Review đồng hồ Rolex Day-Date replica 1:1 bọc vàng hồng mặt số xanh lá cây

Hôm nay Thế Giới Đồng Hồ Đẹp sẽ review qua chiếc đồng hồ Rolex Day-Date replica chất lừ bọc vàng hồng mặt số xanh lá cây V2 mới nhất của nhà máy GM nhé !

Chiếc đồng hồ Rolex Day-Date replica 1:1 bọc vàng hồng mặt số xanh lá cây này là phiên bản thứ 2 của nhà máy GM. Đây thực sự là chiếc đồng hồ Rolex Day-Date đẹp nhất mà tôi từng thấy. Trước đây, một số nhà máy đồng hồ đã tạo ra các bản fake của Rolex Day-Date, bao gồm cả Noob.

Nhưng không ai trong số họ chế tác các bản fake của Rolex Day-Date, hiện tại nhà máy Noob đã đóng cửa, trên thị trường hiện chỉ có hai nhà máy đang sản xuất đồng hồ Rolex Day-Date fake là EW và GM. Tuy nhiên nếu bạn muốn những chiếc đồng hồ Rolex Day-Date tốt nhất, chúng tôi đề xuất phiên bản Rolex Day-Date V2 này của nhà máy GM.

Review đồng hồ Rolex Day-Date replica 1:1 bọc vàng hồng mặt số xanh lá cây

Trên phiên bản V2, GM đã thực hiện một số cải tiến rõ ràng, đầu tiên là trọng lượng của toàn bộ đồng hồ nặng hơn trước, nó được sử dụng vật liệu thép không gỉ tốt hơn, tương đương với chất liệu thép không gỉ 904L của bản chính hãng. Thứ hai là độ hoàn thiện trên vỏ và dây đeo tốt hơn nhiều so với V1, mọi cạnh hay góc của vỏ đều được đánh bóng mịn, dây đeo cũng vậy, bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi đeo trên tay. Thứ ba là về mẫu Rolex Day-Date bằng vàng hồng, lớp vàng phủ dày hơn V1, từng mắt xích của chiếc vòng đều được mạ vàng hồng cẩn thận.

Đây có lẽ là chiếc Rolex Day-Date mà tôi thích nhất, tôi mới mua nó và tôi cũng muốn mua một chiếc khác cho bố tôi để làm quà tặng năm mới, mặt số màu xanh lá cây hoàn toàn phù hợp với tông màu vàng hồng, nhà máy GM có bộ sưu tập lớn các bản Rolex Day-Date replica đẹp như thế này, mọi đại lý đáng tin cậy trên các diễn đàn cũng phải giới thiệu nhà máy GM nếu bạn muốn có một chiếc Day-Date, giá không hề rẻ.

Review đồng hồ Rolex Day-Date replica 11 bọc vàng hồng mặt số xanh lá cây - ảnh 1

Mặt số nổi bật với các vạch chỉ giờ Rome màu vàng ba chiều, màu xanh lá cây làm nổi bật toàn bộ chiếc đồng hồ. Trên mặt số màu xanh lục, cửa sổ ở vị trí 3 giờ hiển thị ngày hiện tại bằng kính lúp chính xác. Cửa sổ hình vòm ở vị trí 12 giờ hiển thị tuần, ngay giữa cửa sổ, cả ngày và tuần đều có thể điều chỉnh thông qua núm vặn, chúng sẽ tự động nhảy mỗi ngày. Nhân tiện, viền bên trong hay còn gọi là rehaut cũng được hoàn thiện rất tốt,

Đối với chiếc đồng hồ Rolex đầu tiên, hầu hết mọi người sẽ cân nhắc mua một chiếc Submariner, bạn có thể thấy nhiều người đeo nó trên đường phố, tại sao không thử một cái gì đó mới mẻ, chiếc Rolex Day-Date vàng hồng với mặt xanh lục này trông rất đẹp, đó là một siêu nhân bản của phiên bản gốc.

ĐỒNG HỒ ROLEX DAY-DATE REP 11 BỌC VÀNG HỒNG 18K CAO CẤP 41MM

Khám phá thêm: Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Replica cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo