mặt số hấp dẫn về mặt khách quan, vẻ đẹp của Record Heritage dường như không chỉ đơn thuần là da sâu. Giống như tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập Record của Longines, Record Heritage cũng được chứng nhận COSC, có dây tóc silicon và bộ chuyển động được trang trí theo phong cách truyền thống. Tất cả những sự hòa nhoáng đáng yêu được mong đợi đều hiện diện, với nghệ thuật chạm khắc vân tròng và chải tia trên tấm đế cùng phương pháp hoàn thiện Côtes de Genève dọc theo các rotor được khắc trổ.

Đánh giá cá nhân về Longines Record Heritage

Những bản phát hành của Longines trong vài năm gần đây thực sự rất hào hứng khi xem. Mặc dù có một ranh giới rất rõ ràng giữa việc tham khảo cổ điển và chỉ đơn giản là đọc lại các thiết kế trước đây, nhưng có một cảm giác thực sự là Longines có tầm nhìn rõ ràng về những gì nó sẽ trở thành – một công ty có tình yêu sâu sắc với nguồn gốc phong cách của mình và muốn mang lại cảm giác cân đối và tỷ lệ cổ điển cho người mua đồng hồ hiện đại.

Record Heritage cũng không ngoại lệ, mặt số cân bằng, tinh tế của nó lấy mọi thứ mạnh mẽ và thuần khiết từ tính thẩm mỹ của đồng hồ chronograph giữa thế kỷ 20 (thời kỳ vàng của thiết kế đồng hồ bấm giờ) và bỏ đi các chi tiết khác có vẻ rườm rà.

Di sản kỷ lục Longines

Hướng thiết kế này không hẳn là mới đối với Longines, đã trở thành chủ đề liên tục trong vài năm qua. Tuy nhiên, nó vẫn được hoan nghênh. Bất cứ ai yêu thích kiểu dáng hoặc sự hiện diện của Heritage Classic Chronograph từ một vài năm trở lại đây có thể sẽ thấy mình bị quyến rũ tương tự bởi sự sang trọng tinh tế của Record Heritage.

Trong khi những người đam mê đồ cổ điển mắt đại bàng có thể phát hiện ra một số chi tiết nhỏ được vay mượn từ các thiết kế cổ điển, sự kết hợp của chúng ở đây tạo ra một sự tinh tế và một bầu không khí vượt thời gian. Kết quả là một chiếc đồng hồ mang lại cảm giác truyền thống nhưng phù hợp, sang trọng nhưng dễ gần. Bây giờ câu hỏi duy nhất là, khi nào họ sẽ phát hành một chiếc bằng vàng 18K?

Di sản kỷ lục Longines

Thông số kỹ thuật

Bộ máy : L895.4 cỡ nòng tự lên dây được COSC chứng nhận; Dự trữ năng lượng 59 giờ
Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ, thang đo tốc độ
Vỏ: 40mm; thép không gỉ; chống nước đến 30m
Mặt số: Đen, mờ; Các chữ số và chỉ số Ả Rập được mạ vàng
Dây đeo: Dây da nâu với khóa ghim hoặc dây đeo bằng thép không gỉ và chốt gập 3 an toàn

 

Xem thêm danh mục đồng hồ Longines tại đây !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo