Những mẫu đồng hồ Omega đẹp và chất lượng nhất cho mọi người

Những chiếc đồng hồ Omega nổi tiếng với độ chính xác cùng khả năng chống từ tính cao – một điều cần thiết trong thế giới hiện đại đầy nam châm của chúng ta. Chứng nhận METAS mà Omega áp dụng cho tất cả đồng hồ của họ đảm bảo rằng chúng không chỉ chính xác trong khoảng -0/+5 giây mỗi ngày mà còn không bị ảnh hưởng bởi từ tính lên đến 15.000 gauss. Trong khi những hãng khác chậm chạp cải tiến, Omega liên tục vượt qua ranh giới của công nghệ và thiết kế. Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ cơ hiện đại nhất, Omega là sự lựa chọn hiển nhiên.

Hãy cùng Thế Giới Đồng Hồ Đẹp khám phá những chiếc đồng hồ Omega đẹp và chất lượng nhất cho mọi người lựa chọn nhé !

Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra GMT Worldtimer

Nếu bạn định làm một chiếc đồng hồ theo dõi mọi múi giờ chính trên Trái đất, bạn cũng có thể đặt một bức ảnh của hành tinh này lên đó. Omega chắc chắn đã dành đủ thời gian trong không gian để có ý tưởng về Trái đất trông như thế nào từ trên cao.

Bản đồ của bán cầu bắc được mài mòn bằng laze để tạo ra một bức phù điêu có kết cấu. Đường giờ thế giới có giờ GMT màu đỏ, với các thành phố sớm hơn một giờ so với thời gian này vào mùa hè được sơn màu bạc và những thành phố không có giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày được đánh dấu bằng màu xanh lam. Ngoài chức năng giờ thế giới, trái tim của chiếc đồng hồ này là Seamaster Aqua Terra. Nó vẫn được chứng nhận METAS với khả năng chống nước lên tới 150m. Vì vậy, cho dù bạn dừng chân ở đâu trong chuyến du lịch của mình, chiếc đồng hồ này luôn sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu.

Đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch

Không có bộ sưu tập Omega nào hoàn chỉnh nếu không có Speedmaster Professional. Biến thể truyền thống nhất của mô hình này là với tinh thể Hesalite trên một chiếc dây đeo bằng kim loại, nhưng hầu hết thế giới đã chuyển sang sử dụng tinh thể sapphire. Phiên bản sapphire thường được đặt biệt danh là “bánh sandwich sapphire” vì nó có thiết kế cho phép bạn nhìn thấy bộ máy 3861 tuyệt đẹp bên trong.

Bộ chuyển động này là phần bổ sung mới nhất cho Speedmaster có thêm bộ thoát Co-Axial và đủ khả năng chống từ tính để vượt qua các cuộc thử nghiệm chứng nhận METAS – điều mà có lẽ không khó bằng những gì NASA đã vượt qua chiếc đồng hồ này. Moonwatch cũng có thể là con quái vật dây đeo lớn nhất từng được tạo ra. Nó trông đẹp trên mọi thứ, từ cao su đến dây đai kiểu NATO của chim hồng hạc. Lấy một chiếc bằng da để dễ dàng thay dây đeo và chọn một vài dây đeo mới khi bạn đang ở đó.

Đồng hồ Omega Seamaster 300 Titanium 233.90.41.21.03.001

James Bond đã giới thiệu chiếc đồng hồ Omega Seamaster Diver 300M với thế giới vào năm 1995, nhưng chiếc Seamaster nguyên bản đã ra mắt vài năm trước bộ phim Bond đầu tiên vào năm 1957. Seamaster 300 là chiếc đồng hồ lặn Omega đã khởi xướng nguyên lý trung tâm cho dòng sản phẩm của Omega.

Được hồi sinh vào năm 2014, giao diện ban đầu có kiểu dáng cổ điển đặc biệt nhằm gợi lên ý tưởng về người tiền nhiệm năm 1957. Với viền mỏng hơn so với viền được tìm thấy trong 300M, các chữ số chỉ ở các cực, Super-LumiNova màu vàng và thiết bị cầm tay mũi tên rộng rõ ràng của Omega gợi nhớ đến những năm 1950, chúng tôi chỉ có thể nhận xét: “Trời đất”. Điểm mới là vỏ titan nhẹ và bộ chuyển động Đồng trục Calibre 8400 hiện đại, vừa đủ hiện đại để mang đến một thiết kế cổ điển được cập nhật.

Đồng hồ bấm giờ Speedmaster 329.30.43.51.02.001

Bạn sử dụng đồng hồ bấm giờ của mình để làm gì? Dù câu trả lời là gì, Omega Speedmaster Chronograph sẽ giúp đạt được điều đó. Vòng bezel là một máy đo tốc độ sẽ đo tốc độ của bất kỳ vật thể nào trên một khoảng cách đã biết. Thang đo từ xa bên trong có thể đo khoảng cách của một vật thể có thể nhìn thấy và nghe thấy, như tia chớp, pháo hoa hoặc thậm chí là tiếng đại bác.

Cuối cùng, thang đo bên trong mặt số là thang đo xung giúp người dùng đo nhanh nhịp tim của một người. Tất nhiên, Đồng hồ bấm giờ cũng hoạt động tốt để tính thời gian nấu cơm. Phần quan trọng nhất là cho dù bạn sử dụng các thang đo thời gian khác nhau như thế nào, thì đồng hồ vẫn sẽ đẹp khi thực hiện.

Đồng hồ Omega Seamaster 300M 007 edition 210.90.42.20.01.001

Kỷ niệm 25 năm James Bond đeo đồng hồ Omega, phiên bản 007 này của Seamaster 300M đã được giới thiệu vào năm 2020. Đây là chiếc Seamaster 300M duy nhất không có ngày tháng, điều mà những người hâm mộ thương hiệu mong muốn là một lựa chọn trên phần còn lại của dòng, vì nó mang lại vẻ ngoài sạch sẽ. Mặt số cũng có kim giây hình kẹo mút, thường chỉ thấy trên những chiếc Omega Seasmaster cũ hơn và chất phát quang Super-Lumimova màu vàng được kết hợp trên gờ để bắt chước màu sắc mà chất phát quang tritium cũ chuyển sang theo thời gian.

Dấu mũi tên rộng ngay phía trên điểm 6 giờ theo truyền thống được dành riêng cho những chiếc đồng hồ được trao cho lực lượng vũ trang Anh. Tuy nhiên, Omega đã được cấp phép đặc biệt để sử dụng nó trên chiếc đồng hồ này.

Mặt sau cũng có mũi tên rộng, cùng với các con số khớp với những gì sẽ tìm thấy trên đồng hồ mil-spec được cấp cho các thành viên dịch vụ.Phim James Bond đã được phát hành. Seamaster này không phải là một phiên bản giới hạn, nhưng Omega đã nói rằng họ sẽ ngừng sản xuất nó sau khi bộ phim James Bond tiếp theo được phát hành.

Xem thêm Bộ sưu tập đồng hồ Omega replica tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo