Richard Mille ra mắt bộ sưu tập 4 đồng hồ RM-07-01 Intergalactic mới

đồng hồ Richard-Mille-RM-07-01-Intergalactic

Khi nói đến các thương hiệu đồng hồ sang trọng cực kỳ độc quyền trong ngành, Richard Mille chắc chắn là một trong những điều gây chia rẽ nhất. Khi mô tả Richard Mille với một người không phải là người đam mê đồng hồ, tôi thường ví von rằng thương hiệu này là chiếc xe đua F1 tương đương với một chiếc đồng hồ sang trọng.

đồng hồ Richard-Mille-RM-07-01-Intergalactic

Tất cả bốn chiếc đồng hồ Richard Mille RM 07-01 Intergalactic mới đều có vỏ làm theo hình dáng tonneau đặc trưng của thương hiệu và chúng được chế tác từ Carbon TPT với các điểm nhấn bằng vàng đỏ 5N. Bản thân vỏ đồng hồ có đường kính 31,4mm x dày 11,85mm, với khoảng cách vấu tổng thể là 45,66mm, khiến chúng trở thành một trong những mẫu đồng hồ nhỏ gọn nhất mà Richard Mille hiện đang cung cấp.

Carbon TPT là một vật liệu tổng hợp sợi carbon bao gồm nhiều lớp sợi song song được tạo ra bằng cách phân chia các sợi carbon. Từ đó, các sợi được ngâm tẩm với một khuôn tổng hợp và được dệt theo góc 45 độ giữa các lớp, trước khi được kết hợp với nhiệt và áp suất để tạo ra một khối vật liệu rắn, sau đó có thể được xử lý bằng máy CNC và nghiền thành các loại khác nhau.

Richard-Mille-RM-07-01-Intergalactic

Các thành phần carbon TPT có thể được tìm thấy trên một số mẫu Richard Mille khác, nhưng điều khiến đồng hồ RM 07-01 Intergalactic mới khác biệt so với những người anh em của chúng là phong cách thiết kế đá quý độc đáo trang trí cho vỏ ngoài của chúng.

Được đặt trong các thành phần Carbon TPT là những viên kim cương được bảo vệ bởi các ngạnh vàng đỏ 5N nằm rải rác khắp bề mặt của chúng. Việc đặt kim cương thành Carbon TPT đi kèm với một số thách thức do bản chất của vật liệu. Không giống như việc đặt kim cương vào trong vàng, nơi kim loại có thể được định hình thành các ngạnh để cố định kim cương, cấu trúc cứng của Carbon TPT có nghĩa là một khoảng trống cho kim cương trước tiên phải được gia công bằng dụng cụ phay kim cương và sau đó bản thân những viên kim cương phải được cố định vào vỏ bằng các ngạnh vàng được lắp bằng tay vào các vị trí khác nhau đã được khoan vào bề mặt của vỏ. Cũng cần lưu ý rằng nhiều ngạnh bằng vàng đỏ 5N được đặt vào vỏ của RM 07-01 Intergalactic không thực sự bảo vệ một viên kim cương, mà là vì mục đích thẩm mỹ để giúp tạo ra thiên hà đầy sao.

Richard-Mille-RM-07-01-Intergalactic

Đồng hồ Richard Mille RM 07-01 Intergalactic mới bao gồm một 04 mẫu với mỗi mẫu cung cấp một chút khác biệt về cùng một khái niệm thẩm mỹ cốt lõi. Được đặt tên là Bright Night, Dark Night, Misty Night và Starry Night, mỗi phiên bản khác nhau của RM 07-01 cung cấp một tỷ lệ kim cương khác nhau cho các ngạnh được đặt trong vỏ của chúng và trong khi một số mẫu lại nhấn mạnh vào những viên kim cương, những mẫu khác cung cấp các thiết kế mà bản thân các ngạnh phần lớn là trọng tâm để có cùng một khái niệm thẩm mỹ cốt lõi ít ​​rối mắt hơn nhiều.

Ngoài ra, những khác biệt nhỏ khác tồn tại trong cả bốn kiểu máy. Ví dụ: phiên bản Bright Night có dây đeo ở giữa bằng vàng đỏ chứ không phải Carbon TPT như các phiên bản còn lại, trong khi phiên bản Misty Night có bốn trụ vàng đỏ ở các mặt của vỏ. Ba trong số những chiếc đồng hồ RM 07-01 được hoàn thiện bằng dây đai cao su đen với khóa bằng vàng đỏ, thì mẫu Starry Night nhận được một dây đeo tay đầy đủ liên kết được làm từ Carbon TPT.

Richard-Mille-RM-07-01-Intergalactic

Sự khác biệt tương tự cũng tồn tại khi nói đến mặt số được trang bị cho bốn mẫu. Mặc dù tất cả chúng đều có thiết kế và cấu trúc tổng thể giống nhau, nhưng cách đặt các viên kim cương và ngạnh vào mỗi chiếc là khác nhau, vì chúng nhằm tương ứng với cách tiếp cận thiết lập của vỏ ngoài.

Mỗi mặt số bao gồm một phần trung tâm được làm từ Carbon TPT giống với hình dạng của vỏ tonneau và được trang trí bằng kim cương và ngạnh vàng đỏ. Bao quanh phần trung tâm này là một khu vực được thiết kế thấu khung để lộ các chuyển động bên trong của máy. Vành đồng hồ bên ngoài được làm từ sợi carbon và nó có các vạch chỉ giờ được làm bằng chất liệu dạ quang để tăng độ dễ đọc. Ở trung tâm của mặt số là cặp kim giờ và kim phút bằng vàng đỏ, phiên bản RM 07-01 không có kim giây. Dấu hiệu cho thấy đồng hồ đang chạy là bánh cân bằng chuyển động qua lại có thể quan sát qua cấu trúc thấu khung ở phía dượi mặt số.

đồng hồ Richard-Mille-RM-07-01-Intergalactic

Bright Night

 • Vành bezel bằng carbon TPT với kim cương và ngạnh vàng đỏ
 • Vòng vỏ bằng vàng đỏ
 • Đáy vỏ bằng Carbon TPT
 • Mặt số trung tâm bằng Carbon TPT với kim cương và các ngạnh vàng đỏ và các phụ đính
 • Núm vặn bằng vàng đỏ đánh bóng với ngạnh vàng đỏ trên cao su đen
 • 228 viên kim cương – 0,81ct
 • 849 ngạnh vàng đỏ

Richard-Mille-RM-07-01

Dark Night

 • Viền và dây đeo trong bằng carbon TPT với kim cương và ngạnh vàng đỏ
 • Ốp lưng bằng Carbon TPT
 • Mặt số trung tâm bằng bộ carbon TPT với các ngạnh vàng đỏ
 • Núm vặn bằng vàng đỏ đánh bóng với ngạnh vàng đỏ trên cao su đen
 • 51 viên kim cương – 0,081ct
 • 765 ngạnh vàng đỏ

Richard-Mille-RM-07-01-Intergalactic

Misty Night

 • Viền và dây đeo bằng carbon TPT với kim cương và ngạnh vàng đỏ
 • Ốp lưng bằng Carbon TPT
 • Cột bằng vàng đỏ đánh bóng
 • Mặt số trung tâm trong bộ TPT Carbon với kim cương và các ngạnh bằng vàng đỏ và phụ đính
 • Núm vặn bằng vàng đỏ đánh bóng với ngạnh vàng đỏ trên cao su đen
 • 251 viên kim cương – 0,81ct
 • 1.123 ngạnh vàng đỏ

đồng hồ Richard-Mille-RM-07-01-Intergalactic

Starry Night

 • Viền và dây đeo bằng carbon TPT với kim cương và ngạnh vàng đỏ
 • Ốp lưng bằng Carbon TPT
 • Mặt số trung tâm bằng carbon TPT đính kim cương và ngạnh vàng đỏ
 • Vương miện bằng vàng đỏ đánh bóng với ngạnh vàng đỏ trên cao su đen
 • Dây đeo liên kết toàn bộ bằng Carbon TPT
 • 181 viên kim cương/0,57 carat
 • 701 ngạnh vàng đỏ

Richard-Mille-RM-07-01-Intergalactic

Bất chấp sự khác biệt của chúng, cả bốn chiếc đồng hồ Richard Mille RM 07-01 Intergalactic đều được trang bị bộ chuyển động tự động Calibre CRMA2 của thương hiệu. Hoạt động ở tần số 28.800vph (4Hz) và cung cấp cho người dùng khả năng dự trữ năng lượng khoảng 50 giờ, Calibre CRMA2 cung cấp một cấu trúc có thấu khung cao bao gồm một tấm chính và các cầu nối được chế tác từ titan cấp 5 và được xử lý điện tử để mang lại cho chúng một kết thúc màu đen sẫm.

Cùng với tính năng cân bằng tự do bung ra và một thùng lên dây cót chuyển động nhanh để có hiệu suất tối ưu, Richard Mille Calibre CRMA2 còn bao gồm một hệ thống tự lên dây cót hai chiều với một rôto hình học có thể thay đổi. Được chế tạo lớn từ vàng đỏ 5N với phân khúc trọng lượng bằng kim loại nặng, thiết kế hình học biến thiên của trọng lượng dao động cho phép đặt rôto theo mức độ hoạt động của chủ sở hữu bằng cách điều chỉnh hai quả cân được cố định tại chỗ bằng vít spline.

Vẻ ngoài màu đen của các tấm và các đĩa quay thấu khung kết hợp với rôto lớn bằng vàng đỏ mang đến một thẩm mỹ tổng thể rất phù hợp với phần còn lại của đồng hồ, tạo ra một diện mạo tổng thể cực kỳ gắn kết khi nhìn vào cả mặt sau và mặt trước của RM 07-01 Intergalactic.

Richard-Mille-RM-07-01-Intergalactic

Nói một cách đơn giản, đồng hồ Richard Mille đắt một cách khó hiểu và mức giá cao cần thiết để có được chúng gần như đã trở thành một trong những đặc điểm nổi bật của thương hiệu. Kết hợp Carbon TPT công nghệ cao với kim cương và đinh tán vàng đỏ mang đến cho đồng hồ Richard Mille RM 07-01 Intergalactic mới một vẻ ngoài cao cấp hơn mà vẫn đúng với ngôn ngữ thiết kế cực kỳ hiện đại đặc trưng của thương hiệu.

Giá bán của tất cả các mẫu RM 07-01 Intergalactic mới như sau với Bright Night có giá 243.000 USD , The Dark Night188,000 USD, Misty Night là 243,000 USD và Starry Night với vòng đeo tay Carbon TPT có giá là 283,000 USDĐể biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của thương hiệu.

 

Xem thêm Danh mục đồng hồ Richard Mille của Thế Giới Đồng Hồ Đẹp tại đây.

One thought on “Richard Mille ra mắt bộ sưu tập 4 đồng hồ RM-07-01 Intergalactic mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo