Richard Mille ra mắt đồng hồ Richard Mille RM 21-02 Tourbillon Aerodyne mới !

Đồng hồ Richard Mille RM 21-02 Tourbillon Aerodyne được giới thiệu trong một phiên bản giới hạn chỉ 50 chiếc, Richard Mille RM 21-02 Tourbillon Aerodyne mới kết hợp thiết kế táo bạo và các vật liệu đặc biệt để tạo nên vẻ ngoài ấn tượng với vỏ làm từ Carbon TPT và Quartz TPT xanh lục, hai vật liệu độc quyền có đặc tính vật lý đặc biệt và một ngoại hình cũng đặc biệt không kém.

Đồng hồ Richard Mille RM 21-02 Tourbillon Aerodyne

Bề mặt của chúng hiển thị các gợn sóng cực kỳ đều đặn, vì chúng bao gồm nhiều lớp sợi song song thu được bằng cách phân chia các sợi carbon hoặc sợi silica. Các lớp này với độ dày tối đa là 45 micron, được ngâm tẩm với ma trận màu đen và xanh lá cây, sau đó được dệt trên một loại máy đặc biệt giúp thay đổi hướng của sợi ngang 45° giữa các lớp. Được nung nóng đến 120°C ở áp suất 6 bar, những vật liệu này sau đó đã sẵn sàng để được xử lý trên máy CNC trong nhà máy sản xuất vỏ của thương hiệu Richard Mille.

Green Quartz TPT cũng được sử dụng cho mặt sau trong khi dây đeo được làm bằng titan cấp 5 được hoàn thiện bằng sa tanh với các trụ bằng Carbon TPT. Thành phần được làm sống động bởi các điểm nhấn màu cam.

Richard Mille RM 21-02 Tourbillon Aerodyne

Đồng hồ Richard Mille RM 21-02 Tourbillon Aerodyne có kích thước 42,68 x 50,12 x 14,30 mm, vỏ ba bên có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét/165 feet, được đảm bảo bởi 2 vòng đệm Nitrile O-ring. Vỏ được lắp ráp với 20 vít định vị bằng titan cấp 5 và vòng đệm chống mài mòn bằng thép không gỉ 316L.

Richard Mille RM 21-02 Tourbillon Aerodyne

Cấu trúc tổ ong trực thoi của tấm đế được làm bằng Haynes 214, một hợp kim niken-crom-nhôm-sắt và được xử lý bằng PVD đen. Nhờ các đặc tính của nó, tấm đế của RM 21-01 có thể mang lại độ cứng vượt trội, hệ số giãn nở nhiệt cực thấp và khả năng chống mô-men xoắn đặc biệt.

Đối với các cầu nối, Richard Mille đã chọn titan cấp độ 5 nhờ độ cứng vượt trội và khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của nó.

Kim chỉ báo dự trữ năng lượng được đặt thay cho số ở vị trí 11 giờ, trong khi chỉ báo mô-men xoắn được đặt đối xứng ở vị trí 1 giờ. Điều này cho phép biết được độ căng của lò xo nòng và do đó tối ưu hóa hoạt động của bộ chuyển động. Dưới 5,3 N.mm, lò xo quá chùng; ở một thái cực khác, trên 6,5 N.mm, lực căng quá mức có thể ảnh hưởng xấu đến hoạt động của bộ chuyển động và thậm chí có thể gây hư hỏng.

Đồng hồ Richard Mille RM 21-02 Tourbillon Aerodyne

Ở vị trí 4 giờ là bộ chọn chức năng, được vận hành bởi một nút bấm được tích hợp vào trung tâm của núm vặn. Bằng cách nhấn nó, có thể chuyển từ vị trí trung lập (N) sang lên cót (W) hoặc cài đặt bằng tay (H).

Đồng hồ Richard Mille RM 21-02 Tourbillon Aerodyne

Được hoàn thiện bằng phương pháp xử lý mạ PVD màu đen và xám với các góc được đánh bóng bằng tay, bộ máy calibre RM21-01 lên dây cót bằng tay với tốc độ 21.600 dao động mỗi giờ và thời gian dự trữ năng lượng lên tới 70 giờ.

Đồng hồ Richard Mille RM 21-02 Tourbillon Aerodyne mới có giá 780.000 CHF tương đương khoảng 20 tỷ đồng chưa bao gồm thuế bán hàng.

Xem thêm tin tức – sự kiện đồng hồ tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo