Review đồng hồ Rolex Datejust 126334 Rep 11 mới của nhà máy Clean

Những chiếc đồng hồ Rolex Datejust rep 11 là một trong những mẫu đồng hồ được ưa chuộng nhất tại thị trường đồng hồ rep Việt Nam bởi thiết kế sang trọng, thanh lịch và thực sự đẳng cấp. Hãy cũng Thế Giới Đồng Hồ Đẹp review đồng hồ Rolex Datejust 126334 rep 11 mới của nhà máy Clean nhé !

Thị trường đồng hồ fake hiện nay vô cùng đa dạng cả về nhà máy, thương hiệu cũng như nhiều phiên bản fake khác nhau. Nếu bạn hỏi nhà máy nào giữ vai trò dẫn dắt thị trường năm 2022? Chúng tôi nghĩ đó là nhà máy VS. Do bộ chuyển động 3235 tùy chỉnh của nó, Submariner 41mm của nhà máy VS được bán rất chạy và họ cũng đã xuất bản các phiên bản Datejust 41mm replica 1:1 tạo ra sự cạnh tranh trực tiếp với nhà máy Clean do bộ chuyển động 3235 của VS tốt hơn so với Clean.

Vậy nhà máy Clean thì sao? Trong hai năm qua, họ chắc chắn là nhà máy kiếm được nhiều tiền nhất. Clean không có lịch sử huy hoàng như VS nhưng họ đã nắm bắt cơ hội trong thời gian nhà máy Noob đóng cửa và cho ra mắt phiên bản Daytona, giúp nhà máy Clean giành được một phần lớn thị phần Rolex thuộc về Noob trước đó nhờ độ tinh chỉnh về màu xanh tốt nhất và vòng đệm gốm mà họ đã phát triển cho Submariner Hulk 116610LV. Nhà máy Clean đã nhận được danh tiếng cao trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ replica này, chúng tôi nghĩ Clean là nhà máy sản xuất đồng hồ thành công nhất trong ba năm qua.

Clean factory luôn cải tiến các sản phẩm của họ, ví dụ phiên bản mới nhất của Daytona Panda từ Clean đã đến version 2 (V2), cải tiến thứ hai mà họ thực hiện trên Daytona Panda khiến nó trở thành chiếc Rolex nhái bán chạy nhất trên thị trường. Giờ đây, Submariner 40mm bao gồm 116610LN và 116610LV do Clean sản xuất sử dụng bộ chuyển động 3135 từ VS, đây cũng là một cải tiến lớn, chúng tôi cũng hy vọng rằng vào năm 2023 Clean có thể sử dụng bộ chuyển động 3235 do VS sản xuất riêng cho Datejust của họ.

Đồng hồ Rolex Datejust mới này của Clean factory là mẫu 41mm có mặt số MOP, đây là một chiếc đồng hồ rất đẹp nhưng có phần mềm mại, nữ tính. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua một món quà cho bạn vợ hoặc bạn gái, Rolex Datejust 41mm có vẻ hơi lớn đối với hầu hết phụ nữ, mặc dù là đồng hồ rep 11, các mẫu đồng hồ nữ khác nhỏ hơn 36mm thương có chất lượng không cao.

Bên cạnh chất liệu thép không gỉ 904L và bộ máy 3235, điều đáng nói vẫn là chiếc đồng hồ sử dụng vật liệu MOP cao cấp với kim cương hoặc đính đá trên mặt số, những viên đá được đặt ở các vị trí cọc số chuẩn xác hơn nhiều so với những chiếc đồng hồ rẻ tiền và chất lượng vừa phải.

ĐỒNG HỒ ROLEX DATEJUST 126334 SUPER FAKE MẶT SỐ VỎ TRAI TRẮNG 41MM

Độ hoàn thiện trên mặt số đồng hồ Rolex Datejust 126334 rep 11 thực sự rất đẹp, tạo độ sang trọng và cuốn hút mọi ánh nhìn. Chất liệu thép 904L của vỏ và dây đeo được nhà máy Clean đánh bóng cực kỳ sáng.

Điều thú vị là Clean đã thay đổi nhãn dán bằng một ký tự mới trên vỏ sau. Đồng hồ có dây đeo Jubilee với các mắt xích được chải và đánh bóng hoàn hảo, giống như đồng hồ chính hãng.

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình hoặc dành tặng chiếc đồng hồ này cho những người mà bạn yêu quý nhé !

Xem thêm danh mục Đồng hồ Rep tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp.

ĐỒNG HỒ ROLEX DATEJUST 126334 SUPER FAKE MẶT SỐ VỎ TRAI TRẮNG 41MM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo