Hublot và Nespresso Hợp Tác Tạo Ra Đồng Hồ Big Bang Unico Nespresso Origin Từ Tái Chế Bã Cà Phê

1. Hublot và Nespresso: Hai thương hiệu tiên phong trong tái chế và tuần hoàn

Hublot và Nespresso đã thiết lập một quan hệ đối tác đặc biệt cho một dự án đổi mới, tập trung vào việc tái chế và tuần hoàn. Kết quả của sự hợp tác này là chiếc đồng hồ Big Bang độc đáo, được sản xuất từ việc sử dụng bã cà phê và viên nang Nespresso tái chế.

Sự kết hợp giữa Hublot và Nespresso là một sự hòa quyện hoàn hảo, khi cả hai thương hiệu đều mang những giá trị và tinh thần tiên phong. Hublot đã trở thành chuyên gia trong việc phát triển các hợp kim và vật liệu mới, trong khi Nespresso đã thành công trong việc thiết kế một hệ thống tái chế nhôm từ bã cà phê, cho phép tái sử dụng từng thành phần.

2. Big Bang Unico Nespresso Origin: Kết quả của mối quan hệ đối tác đặc biệt

Big Bang Unico Nespresso Origin là kết quả của nỗ lực hợp tác này. Chiếc đồng hồ này sử dụng nhôm tái chế từ viên nang và bã cà phê đã qua sử dụng để tạo thành vỏ, gờ, núm điều chỉnh và dụng cụ đẩy, cũng như dây đeo. Đặc biệt, chữ Nespresso “N” được khắc trên vương miện và màu xanh lá cây đặc biệt được lấy cảm hứng từ viên nang Master Origins Peru Organic.

Với kích thước 42mm x 14,50mm và khả năng chống nước lên đến 10 ATM (100 mét / 330 feet), vỏ của đồng hồ được chế tạo từ nhôm tái chế, trong đó 28% lượng nhôm này được lấy từ viên nén cà phê Nespresso. Vỏ được anot hóa để có màu xanh lá cây sáng và sau đó được hoàn thiện bằng sa tanh và đánh bóng. Đáy vỏ và hộp đựng được làm từ Eco-Titanium (titan tái chế).

Mặt số của đồng hồ hiển thị các bánh răng, bánh xe cột bấm giờ và đĩa ngày. Một mặt số phụ hiển thị thời gian 60 phút ở vị trí 3 giờ, cân bằng trực quan nhờ một khung xương hiển thị giây đang chạy ở vị trí 9 giờ.

Big Bang Unico Nespresso Origin đi kèm với hai dây đeo, một bằng cao su và một bằng vải. Cả hai dây đeo đều được trang bị hệ thống dễ dàng hoán đổi One Click, được cấp bằng sáng chế. Để tạo ra dây đeo cao su, Hublot đã cân bằng tỷ lệ các thành phần, bao gồm 4,1% bã cà phê, 8,2% cao su trắng tái chế và công thức Hublot thông thường. Đối với dây đeo vải, Hublot đã hợp tác với SingTex, một đối tác của Nespresso, để sử dụng vải tái chế gọi là Scafé, chứa 5% bã cà phê và 95% polyester tái chế.

Các phụ kiện như khóa triển khai bằng titan của dây đeo cao su và khóa thể thao của dây đeo Velcro cũng được anot hóa với cùng màu xanh lá cây.

Hublot đã đối mặt với thách thức để đạt được sự hài hòa hoàn hảo về màu sắc giữa bảy chất liệu khác nhau trong chiếc đồng hồ, từ vỏ cho đến dây đeo. Đảm bảo sự đồng nhất về màu sắc này qua thời gian là một yếu tố quan trọng.

Mặt sau của vỏ bằng tinh thể sapphire trong suốt cho phép nhìn thấy bộ máy HUB1280 tự động với tần số 28.800 rung/giờ (4 Hz) và dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Big Bang Unico Nespresso Origin được đóng gói trong hộp đựng Hublot Greenbox, một loại hộp mới được phát triển bởi Hublot, là sản phẩm có thể tái sử dụng và thân thiện với môi trường. Hộp đựng được làm hoàn toàn từ gỗ sồi và có thể tháo rời các thành phần tái chế.

Phiên bản giới hạn Big Bang Unico Nespresso Origin (ref. 441.UG.5220.NR.NES23) có số lượng sản xuất 200 chiếc và giá bán lẻ đề xuất là 22.900 CHF / 24.100 Euro / 20.800 USD. Để biết thêm thông tin, truy cập hublot.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo