Review đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5711 Tiffany Replica cao cấp

Những chiếc đồng hồ Replica cao cấp được chế tác với độ tinh vi và tinh xảo đến mức mà kể cả khi được cầm trực tiếp hai chiếc đồng hồ rep và đồng hồ chính hãng thì bạn cũng không thể phân biệt được đâu là hàng fake đâu là hàng thật. Dưới đây là chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5711 Replica cao cấp Thụy Sĩ:

Mặt số màu xanh cực kỳ sang trọng và nổi bật đem lại cảm giác tươi sáng, mát mẻ.

Sử dụng những chất liệu cao cấp

Kích thước vỏ 40mm, vỏ và dây đeo được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ 904L cao cấp. Niềng Bezel được đánh bóng và chải cực kỳ mịn và mượt tương đương bản chính hãng.

Cọc số và kim giờ, kim phút được phủ chất phát quang cực kỳ nổi bật trong bóng tối. Phiên bản đặc biệt này của Tiffany trông đặc biệt vì mặt số màu xanh lam, ngoài ra còn có dòng chữ “TIFFANY&Co” màu đen trên mặt số

Mọi thông số kỹ thuật đều giống như những chiếc Nautilus khác từ nhà máy 3K, độ dày vỏ vừa phải, khoảng 8,3mm. Và đặc biệt là bộ máy được trang bị cho Patek Philippe Nautilus 5711 replica là bộ máy super clone PP 324CS do nhà máy 3K phát triển đầu tiên.

Chế độ bảo hành lên đến 5 năm về máy, đây có thể coi là chiếc đồng hồ đắt khách nhất trong các sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Nautilus tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo