Omega ra mắt đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean Deep Black ETNZ Edition

Omega ra mắt đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean Deep Black ETNZ Edition

Omega đã là một nhà tài trợ và nhà đồng hành lâu năm của đội Emirates Team New Zealand, đội tham gia vào Cuộc đua America’s Cup lần thứ 37, là giải thưởng lớn nhất của môn thể thao đua thuyền buồm, sẽ diễn ra tại Barcelona vào năm 2024, với các cuộc đua thử nghiệm bắt đầu từ tháng này.

Để kỷ niệm sự đối tác này, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đã giới thiệu mẫu đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean Deep Black ETNZ Edition, một chiếc đồng hồ đo thời gian ấn tượng với vỏ làm từ gốm màu đen, có khả năng chống nước lên đến 60 bar (600 mét / 2.000 feet).

Chiếc đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean này có kích thước 45.5 mm x 19 mm, kết hợp màu đen sậm với màu xanh ngọc của biểu tượng Emirates Team New Zealand.

Vỏ làm từ gốm đen của chiếc đồng hồ được trang bị một vòng đai xoay một chiều bằng gốm màu đen được chải nhám, có một vạch màu trắng trên viền bezel xoay và một chấm ở vị trí 12, được phủ dạ quang phát sáng white Super-LumiNova để tỏa sáng màu xanh trong bóng tối.

Trên mặt số gốm mờ, Omega đã bao gồm một chức năng đếm ngược tại 3 giờ, hoàn chỉnh với một biểu tượng Start đã được đánh dấu. Kim của chỉ báo và vòng viền của một mặt số phụ đồng hồ mang màu xanh ngọc lam đặc trưng của biểu tượng Emirates Team New Zealand, lan tỏa đến đường viền phút, số 12 và kim giây trung tâm của đồng hồ đo thời gian chronograph cũng được trang trí bằng một hình trang sức của America’s Cup.

Màu xanh ngọc tươi sáng tương tự xuất hiện trên vòng đai của các nút bấm gốm màu đen, chữ “He” trên van xả heli và biểu tượng Omega trên nút bấm. Kính sapphire chống trầy đặc biệt có được xử lý chống phản xạ ở cả hai mặt, tăng cường độ rõ nét của nó.

Mặt sau với hệ thống NAIAD LOCK hiển thị biểu tượng Emirates Team New Zealand kèm lá cây xanh ngọc và chữ trắng.

Chiếc đồng hồ này được trang bị bộ máy Omega Master Chronometer Calibre 9900, một bộ máy đồng hồ tự động với cơ cấu cột và cơ cấu Co-Axial, hoạt động ở tần số 4 Hz (28.800 dao động mỗi giờ) với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 60 giờ.

Omega trình bày chiếc đồng hồ trên một dây đeo cao su đen và xanh ngọc lam có đường may xanh ngọc lam và khoá gốm màu đen, và cung cấp thêm một dây đeo cao su màu xanh ngọc lam cùng hai dây đeo NATO. Kích thước giữa lugs là 22 mm.

Chiếc đồng hồ được giao trong một hộp đặc biệt được lấy cảm hứng từ biểu tượng Emirates Team New Zealand, phiên bản Omega Seamaster Planet Ocean Deep Black ETNZ Edition mã số 215.92.46.51.01.003 có giá bán lẻ là 14.900 Euro (đã bao gồm VAT) / 13.300 USD (chưa bao gồm thuế bán hàng).

Lần thứ 37 của Cuộc đua America’s Cup này cũng đánh dấu lần thứ tư của Omega làm Đồng hồ Đo Thời Gian Chính Thức, khi họ đã từng làm Đồng hồ Đo Thời Gian chính thức cho cuộc đua nổi tiếng thế giới vào các năm 2000, 2003 và 2021. Website chính thức của Omega: omegawatches.com

Nếu bạn mong muốn sở hữu những mẫu đồng hồ Omega replica 1:1 với độ hoàn thiện lên tới 99% so với đồng hồ Omega chính hãng nhưng mức giá chỉ bằng 1/10 giá đồng hồ chính hãng, hãy ghé thăm Thế Giới Đồng Hồ Đẹp – đơn vị phân phối đồng hồ replica cao cấp số 1 Việt Nam và tham khảo những mẫu đồng hồ rep cao cấp của nhưng thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo