Richard Mille giới thiệu phiên bản đồng hồ RM35-03 Automatic Rafael Nadal vỏ Carbon TPT

Trong năm 2021, Richard Mille đã ra mắt chiếc đồng hồ thứ tư trong bộ sưu tập của Rafael Nadal, chiếc đồng hồ RM35-03 Automatic Rafael Nadal.

Ban đầu được giới thiệu trong chất liệu sợi thạch anh TPT trắng với vỏ Carbon TPT hoặc sợi thạch anh TPT màu xanh với vỏ bằng sợi thạch anh TPT trắng. Chiếc đồng hồ này tập trung vào công nghệ chế tạo đồng hồ, hiện đã có sẵn trong biến thể thứ ba: đồng hồ RM 35-03 Automatic Rafael Nadal vỏ Carbon TPT. Hãy cùng Thế Giới Đồng Hồ Đẹp tìm hiểu ngay sau đây:

Richard Mille giới thiệu phiên bản đồng hồ RM35-03 Automatic Rafael Nadal vỏ Carbon TPT
Đồng hồ Richard Mille RM35-03 Automatic Rafael Nadal Carbon TPT

Mẫu mới này được chế tạo hoàn toàn từ Carbon TPT, vật liệu đặc trưng của thương hiệu Richard Mille mang lại vẻ ngoại hình mạnh mẽ và nhẹ nhàng cùng sự bảo vệ mạnh mẽ và bền bỉ cho cơ chế hoạt động.

Với kích thước 43.15 mm x 49.95 mm và độ dày 13.15 mm, vỏ của đồng hồ RM 35-03 có khả năng chống nước lên đến 50 mét / 165 feet, được đảm bảo bằng hai phớt O-ring Nitrile. Nó được lắp ráp với 20 ốc vít răng cưa bằng titan cấp 5 và đệm chống mài mòn bằng thép không gỉ 316L.

Với cấu trúc lộ máy hoàn toàn, bộ chuyển động Calibre RMAL2 4 Hz (28.800 dao động mỗi giờ) có thể được ngắm nhìn từ cả hai mặt thông qua các mặt kính sapphire ở cả phía trước và phía sau. Bản lề và cầu, được chế tạo từ titan Grade 5 với lớp phủ electroplasma màu xám và công nghệ PVD, tăng thêm phần mạnh mẽ cho chiếc đồng hồ này.

Xem thêm: Những mẫu đồng hồ Richard Mille replica 1:1 cao nhất

Các kim được làm mở chỉ với viền ngoài, cũng làm từ titan cấp 5 phun cát nhỏ, được chia thành các số 3, 6, 9 và 12 và nghiêng về phía bên trong để làm sâu thêm chiều sâu.

Cơ chế tự động phức tạp được trang bị với một rotor “bướm” được cấp bằng sáng chế, cho phép người đeo tương tác trực tiếp với hình học của rotor, kiểm soát tốc độ quay cơ chế dựa trên hoạt động và phong cách sống, tạo ra một tính năng vừa vui nhộn vừa thực tế.

Rotor đặc biệt này bao gồm hai cánh tay titan cấp 5 lắp ráp với các đoạn trọng lượng kim loại nặng, được kích hoạt bởi một hệ thống bánh răng riêng biệt thông qua một nút nhấn dành riêng. Ở vị trí ban đầu của chúng, các đoạn trọng lượng tạo ra sự di chuyển tâm trọng lực theo hướng bên ngoài, biến mọi chuyển động của người đeo thành năng lượng cần thiết để cuốn lại lò xo thùng.

Bằng cách nhấn nút ở 7 giờ, các bánh răng của rotor mở rộng hai trọng lượng thành một góc 180°. Trọng tâm hấp thụ và rotor trở lại vị trí cân bằng, tạm ngừng quá trình cuốn và từ đó ngăn chặn cuốn quá mức của cơ chế.

Trong việc chuyển đổi giữa các chế độ — từ chế độ tích cót bình thường đến ‘chế độ thể thao’ hoặc tạm ngừng hoạt động của rotor — áp lực lên nút nhấn khích lệ chức năng cung cấp phản hồi cảm giác xúc giác, cho phép người đeo thực sự cảm nhận các đoạn trọng lượng mở rộng trên cổ tay của mình.

Một chỉ báo cuốn ở 6 giờ trên mặt số, cho thấy liệu trọng lượng dao động có hoạt động (ON) hay không (OFF). Điều này hoàn thiện các lệnh cuộn là một bộ chọn chức năng. Ở nhấn nút ở 2 giờ, người dùng có thể chuyển đổi giữa các hoạt động cuốn (W), trạng thái trung lập (N) và thiết lập thời gian (H).

Nó giống như việc một tài xế có thể điều chỉnh kiểu truyền động từ việc sử dụng trong thành phố đến sân đua bằng cách kích hoạt chế độ thể thao.

Kết hợp với dây đeo cao su thông thoáng siêu thoải mái, chiếc Richard Mille RM 35-03 Automatic Rafael Nadal Carbon TPT mới có giá là 211.000 franc Thụy Sĩ, chưa bao gồm thuế bán hàng địa phương. richardmille.com

Xem thêm: Lịch sử thương hiệu đồng hồ Richard Mille!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo