Reivew đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Shades 38 mm

Tháng 3/2022, Omega đã ra mắt trên toàn thế giới bộ sưu tập đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Shades, 10 mẫu mới được đặc trưng bởi màu sắc mặt số rực rỡ và có sẵn trong vỏ thép không gỉ với kích thước 38 mm hoặc 34 mm.

Reivew đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Shades 38 mm

Hôm nay hãy cùng Thế Giới Đồng Hồ Đẹp reivew chiếc đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Shades Co‑Axial Master Chronometer 38 mm với mặt số Saffron qua bài viết dưới đây nhé !

Reivew đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Shades 38 mm

Với đường kính 38 mm và độ dày 12,3 mm, chiếc đồng hồ có kích thước lý tưởng cho hầu hết các cổ tay và đeo rất thoải mái nhờ cấu hình công thái học của nó. Vỏ được thiết kế đối xứng và đánh bóng hoàn toàn, được chế tác từ thép không gỉ 316L với khả năng chống ăn mòn và độ bóng cao sau khi đánh bóng. Các đường nét đã được sắp xếp hợp lý với các góc cạnh mềm mại hơn giúp nâng cao vẻ sang trọng tổng thể của bộ đồng phục.

Núm vặn hình nón với biểu tượng Omega dập nổi được vặn vào để đảm bảo khả năng chống nước ở độ sâu 15 bar (150 mét / 500 feet), hiệu suất giúp đồng hồ phù hợp để sử dụng hàng ngày và các tình huống như lặn và thám hiểm. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2002, cái tên Aqua Terra thể hiện rõ độ tin cậy vượt trội của những chiếc đồng hồ này cả trên mặt nước (Aqua) và trên cạn (Terra).

Hình thức nổi bật của mặt số, với màu nghệ tây ấm áp tương tự như màu vàng cam của nhụy hoa nghệ tây, là kết quả của một quy trình sản xuất sáng tạo. Được chế tác từ đồng thau, đầu tiên mặt số được đánh bóng và chải tia từ trung tâm, sau đó được tăng cường bằng một lớp sơn mài để có thêm chiều sâu.

Các kim đồng hồ mạ rhodium và các vạch chỉ giờ hình tam giác được phủ bằng Super-LumiNova màu trắng phát sáng màu xanh lam trong bóng tối, cửa sổ ngày hình thang ở vị trí 6 giờ.

Hầu như không bị trầy xước (được xếp hạng 9 trên thang độ cứng 1-10 Mohs), tinh thể sapphire hình vòm bảo vệ mặt số được xử lý chống phản chiếu ở cả hai mặt để luôn có tầm nhìn không bị cản trở.

Được cải tiến bởi thiết kế viền sóng, mặt sau đồng hồ hiển thị bộ chuyển động tự động tiên tiến thông qua mặt kính tinh thể sapphire trong suốt giúp bạn có thể đánh giá cao lớp hoàn thiện mạ rhodium với các sóng Geneva theo phong cách arabesque.

Bộ máy đếm giờ Co-Axial Master Chronometer Calibre 8800 của Omega hoạt động ở tần số 25.200 dao động mỗi giờ (3,5 Hz) và gắn hai hộp cót nối tiếp để dự trữ năng lượng trong 55 giờ.

Chứng nhận Master Chronometer có nghĩa là mỗi chiếc đồng hồ và bộ chuyển động của nó đã vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt do Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ (METAS) đặt ra. Điều này đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, độ chính xác và khả năng chống từ tính.

Để đạt được chứng nhận này, bộ chuyển động lần đầu tiên được kiểm tra bởi Cơ quan Kiểm soát Đồng hồ bấm giờ Chính thức của Thụy Sĩ (COSC) với tiêu chí chính xác là -4/+6 giây mỗi ngày. Sau đó, chiếc đồng hồ hoàn chỉnh và bộ chuyển động của nó trải qua tám bài kiểm tra Master Chronometer do Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ (METAS) đặt ra với tiêu chí 0/+6 giây mỗi ngày.

Để bảo vệ đồng hồ khỏi từ trường lên đến 15.000 gauss, bộ máy này có một số bộ phận được sản xuất bằng vật liệu chống từ tính, chẳng hạn như lò xo cân bằng silicon.

Dây đeo bằng thép không gỉ cũng đã được thiết kế lại để cải thiện sự thoải mái và sang trọng, giờ đây có các mắt xích tròn và nhỏ hơn xen kẽ các bề mặt được chải và đánh bóng bằng sa tanh. Để cố định nó vào cổ tay, một móc gập ba với các nút ấn an toàn kép. Chiều rộng vấu là 19 mm.

Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Shades Co‑Axial Master Chronometer 38 mm bằng thép không gỉ, có giá bán lẻ là 7.200 Euro (bao gồm VAT) / 6.300 USD (chưa bao gồm thuế bán hàng địa phương), là kết quả của sự khéo léo đặc biệt, việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao và công nghệ chế tạo đồng hồ hiện đại. Điều này, kết hợp với nhu cầu mạnh mẽ đối với đồng hồ thép sang trọng đang cho thấy mức giá tăng liên tục trong bảng giá của các nhà sản xuất hàng đầu.

Source: timeandwacthes.com

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo