Omega giới thiệu đồng hồ Seamaster Aqua Terra Worldtimer 2023 mới

Thương hiệu Omega đang mở rộng bộ sưu tập Worldtimer và cho ra mắt ba mẫu đồng hồ mới: một phiên bản bằng titan với mặt số được làm hoàn toàn bằng phương pháp cắt laser và hai tùy chọn mới nổi bật bằng thép không gỉ bổ sung cho các phiên bản bằng bạch kim và thép được giới thiệu lần lượt vào năm 2017 và 2019.

Hãy cùng Thế Giới Đồng Hồ Đẹp tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tất cả các mẫu đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Worldtimer 2023 mới đều có gờ bằng gốm chống trầy xước làm khung cho màn hình Worldtimer bắt mắt tái tạo Trái đất, khi nhìn từ phía trên Bắc Cực, bằng các lục địa và màu sắc được mài mòn bằng laser trên bề mặt titan cấp 5.

Bao quanh bản đồ địa hình trái đất là chỉ báo 24 giờ dưới kính hesalite, được chia thành các phần ngày và đêm.

Thành phố quê hương Bienne, Thụy Sĩ của Omega là một trong số nhiều điểm đến toàn cầu bao quanh mỗi mặt số và vòng ngoài của nó. Luân Đôn nổi bật với màu đỏ vì nó làm nổi bật Giờ trung bình Greenwich, giờ đây được biết đến với tên gọi chính thức hơn là Giờ phối hợp quốc tế (UTC).

Đối với phiên bản Worldtimer bằng titan, một vật liệu nhẹ và chống ăn mòn, toàn bộ mặt số màu đen và xám, bao gồm cả màu sắc của nó, đã được sản xuất bằng tia laser. Không có yếu tố nào được chuyển đổi, ngoại trừ từ ‘London’ bằng sơn bóng màu đỏ đã được áp dụng bằng tay.

Được bao quanh bởi khung bezel bằng gốm đen chải xước, mặt số mờ được hoàn thiện bởi các kim và vạch chỉ giờ màu đen, được phủ chất dạ quang Super-LumiNova màu trắng phát ra ánh sáng xanh lam trong bóng tối.

Đồng hồ được trang bị dây đeo tích hợp bằng cao su có cấu trúc màu đen với đường khâu màu xám, liên kết trang trí bổ sung bằng titan cấp 2 được chải và khóa bằng titan cấp 2.

Hai mẫu bằng thép không gỉ có mặt số PVD màu xanh lá cây được đánh bóng bằng ánh nắng mặt trời, được bao quanh bởi đai kính bằng gốm màu xanh lá cây được đánh bóng. Các kim và vạch chỉ giờ bằng vàng Moonshine 18K tăng thêm độ bóng cho mặt số.

Một mẫu đi kèm với dây đeo bằng thép không gỉ và khóa cài hình bướm phù hợp, mẫu còn lại có dây đeo cao su màu xanh lá cây tích hợp với đường chỉ khâu màu xám, liên kết trang trí bổ sung bằng thép đánh bóng và khóa gập được đánh bóng.

Cung cấp khả năng chống nước ở áp suất 15 bar (150 mét / 500 feet), vỏ của các mẫu Omega Seamaster Aqua Terra Worldtimer 2023 có kích thước 43 mm x 14,1 mm với chiều rộng vấu là 21 mm.

Có thể nhìn thấy qua mặt sau bằng tinh thể sapphire trong suốt, bộ máy Master Chronometer Calibre 8938 tự lên dây với bộ thoát Co-Axial có tính năng cân bằng lò xo tự do với lò xo cân bằng silicon và cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ.

Bộ máy và đồng hồ được kiểm tra theo quy trình chứng nhận Master Chronometer do Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ (METAS) phê duyệt với các tiêu chí kiểm tra bao gồm: độ chính xác trung bình hàng ngày của toàn bộ đồng hồ, độ chính xác của bộ chuyển động khi chưa đóng vỏ (như COSC ), độ chính xác khi bộ chuyển động lên dây cót hoàn toàn hoặc gần hết mức dự trữ năng lượng, khả năng chống nước và khả năng chống từ tính của cả bộ chuyển động và toàn bộ đồng hồ đối với từ trường đạt 15.000 gauss.

Giá của các mẫu đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Worldtimer 2023 mới là 11.900 Euro / 10.400 USD cho tham chiếu 220.30.43.22.10.001 bằng thép trên dây đeo bằng thép, và mức giá 11.700 Euro / 10.200 USD cho tham chiếu 220.32.43.22.10.001 bằng thép trên dây đeo cao su , và mức giá 13.600 Euro / 11.800 đô la Mỹ cho tham chiếu 220.92.43.22.99.001 bằng titan trên dây đeo cao su (giá Euro, bao gồm VAT và giá đô la Mỹ, không bao gồm thuế bán hàng địa phương).

Source: timeandwatches.com

Xem thêm: Toàn bộ blog tin tức sự kiện đồng hồ tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo