Review đồng hồ Rolex Yacht Master Super Fake của nhà máy VS Factory

Hôm nay, Thế Giới Đồng Hồ Đẹp giới thiệu tới bạn ba chiếc đồng hồ Rolex Yacht Master Super Fake mà nhà máy VS sản xuất. Ba chiếc Rolex Yacht Master replica này có chất lượng tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Rolex Yacht Master nhái.

Đầu tiên, đó là chiếc đồng hồ Rolex Yacht Master 226659 bằng vàng trắng được xuất xưởng vào tháng 10/2020 bởi nhà máy VS. Đây là mẫu Rolex Yacht Master bán chạy nhất trong gần hai năm, không phải là một trong những mẫu bán chạy nhất mà là bán chạy nhất, trong suốt hai năm này, mẫu Rolex Yacht Master này thường xuyên trong tình trạng cháy hàng, trong hầu hết các thời điểm bạn cần đợi vài ngày sau khi đặt hàng với nhà máy VS.

Đặc điểm đặc biệt lớn nhất trên bản đồng hồ replica này nằm ở bộ chuyển động của nó, đó là bộ chuyển động 3235 super clone tốt nhất đã được tuyên bố là có khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ, trước đây không có bản sao nào khác trên thị trường của chúng tôi có thể có khả năng dự trữ năng lượng lâu như vậy. Bản Yatch Master replica này cũng được hoàn thiện với chất lượng hàng đầu, đặc biệt là ở mặt sau của vỏ, bạn có thể thấy hình khắc chính xác ở mặt sau của mỗi vấu, bản fake sẽ tốt hơn nếu nhà máy VS cung cấp dây cao su với các kích cỡ khác nhau.

Bản sao Nhà máy VS Rolex YachtMaster Platinum

Chiếc thứ hai là một chiếc Rolex Yacht Master 116655 với kích thước 40mm bằng vàng hồng với dây đeo cao su màu đen. Chiếc đồng hồ này vừa được xuất bản vào tháng 11 năm 2022, nhà máy VS làm chiếc đồng hồ này bằng chất liệu thép không gỉ 904L, trên phiên bản cải tiến tiếp theo là 226659.

Bản Rolex Yacht Master replica bằng vàng hồng này được trang bị bộ máy 3135. Đối với bộ máy 3135, công nghệ nhân bản hiện nay đã rất trưởng thành và gần tương đương với bộ máy gốc, thường có rất ít hoặc không có vấn đề gì về bộ máy này. Lớp phủ vàng hồng, độ dày của nó có thể tăng lên, chắc chắn bạn cần phải trả thêm tiền, nhưng thường không có khách hàng nào có yêu cầu này và màu vàng có thể duy trì trong một thời gian dài.

ĐỒNG HỒ ROLEX YACHT MASTER 116655 SUPER FAKE MẠ VÀNG HỒNG 40MM

Chiếc đồng hồ Rolex Yacht Master thứ ba mà chúng tôi muốn giới thiệu là phiên bản 226658, cũng có vỏ 42mm bằng vàng vàng, chiếc đồng hồ này vừa được xuất bản vào tháng 11 năm 2022. Nó được trang bị bộ máy 3235 nhái, không giống như phiên bản 116655 YachtMaster, chiếc đồng hồ này có kích thước lớn hơn, tông màu vàng gold trông y hệt hàng chính hãng.

Vòng bezel xoay hai chiều có một miếng gốm màu đen có nhiều điểm đánh dấu ba chiều hơn. Dạ quang mặt số màu xanh, nhìn chắc như dạ quang của đồng hồ chính hãng.

ĐỒNG HỒ ROLEX YACHT MASTER 226658 REPLICA MẠ VÀNG VÀNG 42MM

Hiện tại nhà máy VS chỉ có ba chiếc đồng hồ Rolex Yacht Master fake này, mỗi chiếc đều có dây cao su, nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ Yacht Master fake trên vòng đeo tay bằng thép không gỉ, bạn có thể chọn từ nhà máy Clean.

Để mua đồng hồ Rolex Yacht Master Super Fake từ nhà máy VS, quý khách hàng vui lòng truy cập vào các đường link sau:

ĐỒNG HỒ ROLEX YATCH MASTER 226659 REP 11 MÁY THỤY SỸ CAO CẤP NHẤT 42MM

ĐỒNG HỒ ROLEX YACHT MASTER 116655 SUPER FAKE MẠ VÀNG HỒNG 40MM

ĐỒNG HỒ ROLEX YACHT MASTER 226658 REPLICA MẠ VÀNG VÀNG 42MM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo