Review đồng hồ Chopard Alpine Eagle bằng vàng vàng 18K – 41mm

Bộ sưu tập đồng hồ Chopard Alpine Eagle là bộ sưu tập đầu tiên của Chopard khi thương hiệu này bắt đầu tham gia vào thị trường đồng hồ đeo tay dành cho nam. Alpine Eagle đã chinh phục được những người đam mê nhờ vẻ ngoài đặc biệt, cấu trúc chất lượng rất cao, sự lãng mạn trong thiết kế và đặc biệt là giá cả tương đối hợp lý.

Review đồng hồ Chopard Alpine Eagle bằng vàng vàng 18K - 41mm

Cho đến thời điểm hiện tại, Chopard đã sản xuất Alpine Eagle bằng thép “Lucent” (tái chế một phần và đánh bóng sáng hơn), vàng vàng 18k và một số lượng nhỏ mẫu sản xuất giới hạn bằng titan. Vàng vàng 18k là chất liệu mới cho gia đình Alpine Eagle và ra mắt theo phong cách vàng trên vàng với vỏ rộng 41mm. Hoàn toàn có khả năng các phiên bản nhỏ hơn của Alpine Eagle cũng sẽ được sản xuất bằng vàng vàng 18k. Điều này đặc biệt đúng vì thiết kế vỏ và dây đeo Alpine Eagle trông đẹp như thế nào với tông màu vàng sáng.

Review đồng hồ Chopard Alpine Eagle bằng vàng vàng 18K - 41mm

Vỏ và dây đeo bằng vàng vàng 18k được kết hợp với mặt số có tông màu vàng vàng để hoàn thiện vẻ ngoài tổng thể. Chắc chắn, Chopard sẽ cung cấp cho chiếc đồng hồ này tùy chọn trang trí kim cương, nhưng giống như Rolex Day-Date “President”, sức hấp dẫn thuần khiết của phiên bản hoàn toàn bằng vàng không có đá quý rất sang trọng và nam tính sẽ là một biểu tượng của địa vị.

Mặt số đồng hồ Chopard Alpine Eagle cũng được hưởng lợi từ tính dễ đọc thể thao nhờ các vạch chỉ giờ phủ dạ quang và các kim phù hợp. Vỏ có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét với núm vặn vặn xuống và mặt sau sử dụng kính sapphire để lộ bộ máy bên trong. Vỏ rộng 41mm không đeo quá lớn và là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay tích hợp có kích thước khiêm tốn hơn có đường kính này. Vỏ máy không quá dày hay quá mỏng.

Review đồng hồ Chopard Alpine Eagle bằng vàng vàng 18K - 41mm

Bên trong phiên bản ba kim của Alpine Eagle là bộ máy tự động Chopard calibre 01.01-C in-house. Bộ máy dày 4,95mm hoạt động ở tần số 4Hz với 60 giờ dự trữ năng lượng. Nó có tính năng thời gian với giây trung tâm và cửa sổ chỉ báo ngày. Mỗi chuyển động đều được chứng nhận COSC Chronometer về độ chính xác.

Phiên bản vàng vàng 18k của đồng hồ Chopard Alpine Eagle 41mm có thể đẹp và đáng giá, nhưng nó vẫn là một chiếc đồng hồ rất cao cấp với mức giá chỉ 49.100 USD. Chiếc đồng hồ này của Chopard có giá vẫn thấp hơn những chiếc đồng hồ tương tự của Audemars Piguet và Patek Philippe đáng kể.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm này tại: Chopard.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo