Thế Giới Đồng Hồ Đẹp công bố thông tin rõ ràng và minh bạch để khách hàng hiểu rõ hơn về những quy định và chính sách sản phẩm khi mua đồng hồ tại các cơ sở của chúng tôi như sau:

1. Chính Sách Bảo Hành Về Máy

Thế Giới Đồng Hồ Đẹp bảo hành về máy toàn bộ các sản phẩm đồng hồ replica 1:1 cao cấp sử dụng bộ máy Clone Thụy Sỹ phân khúc từ trên 10 triệu đồng trở lên trong vòng 05 năm. Bất kỳ lỗi của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng đều được Thế Giới Đồng Hồ Đẹp bảo hành miễn phí.

Đối với các sản phẩm máy nhật giá rẻ, Thế Giới Đồng Hồ Đẹp bảo hành về máy trong vòng 1 năm. Bất kỳ lỗi của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng đều được Thế Giới Đồng Hồ Đẹp bảo hành miễn phí.

2. Chính Sách Bảo Dưỡng – Sửa Chữa

  • Thế Giới Đồng Hồ Đẹp hỗ trợ toàn bộ khách hàng sửa chữa, thay linh kiện đồng hồ với giá gốc của nhà sản xuất.
  • Thế Giới Đồng Hồ Đẹp hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm đồng hồ replica 1:1 cao cấp các dịch vụ bảo dưỡng, lau dầu đồng hồ 1 năm/lần và spa làm mới đồng hồ 2 năm/lần. Toàn bộ các dịch vụ bảo dưỡng, lau dầu và spa làm mới đồng hồ được miễn phí trọn đời.

Lưu ý: Chính sách miễn phí Bảo Dưỡng – Lau Dầu – Spa làm mới trọn đời được áp dụng khi khách hàng mua sản phẩm với giá không giảm quá 15% giá niêm yết trên website. Mọi khách hàng mua sản phẩm với giá giảm quá 15% so với giá niêm yết, khi đó Thế Giới Đồng Hồ Đẹp chỉ hỗ trợ khách hàng mọi dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng với giá gốc.

3. Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm

Toàn bộ khách hàng mua đồng hồ tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp nếu gặp sản phẩm lỗi do nhà sản xuất được đổi mới trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua với điều kiện sản phẩm còn mới 100%, khách hàng chưa đeo sản phẩm.

4. Lời kết

Thế Giới Đồng Hồ Đẹp luôn sẵn sàng tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi, các chính sách có thể thay đổi và thương lượng với khách hàng theo từng trường hợp và thời kỳ cụ thể với mong muốn khách hàng luôn được phục vụ như thượng đế tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp.

Thế Giới Đồng Hồ Đẹp tự hào là đơn vị phân phối đồng hồ Replica 1:1 cao cấp Uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trân Trọng,