Đồng hồ Rolex Fake là gì ? Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Replica chi tiết !

Nhắc đến đồng hồ Thụy Sĩ, thì Rolex là cái tên đầu tiên mà bất cứ ai trên khắp thế giới đều biết tới. Không thể có thương hiệu đồng hồ nào nổi tiếng hơn Rolex hiện nay. Rolex không chỉ là một thương hiệu, nó là biểu tượng đã vượt ra ngoài ranh giới của ngành công nghiệp đồng hồ.

1. Sơ lược về thương hiệu đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex Fake là gì ? Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Replica chi tiết !

 • Rolex với tên gọi chính xác là Rolex SA được thành lập năm 1905 bởi Hans Wilsdorf, là một hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ với phân khúc từ cao cấp đến xa xỉ và sang trọng.
 • Rolex SA bao gồm hai thương hiệu là Rolex và Montres Tudor SA chuyên thiết kế, sản xuất, phân phối đồng hồ đeo tay dưới thương hiệu RolexTudor.
 • Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Rolex được xem là một biểu tượng của sự sáng tạo và đổi mới, với hàng loạt những thành tựu đáng nể trong thế giới đồng hồ.
 • Rolex là nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất của Thụy Sỹ đã thực hiện độ chính xác của đồng hồ với tiêu chuẩn Chronometer và cho đến ngày nay Rolex vẫn giữ kỹ lục là hãng sản xuất với nhiều mẫu đồng hồ được chứng nhận Chronometer nhất.
 • Rolex còn là thương hiệu đồng hồ với những phát minh quan trọng hàng đầu, được đăng ký bản quyền và chỉ được sử dụng trên sản phẩm đồng hồ Rolex như: Vàng hồng Rolex (Everose gold) năm 2002, dây tóc xanh Parachrom (Parachrom Blue) năm 2005…
 • Cho đến hiện tại, Rolex được xem là thương hiệu cao cấp xa xỉ duy nhất trên thế giới sản xuất khoảng 2000 chiếc đồng hồ mỗi ngày và đem lại doanh thu 7 tỷ USD mỗi năm.

2. Tổng quan về thị trường đồng hồ Rolex Fake tại Việt Nam

2.1. Đồng hồ Rolex Fake là gì ?

Đồng hồ Rolex Fake là các phiên bản đồng hồ được sản xuất bằng cách sao chép hoặc mô phỏng theo các phiên bản đồng hồ Rolex chính hãng. Nguồn gốc của những chiếc đồng hồ Rolex fake chủ yếu đến từ các xưởng sản xuất đồng hồ tại Trung Quốc, Hongkong và Singapore.

Mục đích của việc sao chép, mô phỏng theo này là mang tới phiên bản đồng hồ mang thương hiệu Rolex với chi phí rẻ hơn nhiều lần so với đồng hồ Rolex chính hãng. Tùy vào mức độ sao chép mà những phiên bản đồng hồ Rolex fake sẽ có giá từ vài trăm nghìn cho tới vài chục triệu đồng.

Đồng hồ Rolex FakeĐồng hồ Rolex Fake là gì ? Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Replica chi tiết ! - Ảnh 1
Các mẫu đồng hồ Rolex Replica cao cấp

2.2. Các phiên bản đồng hồ Rolex fake tại Việt Nam

2.2.1. Đồng hồ Rolex Replica (Rolex rep 11 hay Super Fake) – Phiên bản Fake cao cấp nhất

Đồng hồ Rolex Replica là phiên bản đồng hồ được sao chép theo tỷ lệ 1:1 với đồng hồ Rolex chính hãng, độ giống lên tới 99% so với đồng hồ Rolex Auth. Nhìn chung mọi chi tiết nhỏ nhất của đồng hồ chính hãng đều được sao chép tinh vi và hoàn thiện ở mức cao nhất trên đồng hồ Rolex Replica và không thể phân biệt bằng mắt thường khi so sánh đồng hồ Rolex Replica và đồng hồ Rolex chính hãng.

Đồng hồ Rolex FakeĐồng hồ Rolex Fake là gì ? Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Replica chi tiết ! - Ảnh 2
Đồng hồ Rolex Cellini Moonphase Replica màu nâu

Các phiên bản Đồng hồ Rolex Replica 1:1 cao cấp hiện nay có đầy đủ tính năng như đồng hồ Rolex nguyên bản, khả năng chống nước của chúng lên tới 3 ATM (30 mét). Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm đi mưa, rửa tay hay tắm nhẹ mà không gây ra hỏng hóc cho đồng hồ.

Chất liệu vỏ được sử dụng cho Rolex rep là kim loại cao cấp như thép không gỉ 904L. Chất liệu thép cao cấp này sẽ bảo vệ chiếc đồng hồ Rolex Super Fake không bị han gỉ hay oxi hóa theo thời gian. Ngoài ra, nhiều phiên bản Rolex Replica cao cấp được chế tạo bằng bạch kim, titanium hay độ vàng, kim cương phù hợp với từng sở thích và khả năng kinh tế của bạn.

Đồng hồ Rolex FakeĐồng hồ Rolex Fake là gì ? Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Replica chi tiết ! - Ảnh 3
Đồng hồ Rolex Milgauss Replica độ full kim cương cao cấp

Những bộ máy sử dụng cho đồng hồ Rolex replica là những bộ máy theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ cực kỳ chính xác từ những xưởng sản xuất với công nghệ hiện đại bậc nhất tại Hong Kong, Trung Quốc.

Mặt kính đồng hồ Rolex Replica được làm từ Sapphire nguyên khối, với độ cứng chỉ sau kim cương và khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời tạo ra bảy màu sắc sặc sỡ. Sapphire hiện nay là vật liệu chuyên được sử dụng cho những chiếc đồng hồ cao cấp của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới.

Đồng hồ Rolex FakeĐồng hồ Rolex Fake là gì ? Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Replica chi tiết ! - Ảnh 4
Đồng hồ Rolex GMT Master II Replica cao cấp

Tìm hiểu thêm về kính Sapphire trên đồng hồ tại đây.

Giá đồng hồ Rolex Replica trên thị trường dao động từ 10 – 40 triệu đồng đối với các phiên bản đồng hồ Rolex rep với chất liệu vỏ bằng thép không gỉ 904L hoặc có thể lên tới 100 triệu đồng đối với các phiên bản độ vàng, độ kim cương.

Ưu điểm của đồng hồ Rolex Replica:

 • Giá thấp hơn nhiều so với Rolex chính hãng: Nguyên nhân là do đồng hồ Rolex rep được sản xuất ở những nước có chi phí nhân công rẻ hơn như Trung Quốc.
 • Chất liệu được sử dụng là những chất liệu cao cấp gần tương đương với chất liệu của sản phẩm chính hãng. Do đó khả năng chống trầy xước, chống oxi hóa tương đương với đồng hồ chính hãng.
 • Độ sao chép tinh vi từ hình dáng, màu sắc cho đến các tính năng của đồng hồ Rolex nguyên bản làm cho những chiếc đồng hồ Rolex Replica không thể phân biệt bằng mắt thường.

2.2.2. Đồng hồ Rolex Fake Cao Cấp (Rolex Fake 1:1)

Đồng hồ Rolex Fake cao cấp hay Rolex Fake 1:1 máy Nhật là những phiên bản đồng hồ Rolex với độ sao chép đạt từ 85-90% so với đồng hồ Rolex chính hãng.

Chất liệu vỏ được sử dụng cho Rolex fake 1:1 là thép không gỉ và mặt kính Sapphire tráng dày với khả năng chống trầy xước tương đối tốt. Bộ máy sử dụng cho đồng hồ Rolex Fake cao cấp là những bộ máy Nhật có tính bền bỉ cao như Miyota Nhật bản.

Đồng hồ Rolex FakeĐồng hồ Rolex Fake là gì ? Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Replica chi tiết ! - Ảnh 5
Một số mẫu đồng hồ Rolex Fake Cao cấp

Giá đồng hồ Rolex Fake cao cấp dao động từ 2 – 5 triệu đồng tùy vào chất liệu sử dụng và độ phức tạp của phiên bản gốc. Mức giá này thực sự là quá rẻ và có thể đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người đam mê các sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Rolex.

Ưu điểm của đồng hồ Rolex Fake cao cấp:

 • Giá thành rẻ gấp nhiều lần so với sản phẩm chính hãng nhưng vẫn đảm bảo về hiệu năng sử dụng.
 • Được trang bị các bộ máy Nhật do đó khá bền nếu người sử dụng biết giữ gìn.
 • Sử dụng các chất liệu chế tạo tương đối tốt do đó hoạt động và khả năng chống oxi hóa tốt ở những điều kiện thông thường.

2.2.3. Đồng hồ Rolex Fake loại 2, loại 3

Đồng hồ Rolex Fake loại 2, loại 3 là phiên bản đồng hồ Rolex fake giá rẻ, mức độ sao chép so với đồng hồ chính hãng của các phiên bản đồng hồ này chỉ đạt từ 50-70%. Mức độ sao chép của các sản phẩm này chỉ ở vẻ bề ngoài, chất liệu sử dụng cũng là những chất liệu rẻ tiền.

Giá của những chiếc đồng hồ fake loại này chỉ từ vài trăm nghìn cho tới dưới 1 triệu đồng.

Đối với những người có kiến thức về đồng hồ một chút khi nhìn vào là cũng có thể nhận ra ngay những chiếc đồng hồ Rolex fake rẻ tiền này. Chúng tôi khuyên bạn không nên mua và sử dụng những chiếc đồng hồ Rolex fake loại này.

2.3. Những giá trị mà đồng hồ Rolex Replica mang lại

Đồng hồ Rolex Replica đã thu hút được sự chú ý của nhiều người yêu thích phụ kiện thời trang với vẻ ngoài đẹp mắt và nhiều ưu điểm khác nhau.

Đồng hồ Rolex Replica là công cụ tuyệt vời giúp bạn xây dựng sự tự tin và hình ảnh chuyên nghiệp, lịch thiệp. Những người mẫu, diễn viên cần xây dựng hình ảnh và trông chuyên nghiệp hơn trên sân khấu hoặc phim trường cũng có thể sử dụng đồng hồ Rolex Super Fake.

Đồng hồ Rolex FakeĐồng hồ Rolex Fake là gì ? Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Replica chi tiết ! - Ảnh 6
Rolex như là biểu tượng của sự thành công, giàu có và thành đạt.

Đồng hồ Rolex như là một biểu tượng của sự thành công, giàu có và thành đạt. Đeo một chiếc đồng hồ Rolex trên cổ tay sẽ giúp bạn có được sự tôn trọng, sự ngưỡng mộ và tin tưởng từ khách hàng, đối tác và ngay cả sếp của bạn.

3. Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Replica chi tiết

3.1. Những lưu ý trước khi mua đồng hồ Rolex Fake

Khi bạn đã chọn được một số mẫu đồng hồ Rolex fake, bước đầu tiên là bạn hãy truy cập vào một số trang web khác — quan trọng nhất là trang web của nhà sản xuất đồng hồ Rolex chính hãng để xem bản gốc và xem một vài phiên bản đồng hồ Rolex Fake khác nhau để có sự nhìn nhận và so sánh.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem giá cả, hình ảnh, thông số kỹ thuật và chính sách bảo đảm, bảo hành của các đơn vị phân phối khác trước khi quyết định mua hàng. Bạn càng truy cập nhiều trang web và càng đọc nhiều hướng dẫn thì bạn càng có lợi.

Hãy so sánh và đánh giá xem thực sự chiếc đồng hồ Rolex Fake giống với phiên bản gốc tới mức độ nào.

3.2. Các bước cần làm để mua được đồng hồ Rolex Replica tốt

Bước 1: Kiểm tra website của họ, hãy sử dụng trực quan của bạn. Website thiết kế có đẹp mắt, chuyên nghiệp hay không ? Hay đọc thêm các bài viết trên website của họ, nhận xét về ngữ pháp, cách hành văn và thông tin mà họ cung cấp. Nó sẽ cho bạn biết người bán đã đầu tư cho website của mình như thế nào. Họ là dân chuyên nghiệp lâu năm hay là người mới.

Bước 2: Hãy xem kỹ các bức ảnh và đảm bảo rằng họ cung cấp nhiều góc độ, cận cảnh về chiếc đồng hồ Rolex Replica mà họ đang bán. Nếu những bức ảnh không đầy đủ, nội dung sai chính tả thì chắc chắn rằng người bán chưa chuyên nghiệp và không đáng tin cậy.

Bước 3: Hãy đặt các câu hỏi và trả lời như: Người bán có bảo đảm về chất lượng của đồng hồ Rolex rep không ? Giá và những thông tin về chất liệu và chức năng của đồng hồ có chính xác không ? Họ có cung cấp đa dạng các mẫu đồng hồ Rolex fake không ? Họ có tuyên bố rõ chiếc đồng hồ của họ có bộ máy Thụy Sĩ hay Nhật Bản không ?

*Lưu ý: Bộ máy Nhật Bản (sản xuất tại Nhật Bản) thường rẻ hơn các bộ máy được sản xuất tại Thụy Sĩ. Những chiếc đồng hồ Rolex Replica cao cấp sẽ sử dụng bộ máy Thụy Sĩ.

Bước 4: Hãy liên hệ với người bán để xem dịch vụ của họ, gửi email cho họ, đặt một số câu hỏi và xem cách họ trả lời. Chúng ta cần biết rằng những người bán thực sự là những chuyên gia trong lĩnh vực này hay họ là người mới ? Họ có tư vấn tận tình cẩn thận hay không ?

Khi đã đến bước này bạn hãy cảm nhận bằng cả trái tim mình và tự tin quyết đoán đặt hàng nhé !

3.3. Địa chỉ mua đồng hồ Rolex Replica, Rolex fake cao cấp uy tín

Nằm trong hệ thống thương hiệu đồng hồ DWatch, tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp chúng tôi đang cung cấp hai dòng sản phẩm đồng hồ Rolex Replica (Super Fake) và đồng hồ Rolex Fake Cao Cấp với chất lượng và giá cả được bảo đảm tốt nhất trên thị trường.

DWatch – Thế Giới Đồng Hồ Đẹp là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối Đồng hồ Replica, Đồng hồ Fake Cao cấp nói chung và đồng hồ Rolex replica, Rolex Fake cao cấp nói riêng. Các sản phẩm đồng hồ Rolex replica, Rolex Fake Cao cấp của Thế Giới Đồng Hồ Đẹp được sản xuất tại các xưởng lớn tại Hong Kong, Trung Quốc như Noob Factory, ZF Factory, AR Factory…

Những chiếc đồng hồ Rolex Replica, Rolex Fake cao cấp trước khi đến tay khách hàng đều phải trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá chất lượng theo quy trình khắt khe được xây dựng riêng tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp.

Tại Thế Giới Đồng Hồ Đẹp chúng tôi cam kết:

 • Mọi thông tin và hình ảnh về sản phẩm là chính xác như đến tay khách hàng.
 • Bảo hành 05 (năm) năm đối với đồng hồ Rolex Replica (Super Fake) và 01 (một) năm đối với đồng hồ Rolex Fake Cao cấp.
 • Đội ngũ tư vấn tận tâm với tinh thần trách nhiệm cao nhất và sứ mệnh Phụng Sự Khách Hàng là kim chỉ nam cho mọi hành động.

Hệ thống thương hiệu đồng hồ DWatch:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo