So sánh Rolex GMT-Master II Fake 1:1 nhà máy Clean và phiên bản chính hãng

Phiên bản được sử dụng để so sánh là chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II 116713 – LN – 78203

Chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II 116713-LN-78203 replica 1:1 của nhà máy Clean có thể nói là phiên bản hoàn hảo khi so sánh với phiên chính hãng (GEN). Hãy cùng Thế Giới Đồng Hồ Đẹp so sánh qua bài viết dưới đây nhé !

So sánh Rolex GMT-Master II Fake 1:1 nhà máy Clean và phiên bản chính hãng

Những chi tiết đầu tiên chúng ta có thể so sánh đó là phông chữ của các số trên niềng bezel bằng gốm ceramic, phần tam giác ở vị trí góc 12 giờ và toàn bộ các góc cạnh trên niềng bezel đều được bo tròn với độ tỉ mỉ và chính xác lên tới 99% so với phân bản gốc. Thực sự sẽ không thể phân biệt bằng mắt thường khi nhìn vào phần niềng bezel này.

Tiếp theo là phần phông chữ ở ô cửa sổ lịch thì chúng ta nhận ra một chút sự khác biệt của phiên bản Rolex GMT-Master II Fake do nhà máy Clean sản xuất. Phông chữ có phiên bản gốc có phần thanh mảnh và sắc nét hơn, độ sâu của phông chữ chìm 0,13mm gần giống như bản gốc. Nhà máy Clean sẽ cần phải hoàn thiện thêm về phần font chữ này !

Phiên bản Rolex GMT-Master II Rep 1:1 của nhà máy Clean với vỏ cũng được làm bằng thép không gỉ 904L tương đương với sản phẩm chính hãng giúp khôi phục hoàn hảo toàn bộ hình dạng vỏ và khắc phục cảm giác xoay vòng bezel của GMT-Master II. Núm vặn đều thể hiện phần đầu, dập nổi logo hình vương miện đặc trưng của Rolex.

Xem thêm: Tuyển chọn 1000+ mẫu đồng hồ replica cao cấp nhất tại DWatchluxury

Rolex GMT-Master II của nhà máy Clean sử dụng bộ chuyển động Calibre 3186 giống như phiên bản gốc. Phần nắp dưới được đánh bóng, chải và phần dưới của vỏ được chải tương đương với bản gốc. Gần như không có sự khác biệt ở phần vỏ và phần nắp dưới giữa hai phiên bản.

Ở phần bóng trong, phần đuôi của chữ “R” được chỉnh sửa cho cả dãy hơi nhô lên. Tuy nhiên nét chữ không được tròn và sắc nét, không tinh tế như phiên bản gốc, do công nghệ và thiết bị laser tại TQ vẫn còn hạn chế.

Những góc cạnh được vát, bo tròn tương đương với bản gốc

Phần chữ phía cạnh vỏ

Nhà máy Clean sử dụng công nghệ khắc Lazer sau nhiều năm nghiên cứu đã vượt qua công nghệ khắc CNC độc quyền của Rolex. Độ khắc đủ sâu đi kèm với hiệu ứng lấp lánh ở bên trong rãnh chữ thâm chí nhà máy Clean hoàn thiện hơn nhiều so với phiên bản gốc của Rolex.

So sánh về các kim: Hình dạng kim, cảm giác 3D, chất phủ dạ quang và phần trục trung tâm. Độ sáng tối, độ cong, 3D rất giống với phiên bản gốc

Phần dây đeo không bị gỉ màu thép là điểm mấu chốt của nhà máy Clean đồng thời cũng là điểm khó cuối cùng của các nhà máy sản xuất đồng hồ fake trên thị trường khi sử dụng dây đeo bằng thép. Dây đeo đặc trưng 3 mắt với mắt giữa được mạ điện bằng công nghệ PVD sau đó lắp ráp, tổng thể được xử lý bằng công nghệ CNC với yêu cầu về quy trình và độ chính xác cực kỳ cao khi lắp ráp.

Dây đeo có độ hoàn hảo, chất lượng thép cũng như độ hoàn thiện về màu sắc và công nghệ mạ PVD của nhà máy Clean đã tương đương với bản gốc
Phông chữ, độ sắc nét không hề có sự khác biệt của nhà máy Clean với phiên bản gốc

Qua bài viết so sánh đồng hồ Rolex GMT-Master II của nhà máy Clean với phiên bản chính hãng các bạn có thể thấy thực sự công nghệ làm giả đồng hồ của các nhà máy Trung Quốc đã rất cao, đặc biệt ở đây là nhà máy Clean. Nhà máy Clean thực sự nổi bật và nổi tiếng về những mẫu đồng hồ Rolex Datejust, GMT hay Submariner. Sở hữu một chiếc đồng hồ fake từ nhà máy có uy tín như Clean thì bạn sẽ hoàn toàn không phải lo vì chất lượng, chúng thực sự đáng tiền để sở hữu !

Xem thêm: Bộ sưu tập đồng hồ Replica 1:1 cao cấp từ những nhà máy lớn và uy tín nhất thế giới !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo