Review đồng hồ Rolex Explorer II 226570 Fake 1:1 của nhà máy JVS

Review đồng hồ Rolex Explorer II 226570 Fake 1:1 của nhà máy JVS

Chúng tôi muốn giới thiệu thêm nhiều đồng hồ fake do nhà máy JVS sản xuất vì đồng hồ của họ thực sự tốt, là điểm tựa trong thời gian VS đóng cửa, nhà máy JVS hiện đã thành công trong ngành này, một số khách hàng đã nhận được đồng hồ từ JVS và tất cả đều nói rằng chúng rất tốt. Hôm nay, Thế Giới Đồng Hồ Đẹp muốn giới thiệu hai chiếc đồng hồ Rolex fake mới của JVS, cả hai đều là Explorer 226570, một chiếc màu đen, chiếc còn lại màu trắng.

Trên thị trường hiện nay những chiếc Rolex Explorer II 226570 rep 1:1 tốt nhất được sản xuất là phiên bản V4 mới nhất bởi nhà máy GMphiên bản Explore replica 226570 của nhà máy JVS. Cả hai đều có chất lượng rất gần nhau, lớp vỏ, chi tiết  mặt dial và bộ chuyển động có chất lượng như nhau. Tuy nhiên, Thế Giới Đồng Hồ Đẹp sẽ giới thiệu phiên bản JVS mới này tới khách hàng vì chúng tôi muốn họ dùng thử, tôi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của JVS. Đôi khi JVS mang đến cho chúng tôi sự bất ngờ, trong khi nhà máy GM hiếm khi mắc sai lầm.

Giá của JVS Explorer 226570 rẻ hơn một chút so với giá của nhà máy GM không có nghĩa là chất lượng không tốt, trước JVS thì nhà máy GM là nhà sản xuất duy nhất làm ra bản replica này và đã 4 lần cải tiến nên họ có lý do để bán bản sao này với giá cao hơn một chút.

Giống như GM, nhà máy JVS cũng sản xuất đồng hồ Explorer replica 42mm bằng thép không gỉ 904L, độ dày vỏ rất gần với độ dày của đồng hồ chính hãng là 13mm, không phải vỏ của chiếc nào từ JVS cũng có độ dày như nhau, nhưng nó đã thắng không vượt quá 13mm. Đường vân trên vỏ trông cũng tinh tế như trên GM, các nét khắc trên vòng bezel có độ dày và sâu chuẩn xác, không chắc bằng chất liệu đen trên đồng hồ chính hãng, có lẽ đây là điểm khác biệt lớn.

Không cần phải nói cho bạn biết mặt số được làm gần giống như thế nào với hàng chính hãng, mọi chiếc đồng hồ Rolex replica 1:1 đều phải có mặt số hoàn hảo miễn là nó được sản xuất từ ​​các nhà máy lớn như Clean hay VS. Trong quá khứ, nhà máy Noob đã tạo ra những chiếc Rolex fake với chất lượng tốt nhất. Các chi tiết mặt số gần như không có sự khác biệt so với hàng chính hãng, điều này là trung thực và nhiều khách hàng đã chứng minh.

Bộ máy sử dụng cho Explorer 226570 của JVS là bộ máy Calibre 3285 clone 1:1, có tính năng xếp kim chính xác và các chức năng tương tự như bộ máy Rolex 3285 chính hãng. Hiện tại đây là phiên bản clone 3285 tốt nhất nhưng Clean, JVS và GM vẫn chưa nỗ lực hết mình để phát triển những bản super clone 3285. Có thể nói ở thời điểm hiện tại lựa chọn một chiếc đồng hồ Rolex Explorer II 226570 replica 1:1 của nhà máy JVS cũng là một trải nghiệm đáng tin cậy.

Qua bài viết Review đồng hồ Rolex Explorer II 226570 Fake 1:1 của nhà máy JVS các Quý Khách hàng của Thế Giới Đồng Hồ Đẹp cũng có thêm những lựa chọn của riêng mình !

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo