Rolex ra mắt đồng hồ Rolex Yacht – Master 226627 với vỏ Titanium mới

Thương hiệu đồng hồ Rolex mới đây đã giới thiệu phiên bản mới của dòng Oyster Perpetual Yacht – Master 226627 lần đầu tiên được làm bằng titan RLX và được trang bị trên dây đeo Oyster. Chiếc đồng hồ Rolex Yacht – Master RLX Titanium mới đánh dấu sự trở lại mang tính biểu tượng và được hoan nghênh của Rolex về thời kỳ mà đồng hồ thể thao và chuyên nghiệp được tạo ra cho các hoạt động thực tế mà không có thành phần “sang trọng”.

đồng hồ Rolex Yacht - Master 226627 với vỏ Titanium mới

RLX titan là hợp kim titan cấp 5 được Rolex lựa chọn đặc biệt. Giống như tất cả các hợp kim titan, nó đặc biệt nhẹ và được chú ý về độ bền cơ học và khả năng chống ăn mòn. Độ bền cơ học cao khiến nó trở nên phức tạp khi chế tạo và quyết định sử dụng nó đòi hỏi phải áp dụng các quy trình sản xuất đặc biệt.

đồng hồ Rolex Yacht - Master 226627 với vỏ Titanium mới

Mẫu mới nổi bật với lớp vỏ được hoàn thiện bằng sa tanh – lớp hoàn thiện bằng sa tanh với vân có thể nhìn thấy, một đặc điểm của đồng hồ Rolex bằng titan RLX – kéo dài đến các mặt của vỏ ở giữa, các cạnh của các mắt dây đeo và các mặt của khóa cài. Các cạnh trên được vát cạnh của các vấu của hộp giữa có độ bóng cao, trong khi phần bảo vệ núm điều chỉnh được đánh bóng.

Đồng hồ có kích thước 42 mm x 11,60 mm được trang bị đai kính xoay hai chiều được tăng cường bằng miếng chèn Cerachrom bằng gốm đen mờ, đặc trưng bởi các chữ số và vạch chia độ nổi và được đánh bóng, phù hợp với tính thẩm mỹ của mẫu vàng trắng ra mắt vào năm 2019.

Không chỉ hầu như không bị trầy xước, gốm còn có khả năng chống lại các tác động của môi trường một cách đặc biệt. Ngoài ra, nhờ thành phần hóa học nên gốm công nghệ cao có tính trơ, không bị ăn mòn.

Rolex ra mắt đồng hồ Rolex Yacht - Master 226627 với vỏ Titanium mới

Mặt số màu đen đậm với lớp hoàn thiện bằng sa tanh mịn được bảo vệ bởi một tinh thể làm bằng sapphire gần như chống trầy xước với lớp phủ chống phản chiếu và thấu kính Cyclops ở vị trí 3 giờ để dễ đọc ngày.

Kim rộng và vạch chỉ giờ có hình dạng đơn giản – hình tam giác, hình tròn, hình chữ nhật – được lấp đầy bằng vật liệu phát quang Chromalight phát ra ánh sáng xanh lâu dài.

đồng hồ Rolex Yacht - Master 226627 với vỏ Titanium mới

Xem thêm: Đồng Hồ – Túi Xách Siêu Cấp Giá tốt tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp

Phiên bản mới Yacht – Master 226627 được trang bị bộ máy calibre 3235, một bộ chuyển động 4 Hz tự lên dây hoàn toàn do Rolex phát triển và sản xuất, ra mắt vào năm 2015 và đã được trang bị trên mẫu này kể từ khi ra mắt vào năm 2019.

Calibre 3235 kết hợp bộ thoát Chronergy đã được cấp bằng sáng chế, kết hợp hiệu suất năng lượng cao với độ tin cậy tuyệt vời. Được làm bằng niken-phốt pho, bộ thoát này có khả năng chống lại từ trường mạnh. Bộ chuyển động này cũng được trang bị dây tóc Parachrom màu xanh, được sản xuất bởi Rolex bằng hợp kim thuận từ. Dây tóc mang lại sự ổn định tuyệt vời khi đối mặt với sự thay đổi nhiệt độ cũng như khả năng chống va đập cao. Bộ tạo dao động được gắn trên bộ giảm xóc Paraflex hiệu suất cao được thiết kế và cấp bằng sáng chế của Rolex, giúp tăng khả năng chống sốc của bộ chuyển động.

Nhờ cấu trúc thùng và hiệu quả vượt trội của bộ thoát, khả năng dự trữ năng lượng của nó kéo dài đến khoảng 70 giờ.

Dây đeo Oyster của phiên bản Yacht – Master 226627 mới này có khóa an toàn gấp Oysterlock, giúp ngăn việc vô tình mở. Nó cũng được trang bị liên kết mở rộng thoải mái Easylink, được phát triển bởi Rolex, cho phép người đeo dễ dàng điều chỉnh độ dài vòng đeo tay thêm khoảng 5 mm. Chiều rộng vấu là 21 mm.

Khả năng chống thấm nước ở độ sâu 100 mét/330 feet, đồng hồ đạt chứng nhận Superlative Chronometer, đảm bảo độ chính xác theo thứ tự −2/+2 giây mỗi ngày – tỷ lệ sai lệch cho một chiếc đồng hồ thành phẩm nhỏ hơn đáng kể so với tỷ lệ được chấp nhận bởi COSC để chứng nhận chính thức cho riêng bộ chuyển động.

Phiên bản Rolex Yacht – Master 226627 mới giới thiệu có giá bán lẻ đề xuất là 14.150 Euro / 14.050 USD. Chi tiết tại: rolex.com

Xem thêm: Những mẫu đồng hồ Rolex Yacht – Master replica 1:1 tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo